VitaDairy là doanh nghiệp sữa duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm số thông minh đạt giải thưởng Top Industry 4.0 tại Việt Nam

Khám phá
Rate this post

Ngày 15/7/2022, tại Lễ vinh danh Giải thưởng TOP đầu Việt Nam về Công nghiệp 4.0 – I4.0 2022 diễn ra tại Hà Nội, VitaDairy là doanh nghiệp sữa duy nhất lọt vào hạng mục Doanh nghiệp có sản phẩm số. giải pháp công nghệ thông minh và công nghiệp 4.0. Chương trình được tổ chức nhằm đánh giá và tôn vinh sự phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và sản xuất thông minh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Đổi mới và Chuyển đổi chủ trì. Một số được thực hiện với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông được tổ chức nhằm lựa chọn các doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số vào các giải pháp. giúp vận hành và phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ chinh phục kỷ nguyên số, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng này tiếp tục khẳng định VitaDairy – Công ty Sữa Bột Trẻ Em Top 3 tại thị trường Việt Nam luôn tiên phong và dẫn đầu trong việc lựa chọn hướng đi khác biệt từ phát triển sản phẩm đến giải pháp. phương pháp sáng tạo, đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Khoa học và Sáng tạo là hai trong ba giá trị cốt lõi của VitaDairy ngay từ những ngày đầu thành lập. Vì vậy, việc tìm kiếm những hướng đi sáng tạo, khác biệt để mang lại hiệu quả cao hơn trong sự phát triển luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty. Với ứng dụng VitaDairy- Đổi Thìa Nhận Quà, VitaDairy đã thực sự thành công trong việc kết nối và chăm sóc khách hàng, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, tạo ấn tượng khác biệt so với các doanh nghiệp khác. ngành cùng ngành. Nhờ sự tin tưởng và tăng trưởng mạnh mẽ về lượng người dùng tham gia, ứng dụng VitaDairy – Đổi Thìa Nhận Quà đã giúp VitaDairy trở thành doanh nghiệp sữa duy nhất được lựa chọn lọt vào Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công cộng. Công nghệ công nghiệp 4.0.

Ứng dụng VitaDairy trong thời gian qua là một trong những giải pháp hướng đến người tiêu dùng hiện đại, tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại nhiều tiện ích, nâng cao trải nghiệm và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, không chỉ đảm bảo quyền lợi, các giải pháp số của VitaDairy còn giúp khách hàng cập nhật thông tin, cải tiến những kiến ​​thức bổ ích về dinh dưỡng cũng như giúp khách hàng tham gia đầy đủ các chương trình khuyến mãi với quà tặng của VitaDairy. hấp dẫn và có giá trị. Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển bền vững của Top 3 trong ngành sữa bột trẻ em tại Việt Nam trong việc chăm lo và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

“Là một công ty sữa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu, do đó, trong thời đại kỹ thuật số đang phát triển như vũ bão, việc lựa chọn đầu tư vào công nghệ với vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu khiến VitaDairy cũng gặp không ít thách thức , nhưng với sự kiên định và hướng đi rõ ràng của mình trong “cuộc chơi công nghệ” cùng sự tin tưởng và ủng hộ. khách hàng, VitaDairy đã đạt được thành công với giải thưởng này. Đây là sự ghi nhận, là động lực và sự khích lệ cho những nỗ lực của chúng tôi ”, bà Nguyễn Thị Hà – TGĐ VitaDairy chia sẻ.

VitaDairy – Đổi Thìa Làm Quà là ứng dụng được sáng lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam. Ứng dụng cho phép người tiêu dùng xác thực và tìm hiểu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng giúp người tiêu dùng an tâm khi mua sắm, tiết kiệm chi phí, nhận nhiều quà tặng giá trị và dễ dàng tìm được cửa hàng gần nhất.

Ứng dụng VitaDairy – Đổi Thìa Nhận còn tích hợp nhiều ưu điểm khác như: trò chơi giải trí thú vị, cẩm nang chăm sóc bé, chia sẻ với bạn bè để nhận quà liền tay.

Là một trong 3 công ty sản xuất sữa bột trẻ em lớn nhất tại thị trường Việt Nam, bên cạnh Abbott và Vinamilk, VitaDairy đang nắm giữ 8,1% thị phần các nhà sản xuất sữa bột trẻ em tại Việt Nam (theo báo cáo từ Nielsen IQ năm 202). Bên cạnh việc phát triển các dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng, VitaDairy còn chú trọng đến các hoạt động mang lại lợi ích tích cực cho cộng đồng. Điển hình là chuỗi hội thảo dinh dưỡng khoa học miễn dịch do Bộ Y tế phối hợp với VitaDairy tổ chức nhằm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về vai trò của hệ miễn dịch, dinh dưỡng miễn dịch và các biện pháp tăng cường miễn dịch thông qua dinh dưỡng.

Và VitaDairy sẽ luôn tiếp tục thực hiện các hoạt động xứng tầm với vị thế của công ty hàng đầu trong ngành sữa bột trẻ em tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.