Ứng dụng công nghệ 4.0 trong chăm sóc bệnh nhân

Khám phá
Rate this post

Với chủ đề: “Quản lý, đào tạo, thực hành điều dưỡng, ứng dụng công nghệ 4.0 trong chăm sóc người bệnh”, hội nghị đã nhận được hơn 100 báo cáo tham luận của các nhà khoa học, chuyên gia y tế,… trong nước và quốc tế như Mỹ, Nhật Bản.

Các báo cáo cập nhật những tiến bộ trong nước và quốc tế của nghề điều dưỡng, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao, góp phần tích cực nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện. Dịch vụ do điều dưỡng viên cung cấp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân và nâng cao vị thế, hình ảnh nghề nghiệp của điều dưỡng viên. Đặc biệt trong thời gian vừa qua trong công tác phòng chống dịch COVID-19, các y tá, hộ sinh đã có những đóng góp rất hiệu quả, cùng với các bác sĩ và các nhân viên y tế khác từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Tọa đàm là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, tiếp cận những tiến bộ quốc tế và trong nước về thực hành chăm sóc người bệnh, đồng thời là cơ hội trao đổi kinh nghiệm của các chuyên gia điều dưỡng khu vực miền Trung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.