Vì sao “phần nóng bỏng” nhất tại các cuộc thi nhan sắc lại khiến người yêu, kẻ ghét? -Thời trang

Khám phá
Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 19:42 PM (GMT + 7)

Phần thi áo tắm là tiết mục được mong chờ nhất trong các cuộc thi sắc đẹp nhưng cũng không ít cuộc thi chọn cách loại bỏ.


Vì sao

Miss Grand International năm nay sẽ không có phần thi áo tắm.

Thông tin Miss Grand International 2022 sẽ hủy bỏ phần thi áo tắm đã khiến các tín đồ sắc đẹp xôn xao. Trong lần xuất hiện tại Việt Nam để tham dự sự kiện ra mắt Miss Grand Vietnam, chủ tịch cuộc thi – ông Nawat đã xác nhận điều này. Thay vào đó, các thí sinh sẽ diện trang phục theo phong cách thể thao kín đáo hơn.

Vì sao

Hoa hậu Thủy Tiên đã có màn trình diễn ấn tượng trong phần thi áo tắm.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Indonesia với hơn 86% dân số theo đạo Hồi. Vì vậy, phần liên quan đến áo tắm cần được cân nhắc kỹ lưỡng để không vi phạm yếu tố văn hóa. Thông tin này cũng khiến người ta phải suy nghĩ lại về phần thi áo tắm tại các cuộc thi nhan sắc.

Phần thi áo tắm có lịch sử lâu đời

Vì sao

Kiki Håkansson đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1951.

Ở phần thi áo tắm, các thí sinh sẽ mặc bikini và monokini để trình diễn. Không chỉ khả năng trình diễn mà cả khía cạnh hình thể của người đẹp cũng sẽ được công nhận. Không thể phủ nhận nó đã trở thành một phần của các cuộc thi sắc đẹp và là nhân tố thu hút công chúng.

Vì sao

Không thể phủ nhận, phần thi áo tắm đã trở thành một phần của các cuộc thi sắc đẹp.

Nhất là khi, cuộc thi nhan sắc lớn và lâu đời Miss World cũng bắt đầu từ phần thi áo tắm tại Anh. Kiki Håkansson đến từ Thụy Điển đăng quang trong bộ bikini đã trở thành biểu tượng hình ảnh. Điều này cho thấy phần thi áo tắm có từ lâu đời và có ý nghĩa đặc biệt.

Có nhiều tranh cãi

Vì sao

Nhiều người phản đối vì cho rằng việc khoe bikini là thiếu tôn trọng bạn gái.

Tuy nhiên, có nhiều tranh cãi xung quanh phần này. Mọi người cảm thấy không đúng khi các cô gái phải khoe đồ bơi trước ban giám khảo và khán giả, để mọi người đánh giá hình thể của mình. Thậm chí còn có một cuộc thi áo tắm dành cho trẻ em, “Miss Child Bikini”, được tổ chức tại Barbosa, Santader, Colombia.

Vì sao

Các thí sinh phải mặc xà rông bên ngoài bộ đồ bơi một mảnh để tăng thêm sự riêng tư.

Ông cho rằng đó là hành vi bất hợp pháp, vi phạm nhân quyền của trẻ vị thành niên. Các quốc gia có truyền thống tôn giáo không cử đại diện tham gia vì phần thi áo tắm không phù hợp văn hóa.

Hay chính ban tổ chức Hoa hậu Thế giới đã hủy bỏ phần thi áo tắm từ năm 2015 thay vào đó nhấn mạnh tiêu chí “người đẹp vì mục đích cao cả”. Ngoài ra, phần thi này cũng gây ra nhiều sự cố lúng túng cho thí sinh nên không được đánh giá cao.

Vì sao

Thí sinh Miss Earth Venezuela gặp sự cố lộ vòng 1 trong phần thi áo tắm.

Nhưng bị chê thiếu hấp dẫn khi bị cắt

Bên cạnh những người đồng tình về việc cắt bỏ phần thi áo tắm, một số khác lại khẳng định việc thiếu phần thi này khiến phần thi hoa hậu kém hấp dẫn. Trang Telegraph từng khẳng định đây là một điều nhàm chán, không có gì để công chúng mong đợi.

Vì sao

Nhưng cũng có người cho rằng điều này khiến các cuộc thi trở nên nhạt nhòa.

Người ta lấy ví dụ về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tuy ra đời sau Hoa hậu Thế giới nhưng gây ấn tượng mạnh nhất khi Donald Trump có được bản quyền vì biết cách phát huy yếu tố nóng bỏng của phần thi áo tắm. Hơn nữa, người đăng quang Hoa hậu ít nhất phải đạt một số đo nhất định về vóc dáng.

Vì sao

Thời điểm Donald Trump nắm giữ bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ được coi là thời kỳ hoàng kim.

Nguồn: http: //danviet.vn/vi-sao-phan-thi-nong-bong-nhat-tai-cac-cuoc-thi-nhan-sac-khien-nguoi-yeu-ke-gh …

Du khách mặc áo dài phản cảm giữa phố Hội la ó trong bồn tắm, đòi phạt

Bên cạnh những trường hợp làm xấu hình ảnh áo dài, vẫn có những cô gái mặc trang phục truyền thống Việt Nam rất đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.