Vợ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh chụp góc nghiêng lộ bụng bầu siêu to

Khám phá
Rate this post

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều lời chúc mừng khi chuẩn bị đón con trai đầu lòng.

Kể từ khi kết hôn với Bùi Tiến Dũng, Dianka Zakhidova thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, cô nàng đã đăng tải đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc trong bữa tiệc mừng giới tính đứa con trong bụng diễn ra cách đây ít ngày.

Vợ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh chụp góc nghiêng lộ rõ ​​bụng bầu siêu khủng vòng 1Vợ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh chụp góc nghiêng lộ rõ ​​bụng bầu siêu khủng vòng 2

Cùng với đó, cô bày tỏ: “Cảm thấy đáng yêu quá, 1 + 1 = 3 (nghĩa là đứa con trong bụng và vợ chồng Bùi Tiến Dũng)”.

Đặc biệt, ở khoảnh khắc chụp nghiêng, mẫu Tây lộ rõ ​​vòng 2. Nhiều người đoán rằng Dianka phải mang bầu khoảng 4-5 tháng và dự kiến ​​sinh con vào cuối năm nay. Đó là một bé trai.

Ở phần bình luận của bài đăng, chị dâu Mai Thùy Trinh (vợ Bùi Tiến Dũng) và nhiều người tiếp tục gửi lời chúc hai vợ chồng thăng quan tiến chức.

Vợ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh chụp góc nghiêng lộ rõ ​​bụng bầu siêu khủng vòng 3

Sau 3 năm hẹn hò, ngày 22/5, đôi trẻ tổ chức tiệc cưới ấm cúng chỉ gồm gia đình và bạn bè thân thiết tại một resort sang trọng ở Vũng Tàu.

Đến thời điểm này ngày 12/7, người hâm mộ đón nhận tin vui Dianka Zakhidova đã mang thai đứa con đầu lòng của Bùi Tiến Dũng sau 2 tháng cặp đôi về chung một nhà. Thông tin ban đầu được đại diện của thủ môn xứ Thanh – Nguyễn Đắc Vạn chia sẻ trên Facebook.

Vợ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh chụp góc nghiêng lộ rõ ​​bụng bầu siêu khủng 4 múi

“Chúc mừng Dũng và Dianka. Cứ gọi là xanh mặt đi. Thằng bé nó đẹp trai bẩm sinh, lớn lên sẽ làm gì, nhưng đừng làm cầu thủ bóng đá, nhất là thủ môn. Nói gì thì nói, Minh sắp lên chức ông ngoại rồi”. , sau Dũng nhím (em trai Bùi Tiến Dũng) “, thông tin người này.

Sau đó không lâu, Bùi Tiến Dũng – Dianka Zakhidova cũng lần lượt có những chia sẻ liên quan. Cặp đôi xác nhận đã “lên chức”, con đầu lòng là bé trai, được đặt tên ở nhà là Sonhine.

Vợ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh chụp góc nghiêng lộ rõ ​​bụng bầu siêu khủng -5

Ngay sau chia sẻ của đôi bạn trẻ, đến từ Ukraine, mẹ ruột của Dianka Zakhidova cũng đã có động thái thu hút sự chú ý khi hay tin cô lên chức bà ngoại. Theo đó, chia sẻ bài đăng của con gái trong bữa tiệc tiết lộ giới tính của mình, mẹ chồng Bùi Tiến Dũng không giấu được niềm vui và hạnh phúc.

“Hoan hô … tôi sắp có cháu trai”, cô bày tỏ.

Nói với anh ấy
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.