Xử lý phạt ca sĩ Tuấn Hưng vì biểu hiện không xin phép hay làm việc?

Khám phá
Rate this post

Xử lý phạt ca sĩ Tuấn Hưng vì biểu hiện không xin phép hay làm việc?  - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng và bạn bè biểu diễn trước hàng ngàn giả – Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Share with Tuổi Trẻ Online Về việc liên quan đến ca sĩ Tuấn Hưng đang thu hút nhiều ý kiến ​​của người làm dư luận, TS Thái Thị Tuyết Dung, Giảng viên Trường đại học Kinh tế – Luật TP.HCM, nhận định to management of Tuấn Hưng hanh vi, căn cứ pháp lý rõ ràng nhất là xử lý vi phạm các quy định về hành vi gây ra tiếng, chế độ tài chính theo mức độ chuẩn mực kỹ thuật như thế nào.

Căn cứ 17 yêu cầu 155/2016 / NĐ-CP của Chính phủ (sửa đổi năm 2021), nếu ngôn ngữ tiêu chuẩn từ 2 DBA đến dưới 40 DBA, mức tiền phạt sẽ từ 1 – 140 triệu đồng, còn nếu Chuẩn quy tắc trên 40 DBA, phạt tiền 140 – 160 triệu đồng.

Nhưng này có cái khó xử lý là phải đo tiếng nói vào thời điểm hiện hành vi phạm. Các cơ quan quản lý cần chủ đo tiếng ồn.

Nhân trường hợp Tuấn Hưng, bà Tuyết Dung nói thêm, hành vi gây tiếng ồn như Tuấn Hưng và đang ở khắp mọi miền đất nước, nhất là đám cưới, đám tiệc, hát cho nhau nghe, sử dụng ổ đĩa công suất rất lớn, gây tiếng ồn kéo dài, người xung quanh bị “tra tấn”. Có trường hợp ra khỏi mạng khi ngôn ngữ kéo dài, quá chịu đựng.

This is a range of range error, give many effect with the community, need to base the house water note process.

Về quan điểm điều hành vi phạm của Tuấn Hưng liên quan đến thông báo biểu diễn nghệ thuật với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bà Tuyết Dung cho rằng đối chiếu theo đề nghị 144/2020 / NĐ-CP về hoạt động biểu nghệ thuật diễn đàn và tài khoản 2, 11 nghị định 38/2021 / NĐ-CP của Phủ chính, thì khó mà xử lý vi phạm.

By this text is not Adjustment Activity icon in the range of the house at, which control the works of the works of the thao diễn đàn, tổ chức cuộc thi, liên kết các loại hình nghệ thuật biểu diễn người phục vụ chính trị, nội bộ máy chủ và tổ chức; tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại địa điểm là cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí, nhà hàng không bán vé xem biểu diễn nghệ thuật.

“Nếu không phải là ca sĩ, mà là một người có giọng hát rất hay, họ tự biểu diễn để thỏa mãn niềm đam mê ở ban công nhà họ, thì khó mà phạt về hành vi liên quan đến biểu diễn nghệ thuật, bởi họ chỉ có thể hiện đam mê của họ.

Tuy nhiên, quan sát các phạm vi điều hành ở mức độ khác nhau ở nước ta, tôi nghĩ, pháp luật cần tăng cường xử lý tài khoản với hành vi gây tiếng ồn, đồng thời trang bị máy móc để đo tiếng . Mức phạt cao, mọi người sẽ đặt ngay lập tức “, bà Tuyết Dung nói.

Dưới góc độ quản lý nhà nước, bà Tuyết Dung không ủng hộ việc điều hành của Tuấn Hưng, bởi hoạt động tập trung quá đông người, nhất là có trẻ em, người già, nếu có sự cố thì có thể đạp xe , give up cho nhau là rất lớn.

But to handle this range error to must be plug-in quy định: if the action has the same user in the khu vực công cộng, cần thông báo với cơ quan có thẩm quyền để hỗ trợ an ninh, phòng chữa cháy bị cháy.

Ngoài ra, cũng cần bổ sung quy định xử lý phạt về các vi xử lý sử dụng không gian công cộng tập trung đông người mà không xin phép, thông báo.

Trước đó, tối 5-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Onlinemột lãnh đạo UBND phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ báo cáo UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử lý nam ca sĩ Tuấn Hưng vì vi phạm trong lĩnh vực biểu diễn thuật.

Trả lời Tuổi Trẻ Online ngày 6-9, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Trần Ly Ly quyết định, về định luật, theo yêu cầu 144 thì hoạt động của Cục Nghệ thuật biểu diễn Tuấn Hưng phải có văn bản chấp nhận tổ chức biểu diễn. thuật toán của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Ghi nhận hiến tặng của ca sĩ Tuấn Hưng với cộng đồng khi biểu diễn miễn phí, nhưng quyền cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho từng cá nhân và tổ chức phải nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật trong mọi việc hoạt động. Tuy nhiên, cô không nói về việc xử lý nam ca sĩ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.