Vân Trang tiết lộ cách dạy con dũng cảm nhận lỗi, sửa sai

Khám phá
Rate this post

Năm 2016, nữ diễn viên Vân Trang khiến khán giả bất ngờ khi quyết định lấy chồng, sinh con khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. 2 năm sau đó, Vân Trang vắng bóng trên màn ảnh, tập trung chăm sóc con cái và gia đình nhỏ.

Con gái lớn của nữ diễn viên năm nay 6 tuổi. Cô bé có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn giống mẹ và được nhận xét là có chiếc mũi giống bố. Cô bé được mọi người yêu quý vì rất ngoan ngoãn, thông minh, ngoan ngoãn. Vân Trang chia sẻ, Ni là một cô gái sống tình cảm, hay bày tỏ tình cảm của mình với các em nhỏ. Từ nhỏ, tôi đã biết phụ giúp mẹ chăm sóc tôi.

Vân Trang tiết lộ cách dạy con dũng cảm nhận lỗi, sửa sai

Cũng như bao bà mẹ khác, nữ diễn viên vừa mừng vừa lo, với những câu hỏi về việc chăm sóc và nuôi dạy con cái luôn thường trực trong tâm trí cô. Cô tin rằng trẻ em nên phát triển một cách tự nhiên, nhưng điều quan trọng nhất là phải hiểu chúng.

Dạy con dũng cảm nhận lỗi và sửa sai

Vân Trang không chỉ dạy con yêu thương nhau mà còn khiến nhiều người nể phục vì rất biết cách dạy con nhận lỗi. Nữ diễn viên chắc chắn không chiều chuộng Nghê Ni, cô đưa ra những kỷ luật nghiêm khắc để các con hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Vân Trang tiết lộ cách dạy con dũng cảm nhận lỗi, sửa sai

Trong chương trình truyền hình trực tiếp với chủ đề “Tuổi trẻ và thói quen đáng trách”, Vân Trang cùng các khách mời đã tranh luận sôi nổi và đưa ra góc nhìn về “thói quen” đáng trách – điều mà không ai có được. xem, trong cuộc sống của mọi người.

Vân Trang tiết lộ cách dạy con dũng cảm nhận lỗi, sửa sai

Ở phần thảo luận, nữ diễn viên đưa ra nhiều lý lẽ về tác hại của việc đổ lỗi không chỉ đối với lứa tuổi thanh thiếu niên mà còn với trẻ nhỏ nếu cha mẹ không giáo dục trẻ đúng cách. Cô ấy đưa ra ví dụ sau về con gái lớn của mình: “Con tôi đi học về và gặp vấn đề này, vấn đề kia hay điều gì đó, mẹ nói thế này, vì thế kia. Nhưng đó là một đứa trẻ chưa đủ nhận thức như người lớn. Chúng ta đã lớn nên biết điều gì là đúng và chuyện gì thế.

Tôi thấy tâm lý chung của nhiều bậc phụ huynh khi chăm con chưa đúng cách. Ví dụ, nếu con tôi bị ngã và bị thương, anh ấy sẽ ngay lập tức đổ lỗi cho nó, cái bàn này làm nó đau, cái ghế này làm nó đau. Tôi nghĩ đó là một thói quen xấu và tôi phải thay đổi nó để dạy con mình biết thừa nhận lỗi lầm và chịu trách nhiệm nếu chúng mắc lỗi trong tương lai. “

Có thể thấy, Vân Trang rất chú trọng đến việc học hành, đôi khi tỏ ra nghiêm khắc với con cái.

Loan Mac (Sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published.