Vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng lộ tâm trạng bất ổn, suy sụp sau cái chết của mẹ ruột, người hâm mộ thương tiếc an ủi

Khám phá
Rate this post

(Techz.vn) Mọi người vừa xót xa vừa lo lắng khi vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ trạng thái trầm cảm sau khi mẹ ruột của cô qua đời.

Ngày 30/8, “ông trùm” làng giải trí Bắc Mỹ Jackie Liên Phạm – vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng – nghẹn ngào thông báo về cái chết của mẹ ruột. Nhiều sao Việt như Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, … và khán giả đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến nữ đại gia U70.

Liên Phạm đau buồn khi mẹ qua đời

Sau một tuần mẹ ruột qua đời, mới đây, Thành Liên Phạm lại khiến dân tình lo lắng khi tiếp tục tiết lộ tâm trạng buồn bã, hụt hẫng vì người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời đã rời bỏ mình. Cụ thể, “ông trùm” đã đăng tải bức tâm thư dài bày tỏ nỗi nhớ khôn nguôi dành cho mẹ. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng chân thành của bạn bè gần xa đã động viên, tiếp thêm sức mạnh để cô có thể yên tâm vượt qua nỗi đau và lo tang lễ cho mẹ.

Cô nhớ mẹ ruột của mình không nguôi sau tang lễ 1 tuần

Sau 7 ngày mẹ mất vào đúng ngày Quốc tế Lao động, Liên Phạm không giấu được sự khắc khoải, trống trải, cô đơn và khao khát mẹ. “Lần đầu tiên nghỉ lễ Quốc khánh 53 năm không có mẹ – bà. Năm nay con gái tự tay nấu nướng, Liên Phạm đã hết mình rồi”, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng vừa lo vừa tiếc cho “ông bầu show”: “Em yêu anh rất nhiều”; “Các bạn và gia đình nhớ giữ gìn sức khỏe nhé”; “Mạnh mẽ lên chị nhé! Bà trên trời sẽ luôn phù hộ cho em và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an”; “Tranh thủ nghỉ ngơi đi chị ơi, chị vất vả rồi”; …

Liên Phạm nhận được sự quan tâm lớn sau khi ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm kết hôn bí mật

Jackie Lien Pham sinh năm 1954, hiện đang sinh sống tại thành phố Atlantic, Hoa Kỳ. Cô là một trong những bầu show nổi tiếng tại hải ngoại, có mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, … Không chỉ vậy, Jackie Liên Phạm còn sở hữu một công ty giải trí lớn. và một chuỗi nhà hàng ở Mỹ. Cô nhận được sự quan tâm lớn khi thông tin cô đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng được lan truyền rộng rãi vào cuối năm 2021. Cả hai chính thức nhận quyết định ly hôn vào đầu tháng 4 năm 2022. Họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, gắn bó cả trong công việc lẫn cuộc sống. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.