‘Uy tín tạo nên sự khác biệt’

Khám phá
Rate this post

Ngay từ khi thành lập, Nhà thuốc Trung ương ban đầu là mô hình nhà thuốc bán lẻ trực tiếp. Sau khi xác định được xu hướng phát triển của kinh tế xã hội nói chung và thị trường dược phẩm nói riêng, nhà thuốc đã ngay lập tức định hướng kết hợp bán hàng trực tiếp truyền thống và bán hàng trực tuyến, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. sản phẩm tốt hơn, mở rộng thị trường hơn, từ đó tăng doanh số, doanh thu, chiếm được nhiều niềm tin của khách hàng.

Từ một quyết định táo bạo trở thành hiệu thuốc trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Nhà thuốc Trung ương – website https://trungtamthuoc.com/ được thành lập năm 2015. Khi đó, thị trường bán lẻ dược phẩm ở Việt Nam còn khá mới mẻ và manh mún, các nhà thuốc cũng bắt đầu hoạt động. được xây dựng với quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, dân số thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cũng đang có xu hướng già hóa. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, vấn đề ô nhiễm môi trường… khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến và cấp thiết.

Đặc biệt, trong 2 năm trở lại đây, trước sự hoành hành của đại dịch Covid-19, các loại dược phẩm và sản phẩm liên quan đến điều trị, hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh và ngăn ngừa lây nhiễm ngày càng trở nên phổ biến. đang rất hot, được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Nhận thấy cơ hội kinh doanh lớn cũng như định hướng phát triển ngành Dược trong tương lai, Dược sĩ Lưu Văn Hoàng và Dược sĩ Lưu Anh đã quyết định hợp sức thành lập Dược Trung ương.

Sau khi nhà thuốc đi vào hoạt động bình thường và ổn định, ban lãnh đạo vẫn liên tục cập nhật và dự đoán xu hướng phát triển của ngành dược. Trong thời đại kỹ thuật số, việc chuyển đổi mô hình kinh doanh là điều tất yếu. Bất kỳ tổ chức kinh doanh nào cũng có thể xuất hiện trên internet hoặc các nền tảng thương mại điện tử. Ưu điểm của hình thức kinh doanh online này là tiếp cận người dùng dễ dàng hơn, từ đó thu về lượng khách hàng lớn hơn, tăng doanh thu và doanh thu dễ dàng hơn và mở rộng thị trường mà không cần mở cửa quá nhiều. chi nhánh ở các địa điểm khác nhau, gây lãng phí tài nguyên.

Đến năm 2017, Dược Trung ương chính thức có kênh bán thuốc trực tuyến tại website trungtamthuoc.com. Từ đó đến nay, nhà thuốc không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng để phát triển hơn nữa kênh bán hàng trực tuyến này và đã đạt được những thành tựu đáng kể. Trong quý II / 2022, doanh thu của nhà thuốc đạt 5 tỷ đồng, chủ yếu có được nhờ lượng khách đặt hàng tại website, tăng 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng của nhà thuốc sau đại dịch.

Nhà thuốc Trung ương: 'Uy tín tạo nên sự khác biệt'

Những thách thức và cơ hội cho Dược Trung ương là gì?

Gần đây, Dược Trung ương đã có những phương án khác nhau. Để đưa ra hướng đi đúng đắn, ban lãnh đạo luôn cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng, cẩn thận, tránh đi chệch hướng. Mặc dù trong kinh doanh, rủi ro luôn có, và họ chấp nhận rủi ro tối thiểu để vươn lên mạnh mẽ.

Nắm bắt cơ hội chuyển đổi lớn đó, việc xây dựng nhà thuốc theo mô hình bán lẻ trực tuyến cũng nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân với chất lượng và giá cả. tốt nhất. Nhà thuốc không ngừng triển khai các kế hoạch, chiến lược mở rộng thị trường, giúp mạng lưới bán lẻ trực tuyến của nhà thuốc phủ sóng khắp cả nước.

Việc chuyển đổi mô hình kinh doanh và mở rộng mạng lưới chắc chắn sẽ có nhiều thách thức, từ việc tìm nguồn cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ, hồ sơ đầy đủ cho đến việc lựa chọn và đào tạo sản phẩm. Tạo ra nhân sự là Dược sĩ có chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề hoặc quản lý hệ thống bán hàng trực tuyến …

Có lẽ thách thức lớn nhất là tiếp cận cơ sở khách hàng lớn hơn và giữ chân khách hàng. Bởi người Việt vốn có quan niệm phải đến tận nơi mua hàng mới được kiểm tra chất lượng, hạn sử dụng cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp, đầy đủ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đặc biệt là trong tình hình lao động ngày nay, con người không có nhiều thời gian và cơ hội để làm việc đó. Trên cơ sở đó, Dược Trung ương đã biến thách thức thành cơ hội để phát triển mạnh mẽ.

