Vết thương ở mắt của Dương Mịch vẫn khẳng định gu thời trang của sao hạng A

Khám phá
Rate this post

Nữ diễn viên trung quốc Yang Mi được đánh giá cao nhờ những màn thể hiện xuất sắc trong nhiều bộ phim truyền hình. Gần đây, Ms vô tình bị thương khi đang ghi hình cho một chương trình tạp kỹ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Vết thương khiến Yang Mi phải băng bó và đeo kính râm. Điều này khiến người hâm mộ bàn tán và không khỏi xót xa!

Yang Mi là một nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc.

Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của một ngôi sao hạng A. Dù là trong phim truyền hình hay trên các chương trình tạp kỹ, Yang Mi luôn nỗ lực hết mình. Ngoài ra, phong cách sân bay của cô càng chứng tỏ đẳng cấp cho danh hiệu ‘Nữ hoàng hàng hiệu’.

Mới đây, Dương Mịch đã vô tình bị thương khi đang ghi hình cho chương trình tạp kỹ ‘Escape Room 4’. Sau đó, studio của cô đã đưa ra thông báo chính thức, tiết lộ rằng Yang Mi bị thương ở mí mắt và khóe mắt, đã được khâu lại, nhưng may mắn là bên trong mắt của cô không bị thương.

Yang Mi bị thương ở mắt khi quay phim ‘Escape Room 4’.

Sau nhiều ngày, cô xuất hiện tại sân bay vào ngày 18/7 và ngay lập tức được đông đảo giới truyền thông vây kín.

Người hâm mộ vô cùng ấn tượng với thời trang sân bay của Dương Mịch – đúng ‘style quyền lực’ khi diện áo tank top trắng của BM, phối cùng quần short trắng của Chrome Hearts, bốt Celine và túi Gucci. Trắng.

Dù đội mũ lưỡi trai của New Era, đeo kính râm đen và đeo khẩu trang nhưng Yang Mi vẫn không thể che được phần mắt bị băng bó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.