Vinaquick – Từ một cái tên vô danh trở thành một thương hiệu đồ dùng mẹ và bé uy tín trên thị trường

Khám phá
Rate this post


Là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mẹ và bé cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Vinaquick hiện đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sau 2 năm phát triển.

Chính thức thành lập năm 2020 với tiền thân là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ thị trường Mỹ, Vinaquick hình thành với mục tiêu mang đến cho khách hàng mẹ và bé những sản phẩm chất lượng. , được ưa chuộng tại Mỹ nhằm mang đến những trải nghiệm và giá trị tích cực cho người dùng Việt Nam.

Vinaquick - Từ một cái tên vô danh trở thành một thương hiệu đồ dùng mẹ và bé uy tín trên thị trường - 1

Các dòng sản phẩm chất lượng từ Vinaquick

Hiện tại, Vinaquick đang kinh doanh tập trung chủ yếu vào các mặt hàng điện tử, xe đẩy trẻ em, ghế ô tô trẻ em, tã quần áo … Trong đó, thương hiệu đặc biệt được nhiều người biết đến với các sản phẩm xe đẩy, ghế ngồi ô tô chất lượng đến từ nhiều tên tuổi lớn của Mỹ.

Không có xuất phát điểm thuận lợi, việc Vinaquick đi lên từ thị trường ngách cũng tạo ra không ít khó khăn cho đơn vị trong suốt quá trình khởi nghiệp. Đại diện đơn vị chia sẻ: “Mặc dù sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường là hàng chính hãng, chất lượng tốt nhưng giá cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Bên cạnh đó, nhiều bậc cha mẹ vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm đối với sức khỏe và sự phát triển của con em mình. Vì vậy, chúng tôi đã phải tăng cường truyền thông, chỉ ra những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mình cung cấp để thu hút khách hàng ”.

Vinaquick - Từ một cái tên vô danh trở thành một thương hiệu đồ dùng mẹ và bé uy tín trên thị trường - 2

Không gian sang trọng và đẳng cấp

Đến nay, dù Vinaquick đã thực sự được nhiều người biết đến và có lượng khách hàng ổn định, đặc biệt là tại thị trường Sài Gòn. Tuy nhiên, đội ngũ Vinaquick hoàn toàn không có ý định dừng lại hay hài lòng với thành công.

Vinaquick vẫn đang không ngừng nỗ lực từng ngày để mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng, khẳng định giá trị của doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm từ sữa, quần áo đến xe đẩy, ghế ngồi cho bé đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Mỹ, luôn được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng và hiệu quả. Chính sự tỉ mỉ trong khâu lựa chọn sản phẩm đã giúp doanh nghiệp này liên tục gặt hái được thành công, khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Vinaquick - Từ một cái tên vô danh trở thành một thương hiệu đồ dùng mẹ và bé uy tín trên thị trường - 3

Khách hàng luôn tin tưởng các sản phẩm từ Vinaquick

Bên cạnh đó, Vinaquick còn đẩy mạnh phát triển dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Ban lãnh đạo Vinaquick luôn cho rằng, chất lượng sản phẩm dù tốt nhưng dịch vụ khách hàng có tệ thì cũng không thể phát triển về lâu dài. Vì vậy, dịch vụ và chất lượng luôn cần song hành và hỗ trợ nhau để gắn kết các doanh nghiệp lại với nhau.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại các cửa hàng của Vinaquick luôn được đào tạo chuyên nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm và các tính năng, nhược điểm của sản phẩm. Vì vậy, đội ngũ nhân viên sẽ có đủ trình độ chuyên môn để tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình, mang đến sự thoải mái nhất cho mẹ và bé khi sử dụng.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng và sự nghiêm túc trong công việc, thương hiệu Vinaquick sẽ khẳng định được giá trị của một thương hiệu mẹ và bé đẳng cấp, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vinaquick-tu-cai-ten-vo-danh-den-thuong-hieu-do-du …

(PV).

Leave a Reply

Your email address will not be published.