Tưng bừng khuyến mãi chào hè tại WinMart

Khám phá
Rate this post

Việc giá xăng dầu tăng kỷ lục đã gây ra nhiều biến động giá cả trên thị trường hàng hóa, ảnh hưởng đến đời sống và chi tiêu của người dân. Trước tình hình đó, các nhà bán lẻ lớn đã triển khai nhiều giải pháp kiểm soát giá, “tung” nhiều chương trình khuyến mại cho các sản phẩm thiết yếu nhằm chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng và kích cầu mua sắm trong dịp hè.

Điển hình, từ ngày 16/6/2022 đến hết ngày 29/6/2022, hệ thống WinMart / WinMart + với hơn 3.000 siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc triển khai Ngày hội hàng hóa ”Đón mùa hè rực rỡ – Bữa tiệc vui bất tận”với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

img_2653.jpg
Lễ hội hàng hóa mùa hè tại WinMart giảm giá đến 50% cho nhiều loại sản phẩm.

Trong thời gian này, khách hàng mua sắm tại WinMart / WinMart + bất cứ lúc nào cũng có thể lựa chọn nhiều mặt hàng với giá tốt. Điển hình nhất là các mặt hàng thực phẩm khô, tiện lợi cho việc đi lại và giải trí như: Vinacafé Wake-up cà phê đen đá 240g, giảm 21%, chỉ còn 44.000 đồng / hộp; Cháo thịt bằm, cháo gà Vifon 50g chỉ 3.400đ / gói, khuyến mãi mua 4 tặng 1; Phở Vifon gói sốt 75g giá chỉ 10.000đ / gói, khuyến mãi mua 4 tặng 1 với vị bò và mua 3 tặng 1 với vị gà; Bún sườn heo, bún măng vịt Vifon 58g chỉ 10.300đ / gói, khuyến mãi mua 4 tặng 1; Mì Kokomi Dai tôm chua cay 90g, giảm 23%, chỉ còn 3.000đ / gói, 88.000đ / thùng.

“Năm nay, tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt nên vợ chồng tôi thu xếp cho cả nhà đi du lịch dài ngày. Mỗi khi chuẩn bị cho một chuyến du lịch xa, cả gia đình tôi rất thích đi siêu thị để mua những đồ dùng cần thiết, những thực phẩm khô tiện lợi mang theo. Nay thấy WinMart gần nhà giảm giá lớn nên gia đình tôi cũng phần nào yên tâm và yên tâm hơn khi mua sắm các sản phẩm chất lượng, nhất là trong tình hình giá cả leo thang do áp lực giá xăng dầu ”.– Chị Lan Anh, một khách hàng của WinMart Times City (Hà Nội) chia sẻ.

img_2654.jpg
Trong thời gian này, khách hàng mua sắm tại WinMart / WinMart + bất cứ lúc nào cũng có thể lựa chọn nhiều mặt hàng với giá tốt.

Trong bối cảnh giá cả hàng hóa có nhiều biến động do ảnh hưởng của giá xăng dầu tăng cao, nhà bán lẻ này cũng tích cực đàm phán với các đối tác để cố gắng kiểm soát giá, nhất là đối với các mặt hàng thiết yếu.

Cùng với đó, đảm bảo việc mua sắm thuận tiện trên đa kênh cho khách hàng, WinMart / WinMart + còn đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến cùng với hình thức truyền thống là mua sắm trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng. Người tiêu dùng có thể đặt hàng trực tuyến từ WinMart trên ứng dụng VinID, website WinMart.vn, nền tảng thương mại điện tử Lazada và số điện thoại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Với các giải pháp bán hàng trực tuyến này, WinMart / WinMart + sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn và dịch vụ giao hàng nhanh chóng cho người tiêu dùng.

z3497315763265_5f8bd0e4d07a3ebb381178b53e2209a2.jpg
WinMart / WinMart + đẩy mạnh bán hàng trực tuyến song song với hình thức truyền thống là mua sắm trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi WinMart / WinMart + và các nhà cung cấp lớn như Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan, Công ty Cổ phần Vifon, Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO, đơn vị nhập khẩu trực tiếp Táo Golden Bay, Ông Táo, Táo Fresh Max (New Zealand) , Công ty TNHH Miwon Việt Nam, Công ty Cổ phần Lộc Thủy Diệu, Công ty TNHH Thực phẩm An Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam, v.v.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: https://winmart.vn/ và Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthiwinmart

Liên hệ với WinMart / WinMart + để được cung cấp dịch vụ Housekeeping theo số: (024) 7106 6866

Leave a Reply

Your email address will not be published.