Vợ Khánh Đơn kiệt sức, sụt cân khi mang thai lần 2 vì không ăn được gì

Khám phá
Rate this post


Mang bầu lần 2, vợ Khánh Đơn khổ sở vì ốm nghén nặng, mọi thứ đều vô vị khiến cô sút cân, kiệt sức.

Theo cân nặng chuẩn của bà bầu khi mang thai, mẹ nên tăng từ 9 – 12 kg và tăng nhẹ trong 3 tháng đầu. Tuy nhiên, vẫn có những mẹ không tăng cân, thậm chí giảm cân trong giai đoạn này. Mới đây, bà xã của nam ca sĩ Khánh Đơn cũng lên tiếng phàn nàn về vấn đề tương tự.

Vợ của Khánh Đơn là Huỳnh Như, kém anh 8 tuổi. Cả hai đăng ký kết hôn vào tháng 12/2018 và đến năm 2019, cả hai chào đón con gái đầu lòng. Vào tháng 7, vợ chồng Khánh Đơn hào hứng thông báo sắp đón thêm thành viên mới.

Vợ xinh Khánh Đơn kiệt sức vì không ăn uống được, sụt cân khi mang thai lần 2 - 1

Gia đình Khánh Đơn và ông xã kém 8 tuổi.

Vợ xinh Khánh Đơn kiệt sức vì không ăn uống được, sụt cân khi mang thai lần 2 - 2

Hiện tại, Huỳnh Như đang mang bầu, chuẩn bị đón thành viên mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Như đã tiết lộ tình trạng hiện tại khi mang thai lần hai. Theo chia sẻ của Huỳnh Như, thời gian ốm nghén của cô rất nặng khiến cô không ăn uống được gì dẫn đến kiệt sức, chán ăn. cân. Cô chia sẻ: “Kiệt sức, lần đầu trải nghiệm toàn những món ăn vô vị, giảm 2kg là điều trong tầm tay, mang thai chưa bao giờ là dễ dàng cả”.

Có lẽ đây là hoàn cảnh chung của các bà mẹ nên bên dưới bình luận, nhiều người cũng tỏ ra thương cảm cho vợ Khánh Đơn. Bên cạnh đó, mọi người cũng khuyên cô nên cố gắng ăn uống để lấy sức cho bản thân cũng như có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho em bé. Tuy nhiên, Huỳnh Như cũng tiết lộ, khi ăn cô đã nôn đến cháy cả bụng: “Tôi đang cố gắng mỗi ngày, nhưng nó vật lộn với tôi quá, tôi liên tục nôn mửa, cổ họng đau, đau bụng, tôi sợ không đủ cho con tôi.”

Vợ xinh Khánh Đơn kiệt sức vì không ăn uống được, sụt cân khi mang thai lần thứ 2 - 3

Huỳnh Như bị ốm nghén nặng trong lần mang thai này.

Trước đó, Huỳnh Như cũng tiết lộ lần mang bầu thứ hai này khó khăn hơn lần đầu. Cô ấy nói: “Lần mang thai này quả thật khác với lần trước vì khi mang thai bé Đồng, Như ăn được món nào cũng được, nhưng lần này Như lại ngán món nào.

Từ khi có bầu, tôi chủ yếu ở nhà dưỡng thai, duy trì công việc với khối lượng chỉ bằng 1/10 so với trước. Vì bác sĩ bảo tôi phải nghỉ ngơi nhiều khi đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ và mệt mỏi hơn so với lần mang thai đầu tiên. Tôi có thể làm mọi thứ trong khả năng của mình và không tập luyện nặng nhọc. ”

Nổi tiếng yêu chiều vợ nên từ khi Huỳnh Như mang bầu và bị ốm nghén nặng, Khánh Đơn càng chăm sóc cô nhiều hơn. Bà xã kém 8 tuổi tiết lộ Khánh Đơn hiện đang làm “bảo mẫu” chăm con lớn, nấu ăn trong gia đình và kiêm luôn việc nhà.

Vợ xinh Khánh Đơn kiệt sức vì không ăn uống được, sụt cân khi mang thai lần 2 - 4

Cô lo lắng vì không ăn gì dẫn đến sụt cân trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

“Công việc kiếm tiền đã mệt, tối về vẫn tranh thủ massage cho Như. Đôn không ngại bất kể ngày đêm, xa hay gần, chỉ cần Như có cảm giác muốn ăn là lao vào.” phải mua ngay vì biết một thời gian nữa vợ chán ăn, mất sức ”, Huỳnh Như tự hào nói.

Nhờ sự chăm sóc chu đáo của chồng nên dù ốm nghén nặng nhưng Huỳnh Như vẫn luôn giữ được tinh thần vui vẻ, cố gắng vượt qua 3 tháng đầu thai kỳ.

Bà bầu giảm cân 3 tháng đầu có sao không?

Không chỉ riêng Huỳnh Như mà nhiều bà bầu khác cũng bị ốm nghén nặng, ăn uống không được và sụt cân trong 3 tháng đầu thai kỳ. Lúc này mẹ bầu sẽ lo lắng bé thiếu chất, không phát triển được.

Tuy nhiên, trên thực tế, thai nhi nằm trong bụng mẹ 3 tháng đầu và được nuôi dưỡng bằng túi noãn hoàng do nhau thai chưa hoạt động hoàn thiện và hiệu quả nên nhu cầu dinh dưỡng của bé lúc này không đáng kể.

Ở giai đoạn này, các chất dinh dưỡng quan trọng nhất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi là axit folic, protein và vitamin. Vì vậy, việc giảm cân của bà bầu không ảnh hưởng nhiều đến thai nhi nếu mẹ vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trên. Khi một phụ nữ mang thai đi khám thường xuyên và thai nhi đang phát triển ổn định thì không có gì phải lo lắng.

Ngay cả những tháng tiếp theo, thai nhi trong bụng mẹ khi có nhu cầu sẽ hút chất dinh dưỡng và oxy từ mẹ qua nhau thai. Chỉ khi thai phụ suy kiệt, gầy gò, xanh xao và các chỉ số siêu âm không ổn định thì em bé mới bị ảnh hưởng.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/vo-dep-cua-khanh-don-kiet-suc-vi-khong-an-uong-duoc-gi-sut …

Vợ trùm kinh doanh ô tô hạng sang Xuân Hoàn sinh con sướng như cổ tích, 2 tháng sau sinh mới được gần chồng

Suri Thanh Nga, bà xã xinh đẹp của “Ông trùm bán dạo” Xuân Hoàn chia sẻ về hành trình sinh con ấm áp và trọn vẹn của mình trong thời kỳ đại dịch …

Trò chuyện với mẹ bỉm sữa

Theo Ngọc Đỗ (Ảnh: FBNV) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.