Vẫn trang điểm đẹp trên ghế sau, tại sao không?

Làm Đẹp
Rate this post

Nếu bạn thức dậy vội vàng vào mỗi buổi sáng và không có đủ thời gian để trang trí tỉ mỉ cho mình thì những mẹo nhỏ sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho quá trình này. trang điểm. Bạn có thể ngồi trên xe buýt, taxi hay ô tô và di chuyển từ điểm A đến điểm B. Vậy tại sao không tận dụng khoảng thời gian dài đó để làm đẹp hơn cho bản thân?

Đầu tư vào một thiết bị phát sáng tiện lợi

Khi bạn ngồi trên xe, điều kiện ánh sáng bình thường sẽ không tốt lắm. Vì vậy để đảm bảo đẳng cấp trang điểm Nếu màu của bạn hoàn toàn chính xác thì hãy mua cho mình một chiếc đèn pin nhỏ hoặc có thể là một chiếc ốp lưng điện thoại Trường hợp Lumee giống như của Kim Kardashian. Nếu bạn có thể mua được chiếc ốp lưng này, hãy nhấn giữ nút điều khiển cho đến khi bạn có được ánh sáng như ý muốn.

Vụ án Lumee (ảnh: Internet)

Sử dụng ngón tay của bạn thay vì bàn chải và bọt biển

Trong điều kiện xe thường xuyên bị xóc vì đường xấu hay gặp ổ gà, ngón tay là phương tiện tốt nhất giúp bạn tán đều kem lót hoặc phấn mắt. Ngón áp út là ngón được nhiều chuyên gia trang điểm khuyên dùng nhất. Cố gắng trộn đều kem hoặc phấn phủ để đảm bảo lớp trang điểm mịn màng và hoàn hảo.

ngực màu hồng
(ảnh: internet)

Đừng quên nước rửa tay

Phương tiện giao thông công cộng là ổ chứa vi khuẩn thực sự. Bạn không thể tránh tiếp xúc với chúng vì mắt thường của bạn không thể nhìn thấy chúng. Do đó, để bảo vệ làn da khỏi bị kích ứng và tác động xấu bởi vi khuẩn, hãy rửa tay thật sạch bằng nước rửa tay diệt khuẩn trước khi sử dụng ngón tay để trang điểm.

Sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn để tay luôn sạch sẽ và không gây kích ứng da mặt khi trang điểm (ảnh: Internet)
Sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn để tay luôn sạch sẽ và không gây kích ứng da mặt khi trang điểm (ảnh: Internet)

Tận dụng camera trước của điện thoại

Trong trường hợp bạn sơ ý để quên gương ở nhà thì camera trước của điện thoại có thể là một “vị cứu tinh” thực sự. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ nên sử dụng máy ảnh thông thường, không nên sử dụng máy ảnh đã qua các hiệu ứng chỉnh sửa để có được hình ảnh chân thực nhất cho quá trình trang điểm của bạn.

Nếu bạn phải sử dụng bàn chải, hãy sử dụng những chiếc ngắn

Trong điều kiện băng ghế sau chật hẹp và gò bó, bạn không thể dùng chổi dài quá vì sẽ rất vướng víu và không giữ thăng bằng tốt nếu xe bị xóc. Hãy mua những chiếc cọ nhỏ để hạn chế sự vướng víu và thiếu chính xác trong quá trình trang điểm.

Những chiếc cọ ngắn sẽ giúp bạn trang điểm dễ dàng hơn (ảnh: Internet)
Những chiếc cọ ngắn sẽ giúp bạn trang điểm dễ dàng hơn (ảnh: Internet)

Mua bộ trang điểm 2 trong 1

Bạn có thể lựa chọn nhiều bộ trang điểm gồm phấn má hồng, phấn mắt và son môi trong cùng một hộp. Như vậy, bạn sẽ hạn chế tối đa những thứ cần mang theo trong cặp sách của mình. Do đó, mọi thứ sẽ được sắp xếp gọn gàng hơn và bạn không lo bị rơi vật gì đó khi xe tăng tốc đột ngột hoặc phanh gấp.

Dùng son môi để đánh má hồng

Sử dụng son môi yêu thích của bạn thay vì phấn má hồng vì hai màu thực sự không quá khác biệt. Đánh một chút son lên má và tán đều là bạn đã có một màu son chuẩn đẹp không cần chỉnh. Như vậy, một lần nữa bạn đã giảm được số lượng đồ trang điểm phải mang theo bên mình.

ngực màu hồng
(ảnh: internet)

xem thêm

Những lưu ý khi sử dụng bút kẻ mắt

Một đôi mắt sâu và sắc sảo sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn khi xuất hiện trước mọi người, đặc biệt là trong những bữa tiệc hay sự kiện quan trọng. Kem lót mắt sẽ là trợ thủ đắc lực cho vẻ đẹp chết người của bạn. Vậy là bạn đã biết những lưu ý về loại …

Leave a Reply

Your email address will not be published.