Viên dầu cá Omega 3 6 9 Pharmekal Mỹ hỗ trợ bảo vệ tim mạch

Khám phá
Rate this post

Mô tả sản phẩm Viên dầu cá Omega 3 6 9

Cỡ chữ trưng bày

Hỗ trợ bảo vệ tim mạch

Omega 3-6-9 Pharmekal là sản phẩm giúp hỗ trợ sáng mắt, bảo vệ tim mạch, có tính chống oxy hóa cao, giúp duy trì trí nhớ, ổn định tâm lý, tăng cường miễn dịch. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang mềm và đóng gói dưới dạng hộp 100 viên nang mềm.

—–

Omega 3-6-9 là cách nói tổng hợp từ 3 loại omega 3, omega 6, omega 9 với tỷ lệ thành phần tương ứng khác nhau. Tuy nhiên, omega 3 và 6 là chất béo mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Riêng omega 9, cơ thể tự tổng hợp được với khả năng tổng hợp rất ít. Do đó, cả 3 loại omega khi kết hợp với nhau sẽ giúp cơ thể bổ sung dễ dàng và đầy đủ dưỡng chất khi cần thiết. Mọi lứa tuổi, giới tính đều cần bổ sung omega 3-6-9, chúng phù hợp với mọi người trong mọi hoàn cảnh.

Omega 3-6-9 Pharmekal được tổng hợp ở nồng độ cao trong dầu hạt lanh và dầu cá với nhiều lợi ích cho mắt và tim mạch. Sản phẩm thích hợp cho người lớn cần cải thiện chức năng tim mạch và người có nguy cơ xơ vữa động mạch.

Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cải thiện sức khỏe tim mạch

Dầu hạt lanh và hạt lanh có chứa axit alpha-linolenic có lợi cho người bị bệnh tim, giảm huyết áp cao. Giống như hạt lanh, dầu hạt lanh chứa nhiều axit béo omega-3 tốt cho tim mạch, một dạng axit béo omega-3 được chuyển đổi thành các dạng hoạt động của omega-3, như EPA và DHA. Theo một chuyên gia dinh dưỡng, nam giới cần ít nhất 1.600 mg axit béo ALA omega-3 mỗi ngày và đối với phụ nữ là 1.100 mg.

Bên cạnh đó, Omega 3-6-9 Pharmekal chứa dầu cá chủ yếu là axit docosahexaenoic (DHA), axit eicosa-pentaenoic (EPA). Đã có nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra những lợi ích tuyệt vời của dầu cá đối với sức khỏe con người. Uống Omega 3-6-9 Pharmekal hàng ngày sẽ làm giảm nguy cơ đông máu vì axit béo EPA và DHA có trong omega 3 và omega 6 làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu, giúp giảm thiểu sự hình thành cục máu đông trong thành mạch. , từ đó giảm thiểu đáng kể nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Omega 9 có trong Omega 3-6-9 Pharmekal giúp tăng HDL (cholesterol tốt) và giảm LDL (cholesterol xấu) kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường năng lượng và cải thiện tâm trạng, hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer mỗi ngày, giảm các triệu chứng suy nhược cơ thể, rối loạn tâm thần do đó rất tốt cho những người có trạng thái tinh thần không ổn định.

Nuôi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt.

Dầu cá giúp bổ sung vitamin A, D. Trong đó, vitamin A cần thiết cho việc tạo mô, da, võng mạc, là loại vitamin quan trọng giúp thị lực hoạt động tốt hơn.

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng làm sáng mắt của dầu cá, cụ thể, dầu cá có chứa DHA – một loại axit béo không no tồn tại với hàm lượng lớn trong võng mạc. Cơ thể thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến võng mạc bị thiếu hụt DHA. Từ nguyên nhân này, chức năng của các tế bào nhạy cảm với ánh sáng bị suy giảm, tăng nguy cơ mắc các bệnh về thị lực. Đặc biệt phổ biến là thoái hóa điểm vàng – nguyên nhân phổ biến nhất gây mù lòa ở người cao tuổi. Vì vậy, cung cấp đầy đủ dầu cá cho cơ thể đồng nghĩa với việc hỗ trợ hoạt động của các tế bào trên võng mạc và giúp mắt sáng hơn.

Thành phần DHA trong Omega 3-6-9 Pharmekal giúp nuôi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt, cho đôi mắt sáng khỏe. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mắt tránh nguy cơ mắc các tật về mắt như cận thị, loạn thị. Ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng ở người già, bảo vệ võng mạc khỏi các bệnh như đục thủy tinh thể, đục thủy tinh thể.

—–

Omega 3-6-9 Pharmekal là sản phẩm của thương hiệu Pharmekal nổi tiếng của Mỹ. Pharmekal hoạt động và phát triển với mục tiêu giúp người tiêu dùng cải thiện sức khỏe tổng thể từ bên trong và bên ngoài và đang giúp mọi người trên khắp thế giới có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Vì vậy, Pharmekal luôn phát triển các sản phẩm cao cấp sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở cGMP tại Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.