u bầu nên biết 4 điều này –

Mẹ và Bé
Rate this post

Bạn còn rất có thể bị choáng ngợp bởi lời tư vấn nhủ chăm sóc thời gian mang bầu từ thầy thuốc hay những u có kiến thức.

Dưới đấy là vài tía điều cơ phiên bản u nên biết:

1. Tiêm phòng ốm

Cho cho dù bạn đều đặn hoặc chưa khi nào tiêm phòng ốm, Trung tâm làm chủ và phòng ngừa dịch bệnh tật Mỹ (CDC) khuyến cáo, phụ nữ nên tiêm phòng ốm trước hay trong thời gian mang bầu.

Phụ nữ mang bầu có nguy hại bị di triệu chứng nặng do ốm, so sánh với người không mang bầu. chúng ta cũng rất có thể được tiêm phòng trong ngẫu nhiên thời gian nào khi mang bầu vì những nhà nghiên cứu và phân tích đã triệu chứng tỏ, văcxin phòng ốm là an toàn và tin cậy cho người mang bầu.

tiem-phong-cho-ba-bau
Bạn còn rất có thể bị choáng ngợp bởi lời tư vấn nhủ chăm sóc thời gian mang bầu từ thầy thuốc hay những u có kiến thức. (Hình ảnh minh họa)

CDC khuyến cáo, người mang bầu rất có thể bị đau tại phần tiêm. một vài tía ngôi trường hợp, u rất có thể buồn mửa, đau cơ, nóng và mệt mỏi sau tiêm.

2. tìm hiểu thêm về thầy thuốc nhi khoa trước khi sinh

không nên mong chờ tới khi sinh xong non tìm hiểu thêm những phòng xét nghiệm (hay phòng xét nghiệm) nhi khoa. khi đấy, chúng ta sẽ quá mệt vì không biết phải đưa con cái xét nghiệm ở đâu, nếu tí hon nhỏ có vấn đề về sức mạnh tức thì sau khi sinh.

đấy là Nguyên Nhân vì sao bạn nên tìm hiểu thêm những phòng xét nghiệm (phòng xét nghiệm) nhi từ trong thời gian mang bầu. rất có thể tìm kiếm thông tin về phòng xét nghiệm nhi trong 3 mon cuối thời gian mang bầu.

3. không nên ăn cho hai người

quan điểm ăn cho hai người khi mang bầu là trọn vẹn sai lầm. Nó sẽ làm cho u lên cân nặng quá nhanh và hầu hết, làm hại cho toàn bộ u và con cái. Ví dụ, u lên cân nặng nhanh làm tăng nguy hại phát triển tiền sản giật. Tình trạng này thường xuyên xảy ra sau tuần 20 của thời gian mang bầu.

Để đảm bảo chăm sóc chât cho bầu nhi, u chỉ việc ăn thêm 300 kalo mỗi ngày. Tức là rất có thể gia tăng 2-3 giờ ăn nhẹ mỗi ngày nhưng ghi nhớ là ăn đa dạng mẫu mã và hợp lý.

4. Lưu ý về ít nói

nếu khách hàng bị ít nói khi mang bầu thì bạn không phải là có một không hai. Theo một nghiên cứu và phân tích được tiến hành bởi Trung tâm đo đếm sức mạnh vương vãi quốc Mỹ, có tới gần 40% phụ nữ bị ít nói tùy mức độ. hầu hết người trong số đấy phải dùng thuốc để ổn định định cảm xúc.

nếu khách hàng cảm thấy mất làm chủ khi mang bầu, điều quan trọng là bạn cần xét nghiệm. Bạn không được tự ý dùng ngẫu nhiên loại thuốc nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.