Vietcombank Ba Đình khai trương trụ sở mới, khai trương chuỗi dịch vụ ngân hàng số

Khám phá
Rate this post

Trụ sở mới của Vietcombank Ba Đình tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, được trang bị cơ sở vật chất khang trang, kiến ​​trúc xây dựng đạt tiêu chuẩn ngân hàng hiện đại, điểm nhấn là không gian. Giao dịch mới được thiết kế với nhiều quầy tư vấn riêng lẻ hơn, đáp ứng nhu cầu tư vấn chuyên sâu hơn của khách hàng về các dịch vụ tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm.

Vietcombank Ba Đình khai trương trụ sở mới, khai trương chuỗi dịch vụ ngân hàng Số

Khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng số mới nhất tại trụ sở mới của Vietcombank Ba Đình.

Đặc biệt, trụ cột trải nghiệm ngân hàng số mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặc biệt, từ dịch vụ ngân hàng số dành cho khách hàng tổ chức đến giải pháp số VCB Digibiz và sản phẩm thẻ doanh nhân Vietcombank. Visa Business, với các tiện ích mới nhất được triển khai trên VCB Digibank. Các tiện ích bao gồm: mở tài khoản mà không cần đến ngân hàng; tự do chọn số tài khoản theo số điện thoại; phát hành thẻ ảo (thẻ phi vật lý); rút tiền mặt tại ATM mà không cần thẻ. Đặc biệt, tiện ích số mới nhất dành cho khách hàng cá nhân là dịch vụ rút tiền thẻ Căn cước công dân (CCCD) dựa trên chip cũng đã được Vietcombank triển khai tại Chi nhánh Ba Đình.

Bên cạnh đó, thiết kế tại trụ sở mới của Vietcombank Ba Đình có nhiều không gian xanh, tận dụng tối đa điểm nhấn của hệ thống nhận diện thương hiệu, mang đến cảm giác về một ngân hàng xanh, gần gũi và thân thiện.

Bà Bùi Thị Ngọc Bích – Giám đốc Vietcombank Ba Đình cho biết: Chuỗi trải nghiệm ngân hàng số lần đầu tiên được Vietcombank triển khai tại trụ sở mới Chi nhánh Ba Đình chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những cảm xúc đặc biệt. hơn. Đó cũng là lời tri ân của Vietcombank đối với những khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, đồng thời khẳng định cam kết mạnh mẽ của Vietcombank trong việc không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. các dịch vụ hoàn hảo, tiện ích nhất, đặc biệt là dịch vụ ngân hàng số để mở ra cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn.

Vietcombank Ba Đình được thành lập và hoạt động từ năm 2004, hiện là chi nhánh dẫn đầu trong hệ thống Vietcombank cũng như trên địa bàn Thủ đô với hiệu quả kinh doanh vượt trội. Đến cuối tháng 5/2022, tổng huy động vốn của chi nhánh đạt 20.953 tỷ đồng và tín dụng đạt 18.803 tỷ đồng. Vietcombank Ba Đình hiện có 04 phòng giao dịch đang hoạt động tại các quận trung tâm trên địa bàn thủ đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published.