Cơ hội tiên quyết là sự phát triển của ngành Dược trong hiện tại và tương lai, gắn với tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử, Dược Trung ương luôn có thị phần nhất định, từ đó mở rộng và lấn sân sang các thị phần khác, đặc biệt là dược cổ truyền. bán lẻ. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng gia tăng cũng là cơ hội lớn, dự báo cho sự “màu mỡ” của thị trường dược phẩm vẫn đang tiếp diễn. Không chỉ tận dụng những cơ hội bên ngoài, Dược Trung ương còn tự tạo cho mình những nhân tố mạnh bên trong, là cơ sở để phát triển hơn nữa; Đồng thời, nó còn là “lá chắn” chống lại những tác động xấu có thể xảy ra từ môi trường bên ngoài.

Nhà thuốc Trung ương: 'Uy tín tạo nên sự khác biệt'

Xây dựng nhà thuốc uy tín – Có khó không với Nhà thuốc Trung ương?

“Nhà thuốc trực tuyến thân thiện với gia đình, cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và an toàn” là sứ mệnh cao cả của Dược Trung ương. Nhà thuốc luôn hướng đến giá trị cốt lõi, đó là: Sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, phục vụ tận tình, giao hàng tận nhà.

Lời đầu tiên, Nhà Thuốc Trung Tâm tin rằng tất cả các khách hàng đều mong muốn mua được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Vì đặc thù của các sản phẩm dược phẩm cũng như mỹ phẩm, thiết bị y tế đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Việc sử dụng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng có thể dẫn đến những hậu quả khó lường, thậm chí đe dọa đến tính mạng con người. Vì vậy, nhà thuốc luôn cố gắng cung cấp danh sách những sản phẩm uy tín nhất, đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, giá cả cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm rất nhiều khi đến với Nhà Thuốc Trung. Nhà thuốc đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá cả ổn định, gắn với chất lượng, không lợi dụng xu hướng thị trường để tăng giá, trục lợi. Ngoài ra, nhà thuốc cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mại nhằm kích cầu tiêu dùng thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, mỹ phẩm …

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, Dược Trung Ương luôn đề cao dịch vụ, sự tận tâm trong tư vấn và chuyên môn. Các chuyên gia của nhà thuốc đều là những Dược sĩ đại học chính quy, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng như Đại học Dược Hà Nội, Khoa Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Dược – Học viện Quân y… Những Dược sĩ này đều có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề. về chuyên môn, thường xuyên được cập nhật những kiến ​​thức y khoa, sức khỏe mới, được đào tạo liên tục để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Người dùng khi đến với Nhà Thuốc Trung Tâm hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ nhận được những tư vấn chính xác, dễ hiểu và phù hợp nhất.

Cuối cùng, để có thể tạo dựng được niềm tin như ngày hôm nay và giữ vững uy tín với khách hàng, Dược Trung ương đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống bán hàng trực tuyến, sử dụng phần mềm để quản lý một cách hiệu quả nhất; đồng thời hoàn thiện quy trình giao hàng cho nhà thuốc, mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.

Nhà thuốc Trung ương: 'Uy tín tạo nên sự khác biệt'

Dược Trung ương sẽ làm gì để biến mục tiêu thành hiện thực?

Sắp tới, Dược Trung ương sẽ tiếp tục củng cố và hoàn thiện hệ thống bán hàng trực tuyến hiện tại. Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai các kế hoạch mới nhằm tăng lượng người dùng truy cập website, mục tiêu đạt 100.000 lượt / ngày trong tháng 10 năm 2022. Mốc doanh thu của nhà thuốc dự kiến ​​đạt 10 tỷ trong 3 tháng cuối năm 2022. Để thực hiện mục tiêu, nhà thuốc đã lên kế hoạch tuyển dụng thêm nhân sự cho cả bộ phận kinh doanh và marketing, giúp hoàn thành chỉ tiêu. nhiều khách hàng hơn, cũng như đáp ứng tốt hơn việc tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra các đề xuất phù hợp cho người dùng.

Định hướng trong 3 năm tới, Dược Trung ương sẽ mở rộng quy mô để phục vụ tốt hơn lợi ích cộng đồng, để vấn đề thiếu thuốc, vật tư y tế ở vùng sâu, vùng xa được giải quyết đáng kể. Đồng thời tiếp tục củng cố lòng tin của khách hàng đối với nhà thuốc, vì Dược Trung ương tin rằng mọi cố gắng, nỗ lực của hệ thống sẽ được đền đáp xứng đáng, đặc biệt là sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng. – Món quà và động lực lớn nhất dành cho ban lãnh đạo, nhân viên nhà thuốc.

Ba cách để uống cà phê mà không lo tăng cân và giảm nguy cơ nổi mụn Ba cách để uống cà phê mà không lo tăng cân và giảm nguy cơ nổi mụn

Hạn chế đường lactose, kem tươi khi uống cà phê giúp giảm lượng calo tiêu thụ và góp phần bảo vệ da khỏi …

Ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số tại Việt Nam Ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số tại Việt Nam

Ngày 29/6, tại TP. Hồ Chí Minh, AN Space – ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số tại Việt Nam …

Leave a Reply

Your email address will not be published.