VICTAM Châu Á và Sức khỏe & Dinh dưỡng Châu Á: Cuộc cách mạng công nghệ trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng ở Châu Á

Khám phá
Rate this post

VICTAM Châu Á và Sức khỏe & Dinh dưỡng Châu Á: Cuộc cách mạng công nghệ trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng ở Châu Á

[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Sự kiện VICTAM Asia, Health & Nutrition Asia và GRAPAS Asia đã chính thức khai mạc, sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ 7-9 / 9/2022, tại Bangkok, Thái Lan.

Sự kiện VICTAM Asia, Health & Nutrition Asia và GRAPAS Asia đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 7/9/2022

Sự kiện đã thu hút 400 đơn vị triển lãm tham dự và giới thiệu các giải pháp mới nhất của họ về thức ăn chăn nuôi, dinh dưỡng, di truyền, sức khỏe, công nghệ thú y, giám sát và quản lý.

Sự kiện B2B kéo dài 3 ngày là không thể bỏ qua, với đầy đủ các cơ hội kết nối, kinh doanh và một chương trình phong phú về nội dung. Sự mở rộng về không gian và số lượng nhà triển lãm đã làm nổi bật vị thế vững chắc của triển lãm như một nền tảng chuyên dụng để khởi chạy các công nghệ và sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực này, để gặp gỡ và kết hợp với các đối tác mới, mở rộng mạng lưới của bạn và tìm thấy một số sản phẩm tốt nhất hiện có trong Thị trường Châu Á.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về quan điểm của Chính phủ, ông Alongkorn Ponlaboot, Cố vấn Bộ Nông nghiệp và Hợp tác xã Thái Lan cho biết: “Nhu cầu về thực phẩm có nguồn gốc động vật gia tăng cũng có thể thúc đẩy thực phẩm. Chợ thực phẩm hỗn hợp Thái Lan. Năm 2020, giá trị thị trường thức ăn hỗn hợp ở Thái Lan đạt gần 9.000 triệu USD và dự kiến ​​đạt gần 12.000 triệu USD vào năm 2026, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 4,2% trong giai đoạn này. dự báo. Đối với tương lai của ngành công nghiệp thực phẩm ở Thái Lan, Nội các Thái Lan đã thông qua kế hoạch hành động phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm giai đoạn 2019-2027 và ngân sách hỗ trợ gần 183 triệu USD vào cuối năm nay. Năm 2020, cùng với đánh giá rằng khu vực tư nhân có thể sẽ đóng góp ước tính khoảng 60 triệu USD. Kế hoạch này nhằm nâng cấp Thái Lan trở thành trung tâm thực phẩm chế biến của ASEAN và trở thành một trong 10 nhà xuất khẩu thực phẩm hàng đầu ra thị trường toàn cầu vào năm 2027.

Ông Alongkorn Ponlaboot Cố vấn Bộ Nông nghiệp và Hợp tác xã Thái Lan

“Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là thị trường tiêu thụ sản phẩm thức ăn chăn nuôi lớn nhất. Đông Nam Á là nước sản xuất và xuất khẩu thịt lợn lớn nhất thế giới. Ông Chayanon Kittayachaweng, Phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà máy thức ăn chăn nuôi, cho biết Trung Quốc là thị trường quan trọng nhất đối với các nhà sản xuất thịt lợn, tiếp theo là Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Philippines. Thái nuôi cho biết. “Thị trường thức ăn hỗn hợp của Thái Lan được định giá 8,984 triệu USD vào năm 2020 và dự kiến ​​đạt 11,968 triệu USD vào năm 2026, chứng kiến ​​tốc độ CAGR là 4,2% trong giai đoạn dự báo.” , anh ấy nói thêm.

“Trong năm tài chính 2020, ngay cả với những thăng trầm của COVID-19, Thái Lan vẫn đón hơn 10 triệu lượt khách du lịch MICE, tạo ra doanh thu gần 1.700 triệu USD cho đất nước. TCEB tin rằng lực lượng lao động MICE có trình độ là những gì cần được chuẩn bị ở giai đoạn này, không chỉ cho giai đoạn sau COVID-19 mà còn để thúc đẩy hiệu quả ngành công nghiệp MICE trên khắp Thái Lan. kết quả lâu dài, ”Bà Nichapa Yoswee, Phó Chủ tịch Cấp cao – Tiếp thị Chiến lược và Phát triển Kinh doanh, Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (TCEB) cho biết. “TCEB hoan nghênh và sẽ luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ các triển lãm do nhóm VICTAM và VIV thực hiện. Những cuộc triển lãm này sẽ thiết lập một cột mốc mới cho ngành và thiết lập tiêu chuẩn cho các triển lãm chăn nuôi trong tương lai vào năm 2023, ”bà Nichapa nói thêm.

Sự kiện quan trọng này đã được khai mạc bởi các đại diện trong ngành, bao gồm:

  • Ông Alongkorn Ponlaboot, Cố vấn Bộ Nông nghiệp và Hợp tác xã, Thái Lan
  • Bà Nichapa Yoswee, Phó Chủ tịch Cấp cao – Tiếp thị Chiến lược và Phát triển Kinh doanh, Cục Hội chợ & Triển lãm Thái Lan (TCEB)
  • Ông Chayanon Kittayachaweng, Phó chủ tịch, Hiệp hội các nhà máy thức ăn chăn nuôi Thái Lan
  • Bà Birgit Horn, Giám đốc Điều hành VIV Global, Đại học Quốc gia Châu Âu
  • Bà Panadda Kongma, Giám đốc Kinh doanh và Vận hành Nông nghiệp, Đại học Quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương
  • Ông Zhenja Antochin, Giám đốc sự kiện cấp cao, Đại học Quốc gia Châu Âu
  • Ông Joris Kaanen, Hội đồng quản trị – VICTAM
  • Ông Sebas Van Ende, Tổng Giám đốc VICTAM International
  • Ông Phusit Sasitaranondha, Giám đốc điều hành của Expolink Global Network Co. Ltd.

VICTAM Asia đồng phối hợp với Health & Nutrition Asia 2022 và GRAPAS Asia 2022 chính thức khai mạc từ ngày 7-9 tháng 9 năm 2022 và sẽ được tổ chức tại IMPACT Hall 9-10 ở Bangkok, Thái Lan từ 10: 00-18: 00 giờ.

Đăng ký tại chỗ vẫn có sẵn cho tất cả du khách quan tâm. Bạn cũng có thể hoàn tất đăng ký trực tuyến tại www.databadge.net/viah2022/reg/?card=20007007 để khỏi phải xếp hàng đăng ký ngay tại chỗ.

Xe buýt đưa đón miễn phí hàng ngày giữa BTS Mochit đến IMPACT sẽ hoạt động từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 9. Bạn có thể đặt vé từ liên kết này tại https://form.jotform.com/222342976869471

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức www.victamasia.com và www.vivhealthandosystem.nl.

Một số hình ảnh khác:

Ông Chayanon Kittayachaweng, Phó chủ tịch Hiệp hội các nhà máy thức ăn chăn nuôi Thái Lan phát biểu tại lễ khai mạc

Bà Nichapa Yoswee, Phó Chủ tịch Cấp cao – Tiếp thị Chiến lược và Phát triển Kinh doanh, Cục Hội chợ & Triển lãm Thái Lan (TCEB)

Sự kiện đã thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra Triển lãm

Sự kiện đã thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra Triển lãm

Sự kiện đã thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra Triển lãm

Sự kiện đã thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra Triển lãm

Ban Tổ chức tham quan các gian hàng tham gia Triển lãm

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

VIV

Leave a Reply

Your email address will not be published.