Viettel Telecom cung cấp thiết bị định vị thông minh vTag

Khám phá
Rate this post

Ngày 4/8/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố cung cấp thiết bị định vị thông minh vTag. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT đầu tiên tại Việt Nam do Viettel làm chủ đầu tư và cung cấp ra thị trường giúp cuộc sống của mọi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1 (GPS, Wifi, LBS), vTag sở hữu các tính năng ưu việt như: Tự động lưu lịch sử di chuyển, cảm biến chuyển động, đặt vùng an toàn, cảnh báo SOS, điều khiển thông minh… được cung cấp nhằm mục đích truy tìm, giúp khách hàng quản lý và tài sản, vật nuôi và đồ dùng cá nhân của họ.

Bên cạnh đó, với thiết kế đẹp, nhỏ gọn và tiện dụng, vTag còn có thể ứng dụng để hỗ trợ theo dõi người già suy giảm trí nhớ và trẻ em mọi lúc mọi nơi.

Với thiết kế nhỏ gọn, vTag có thể hỗ trợ theo dõi người già trí nhớ kém và trẻ em mọi lúc mọi nơi

Máy được trang bị eSIM Viettel với gói data không giới hạn dung lượng, đảm bảo kết nối liên tục, không bị gián đoạn. Đặc biệt, cùng một tài khoản vTag cho phép giám sát nhiều thiết bị, với nhiều đối tượng khác nhau, và ưu điểm là rất tiết kiệm năng lượng (thời lượng pin trung bình từ 7-10 ngày).

Nói về điểm khác biệt của sản phẩm, ông Nguyễn Trọng Tính, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, vTag sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS và sóng di động giúp giám sát mục tiêu mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó, các thiết bị tìm vật thể khác trên thị trường sử dụng công nghệ bluetooth và chỉ phát hiện khi ở gần điện thoại thông minh tương thích (khoảng cách 10-20m). Như vậy, thiết bị Vtag có thể giải quyết vấn đề kết nối không giới hạn khi chỉ cần có tín hiệu di động.

Từ 06/08 đến 30/09/2022, Viettel giảm 50% cước sử dụng dịch vụ vTag

Đặt mục tiêu là doanh nghiệp đi đầu kiến ​​tạo xã hội số của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, Viettel Telecom luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ IoT trong việc phát triển các sản phẩm thông minh trên nền tảng viễn thông. và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Trong đó vTag là sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT đầu tiên tại Việt Nam do Viettel làm chủ đầu tư và cung cấp ra thị trường giúp cuộc sống của mọi người thông minh hơn, tiện ích hơn.

Bộ thiết bị có giá niêm yết 990.000đ, phí đăng ký eSIM 35.000đ, gói cước chỉ 25.000đ / tháng. Đặc biệt, trong thời gian từ 6/8 – 30/9/2022, Viettel giảm 50% cước dịch vụ khi mua thiết bị theo gói 6 tháng hoặc 12 tháng. Như vậy, chi phí dùng thử vTag trong giai đoạn đầu chỉ 12.500 đồng / tháng, phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập viettel.vn/vtag hoặc gọi đến hotline miễn phí 1800 8168 để được tư vấn và giải đáp. /.