Xu hướng “skincare bền vững” của giới trẻ hiện nay có gì hot?

Làm Đẹp
Rate this post

Mỹ phẩm thuần chay và không độc hại là gì?

Xu hướng mỹ phẩm “nhân đạo” đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là Gen Z ngày càng quan tâm và yêu thích những thương hiệu thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Các thuật ngữ “Không tàn ác” hoặc “Thuần chay” cũng xuất hiện thường xuyên hơn. Vậy điều gì đã làm cho mỹ phẩm thuần chay và không tàn nhẫn trở nên “hot” như vậy?

Mỹ phẩm thuần chay và không độc hại là gì?

Cho đến nay, hầu hết các sản phẩm chăm sóc da đều đã được thử nghiệm sàng lọc trên động vật. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm thuần chay được chứng nhận Cruelty-free thì tuyệt đối không sử dụng phương pháp thử nghiệm này.

Ngoài Cruelty-free, Vegan cũng là một trong những chứng nhận mà các sản phẩm thuần chay ưu tiên và hướng tới. Đây là mỹ phẩm thuần chay được chứng nhận, một bằng chứng rõ ràng rằng bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất đều không chứa bất kỳ thành phần động vật nào và không có động vật bị lạm dụng.

Thế hệ Z và quan tâm đến xu hướng chăm sóc da “bền vững”

Trước đây, việc chăm sóc da chủ yếu hướng đến những sản phẩm có tác dụng tức thì trong thời gian ngắn. Hiện nay, ngày càng nhiều người, đặc biệt là Gen Z quan tâm hơn đến việc chăm sóc da từ sâu bên trong. Chu trình chăm sóc da còn được hiểu là quá trình lâu dài nhằm nuôi dưỡng vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

Có gì hấp dẫn về

Xu hướng dưỡng da an toàn, lành tính và nhân văn đang thu hút giới trẻ hiện nay

Với tư duy khác biệt, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, kết hợp với ý thức cao về các vấn đề môi trường, Gen Z đã khai mở và lan tỏa thành công xu hướng chăm sóc da “bền vững”. Rõ ràng, yếu tố an toàn, lành tính và nhân văn đang dần chiếm được cảm tình của Gen Z. Đây là bước đệm để trào lưu “làm đẹp bền vững” được lan tỏa rộng rãi hơn trong thời gian sắp tới khi được “đỡ đầu” bởi Gen Z – một nhóm của những khách hàng đang “nắm giữ” tương lai của tiêu dùng.

Mỹ phẩm thuần chay có phù hợp với cái đầu lạnh và trái tim nóng của Gen Z ở Việt Nam?

Các thương hiệu mỹ phẩm thuần chay hiện nay như AXIS-Y, Cocoon, Innisfree, Klair, The Body Shop …. đều hướng đến các chứng nhận an toàn và lành tính cho làn da của người dùng. Trong đó, CPNP và HALAL là hai chứng chỉ quốc tế luôn được ưa chuộng và thu hút sự quan tâm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Mỹ phẩm thuần chay nội địa luôn nhận được sự yêu thích nhất định của người tiêu dùng Việt Nam, nhưng mỹ phẩm thuần chay nhập khẩu lại có phần “lép vế” trên đường đua khi đạt được các chứng nhận “chính hãng” về chất lượng. an toàn và chất lượng.

Có gì hấp dẫn về

Chứng nhận CPNP và Chứng nhận HALAL

“Trái tim nóng” khiến Gen Z có trách nhiệm hơn với môi trường, nhưng chất lượng sản phẩm, độ an toàn, tốt là yếu tố bắt buộc nếu các thương hiệu muốn chinh phục “cái đầu lạnh” của nhóm khách hàng. “sức mạnh” này.

Không chỉ bảo vệ người tiêu dùng, mỹ phẩm thuần chay còn có trách nhiệm với xã hội

Các thương hiệu mỹ phẩm thuần chay không chỉ nâng niu và bảo vệ làn da nhạy cảm của người tiêu dùng. Các thương hiệu này cũng quan tâm đến mức độ nghiêm trọng của biến đổi khí hậu. Nhu cầu sử dụng và sản xuất các sản phẩm có thành phần từ động vật ngày một tăng cao. Dẫn đến tình trạng ngành chăn nuôi cần được mở rộng quy mô tối đa. Vì vậy, việc sử dụng mỹ phẩm thuần chay góp phần làm giảm tốc độ trái đất nóng lên.

Ngoài ra, các thương hiệu này đề cao triết lý làm đẹp mà không cần phải tuân theo một tiêu chuẩn nhất định nào, khuyến khích mọi người yêu thương bản thân nhiều hơn. Và đây cũng chính là thông điệp mà thương hiệu AXIS-Y muốn gửi đến các tín đồ làm đẹp.

AXIS-Y, thương hiệu mỹ phẩm THỰC VẬT AN TOÀN nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt

Là thương hiệu mỹ phẩm AN TOÀN Vegan đến từ Hàn Quốc, AXIS-Y gia nhập thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm cá nhân hóa trong việc chăm sóc da ở mức độ cao hơn. Toàn cầu.

Có gì hấp dẫn về

Với thương hiệu AXIS-Y, vẻ đẹp không nhất thiết phải tuân theo một tiêu chuẩn nhất định

Từ cái nhìn sâu sắc, AXIS-Y nhận ra các yếu tố khí hậu và thay đổi môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến làn da. Kể từ đó, thương hiệu này đã cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da theo hướng cá nhân hóa hơn. Mỗi sản phẩm ra đời đều được nghiên cứu và kết hợp với khoa học công nghệ để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với đặc điểm làn da của người Việt.

Có gì hấp dẫn về

AXIS-Y là thương hiệu mỹ phẩm Vegan AN TOÀN tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt

Chăm sóc làn da của bạn có thể là một quá trình lâu dài và khó khăn. Mỗi loại da, vùng khí hậu, thành phần, chế độ ăn uống và lối sống đều có vai trò nhất định. Nhưng hành trình thấu hiểu và nâng niu làn da của bạn sẽ không đơn độc khi đồng hành cùng AXIS-Y.

https://kenh14.vn/xu-huong-skincare-ben-vung-cua-gioi-tre-hien-nay-co-gi-hot-20220228174243474.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.