Unilever Việt Nam phát động chiến dịch ‘Tương lai xanh’

Khám phá
Rate this post

Chiến dịch “Tương lai xanh” do ngành chăm sóc gia đình Unilever thực hiện với thông điệp “Nhà nhỏ sạch – Ngôi nhà chung xanh”.

Theo đó, chiến dịch “Tương lai xanh” đề ra 3 cam kết chính: (1) Đến năm 2030, loại bỏ 100% nguyên liệu từ cacbon hóa thạch không thân thiện với môi trường ra khỏi các sản phẩm chăm sóc gia dụng; (2) Thành phần công thức của các sản phẩm chăm sóc tại nhà sẽ có thể phân hủy sinh học 100%; (3) Giảm lượng nhựa nguyên sinh và sử dụng nhựa tái chế trong sản xuất bao bì; Đến năm 2025, 100% bao bì sản phẩm chăm sóc gia đình sẽ có thể tái sử dụng, tái chế hoặc phân hủy sinh học và hơn 25% bao bì sử dụng nhựa tái chế.

Unilever Việt Nam phát động chiến dịch 'Tương lai xanh' ảnh 1

Chiến dịch “Tương lai xanh” của Unilever nhằm bảo vệ môi trường bền vững hơn

Điều này đồng nghĩa với việc, nhãn hàng chăm sóc gia đình đến từ Unilever Việt Nam không chỉ quan tâm đến thành phần công thức sản phẩm mà còn đẩy mạnh mô hình “sử dụng ít nhựa hơn, sử dụng nhựa tốt hơn và không sử dụng nữa”. nhựa “. Đây là nỗ lực không chỉ giúp các doanh nghiệp cải thiện sức khỏe của hành tinh thông qua việc cắt giảm khí nhà kính, mà còn củng cố vị thế của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.