Vợ Xuân Bắc gây tranh cãi với ý kiến ​​cho rằng bà bầu không được đòi “đồ ngon”

Khám phá
Rate this post

Ngoài sự nghiệp ấn tượng với những vai diễn nổi tiếng, NSƯT Xuân Bắc Ngoài ra còn có một “lý lịch” rất vững chắc đó là bà xã của Hồng Nhung. Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh mâm cơm được mẹ chồng chuẩn bị cho con dâu. “Mâm cơm trong bụng mẹ đây rồi. Dù nhà chồng kinh tế khá giả trong xóm nhưng mẹ chồng lại nấu cơm cho con dâu thế này”.Tài khoản Facebook HA chia sẻ.

Theo đó, khác với tưởng tượng có đầy đủ món mặn, món canh của HA, bữa cơm mẹ chồng chuẩn bị chỉ gồm 2 quả trứng luộc, một bát nước mắm và một ít cơm trắng, chỉ một chút xíu thôi. thịt sẽ có vào một ngày may mắn. súp rau. “Nói thật là nuốt không trôi các chị ạ, cố gắng lắm cũng chỉ được 3 thìa cơm thôi”nàng dâu trẻ bực bội với bữa cơm quá đạm bạc.

Vợ Xuân Bắc gây tranh cãi với ý kiến ​​cho rằng phụ nữ có thai không nên nhờ vả
Con dâu thừa nhận không nuốt nổi 3 miếng cơm – Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi nhiều người tỏ ra thương cảm, xót xa cho cô vì gia đình chồng không tâm lý thì vợ Xuân Bắc lại chia sẻ hoàn toàn trái ngược: “Đổ lỗi cho mẹ chồng, rồi giả vờ rằng tôi sinh ra cô ấy thì cô ấy phải hầu hạ tôi. Có ăn thì … Tôi có cô bạn suốt ngày ngồi chung mâm cơm của mẹ chồng, hành động như một người mẹ chồng. chăm sóc… Hãy nghĩ đến trái tim của bạn, chăm sóc bản thân mình trước, sau đó mới quan tâm đến mọi người ”.

Vợ Xuân Bắc gây tranh cãi với ý kiến ​​cho rằng phụ nữ có thai không nên nhờ vả
Dòng trạng thái gây tranh cãi của vợ Xuân Bắc – Ảnh: Ảnh chụp màn hình

Mỗi người có một cái nhìn khác nhau về bữa ăn mẹ chồng chuẩn bị cho con dâu nhưng chia sẻ của vợ Xuân Bắc vẫn khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Dưới phần bình luận, khi người quen bày tỏ sự đồng tình, mẹ Bi Béo cũng nhiệt tình đáp lại: “Tại sao một số chị em lại cho rằng mình sinh con ra thì mẹ chăm, về già sẽ lo cho mình? Xui xẻo cho nhà Bác Hồ! ”.

Vợ Xuân Bắc gây tranh cãi với ý kiến ​​cho rằng phụ nữ có thai không nên nhờ vả
Vợ nam diễn viên hài nhiều lần gây tranh cãi về những phát ngôn của mình trước đó – Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, động thái này của vợ Xuân Bắc đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, có người bênh vực, đồng tình nhưng cũng không ít người phản đối quan điểm này. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra chuyện này bởi trước đó, vợ nam danh hài từng gây tranh cãi về những phát ngôn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.