Vợ chồng Beckham có nguy cơ ngồi tù, hãng thời trang sắp vỡ nợ?

Khám phá
Rate this post

Vợ chồng Beckham đang phải đối mặt với khả năng phải ngồi tù 12 tháng vì cho phép con gái Harper của họ lái mô tô nước khi chưa đủ tuổi. Trước đó, gia đình đình đám nhất nước Anh này cũng vừa thu hút sự chú ý của giới truyền thông với tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng – con dâu.

Mới đây, gia đình Beckham đã có kỳ nghỉ trên du thuyền sang trọng ngoài khơi Key Biscayne, một hòn đảo nằm ở hạt Miami-Dade, bang Florida, Hoa Kỳ.

Trong khi Victoria và David Beckham cùng cậu con trai thứ hai Romeo đang thưởng thức đồ uống và trò chuyện trên thuyền thì cô con gái út Harper Beckham của họ vui vẻ lái mô tô nước. Tuy nhiên, niềm vui của cô có thể dẫn đến việc hai phụ huynh bị phạt tiền hoặc tệ hơn là bị kết án 12 tháng tù giam vì vi phạm luật của bang khi cho phép trẻ em dưới 14 tuổi đi mô tô nước.

con-gai-ut-nha-beckham-dieu-khien-moto-nuoc.png
Con gái út nhà Beckham điều khiển mô tô nước khi chưa đủ tuổi

Trong quá trình di chuyển, chiếc mô tô nước sau đó bị lật, Harper và người phụ nữ đi cùng phải đợi nhân viên cứu hộ đến ứng cứu. Sự cố bất ngờ khiến Victoria và David Beckham vô cùng lo lắng.

xe máy-lat.png
Chiếc xe máy bất ngờ bị lật và một nhân viên cứu hộ đến ứng cứu

Một phát ngôn viên của Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida sau đó đã lên án vợ chồng nhà Beckham cho phép cô con gái 11 tuổi của họ đi mô tô nước.

“Việc cố tình cho phép một đứa trẻ chưa đủ tuổi đi mô tô nước trên đường thủy công cộng là liều lĩnh. Luật cấm điều này. Các bãi biển đông đúc người chèo thuyền và bơi lội. Sự an toàn của chúng là mục tiêu số một của chúng tôi. Nếu một nhân viên của chúng tôi phát hiện ra. Người phát ngôn cho biết có dấu hiệu của một đứa trẻ chưa đủ tuổi đi mô tô nước, chúng sẽ nói chuyện với cha mẹ hoặc người giám hộ nếu họ ở gần đó và đã biết về hoạt động này, “người phát ngôn cho biết.

Được biết, luật pháp Florida quy định cấm bất cứ ai dưới 14 tuổi điều khiển mô tô nước, nếu vi phạm, cha mẹ hoặc người giám hộ sẽ bị phạt tiền hoặc ngồi tù 12 tháng.

Đây không phải là lần đầu tiên con gái Beckham sử dụng phương tiện này. Tháng 7 năm ngoái, cô gái này cũng được nhìn thấy đang cưỡi một chiếc mô tô nước khác trên French Riviera, nơi cho phép trẻ vị thành niên sử dụng loại phương tiện thủy này. Dù tai nạn không quá nghiêm trọng nhưng cặp đôi quyền lực này vẫn vấp phải sự chỉ trích nặng nề.

Ngoài ra, thời gian này gia đình Beckham thường xuyên gặp phải rắc rối và gánh khoản nợ khổng lồ của thương hiệu thời trang Victoria Beckham.

beckham.png
Thương hiệu thời trang cao cấp của cựu thành viên Spice Girls

Theo đó, thương hiệu thời trang cao cấp của cựu thành viên Spice Girls đang gánh khoản nợ lên tới 53,9 triệu bảng Anh (gần 1.400 tỷ đồng). Trong các báo cáo nộp vào năm 2021, các kiểm toán viên đã cảnh báo về khả năng tiếp tục hoạt động của Victoria Beckham do công ty đã phải trả khoản nợ hơn 46 triệu bảng Anh (khoảng 1.150 tỷ đồng) kể từ đó. Khi phát hành.

Tuy nhiên, bất chấp những trở ngại trước mắt, nhà thiết kế 48 tuổi vẫn lạc quan, kiên trì với đứa con tinh thần của mình và liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm làm đẹp khác.

Người phát ngôn của thương hiệu cho biết: “Trong khi năm 2019 là một năm đầy thách thức, hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã giảm được một nửa số lỗ – một bước quan trọng trên con đường đạt được lợi nhuận. Việc ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp thành công rực rỡ trong cùng năm đã giúp tăng doanh thu tổng thể 7% vào năm 2018, và cả hai mảng kinh doanh đều tập trung vào tăng trưởng có lãi. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.