Tuần lễ thời trang London tôn vinh Nữ hoàng – biểu tượng phong cách toàn cầu không ngại màu sắc

Khám phá
Rate this post

Tuần này cũng khẳng định vai trò của Nữ hoàng Elizabeth II trong việc định hình hình ảnh Thương hiệu Anh.

Một hình bóng u ám và đơn độc trong màu đen đã mở màn cho buổi trình diễn catwalk Xuân / Hè 23 của Paul Costelloe, một trong nhiều nhà thiết kế đã vinh danh Nữ hoàng tại Tuần lễ thời trang London.

Costelloe, người đã thiết kế nhiều trang phục Hoàng gia từ Công nương Diana đến Zara Philips và Sarah Ferguson, nói với Sky News rằng Nữ hoàng là nguồn cảm hứng lớn cho thời trang Anh, đặc biệt là cách sử dụng màu sắc của bà.

Tuần lễ thời trang London tôn vinh Nữ hoàng - biểu tượng phong cách toàn cầu không ngại màu sắc - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Paul Costello từng may nhiều trang phục cho các thành viên hoàng gia. (Ảnh: Sky News)

“Tôi nghĩ cô ấy luôn mặc những màu sắc tuyệt vời”, người đàn ông 77 tuổi nói. “Là người Ireland, chúng tôi nhìn chế độ quân chủ từ một góc độ khác và chúng tôi có rất nhiều sự tôn trọng, đặc biệt là bà nó”.

Nhà thiết kế 77 tuổi tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng một số màu này trong chương trình phản ánh rất nhiều bởi sự trùng hợp tuyệt đối giữa các màu của Nữ hoàng – xám, vàng, đỏ, cam đậm,” nhà thiết kế 77 tuổi tiếp tục. Hãy tích cực và cảm ơn bà, cảm ơn Nữ hoàng đã mặc những màu sắc tuyệt vời như vậy. “

Mặc dù bản chất phù phiếm của thời trang lúc này có vẻ lạc lõng, nhưng khi Vua Charles tiếp bước mẹ mình, ông theo bước chân của một Nữ hoàng, người mà có lẽ hơn ai hết, hiểu rõ sức mạnh của hình ảnh. .

Phong cách của bà không chỉ truyền cảm hứng cho thời trang Anh quốc mà còn góp phần đưa Nữ hoàng trở thành biểu tượng toàn cầu và vai trò của bà trong việc định hình hình ảnh Thương hiệu Anh quốc.

Vì vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi sẽ có một cái gì đó của thời kỳ phục hưng hoàng gia thống trị các sàn diễn tại Tuần lễ thời trang London diễn ra như kế hoạch – ngoài các buổi trình diễn hôm thứ Hai. bị hoãn lại vì đám tang của Nữ hoàng.

Nữ hoàng Elizabeth chỉ tham dự Tuần lễ thời trang London một lần trong năm 2018, khi bà trao giải Richard Quinn cho Thiết kế của Anh. Vào thời điểm đó, Nữ hoàng được chụp ảnh tươi cười trên hàng ghế đầu cùng với Tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour.

Tuần lễ thời trang London tôn vinh Nữ hoàng - biểu tượng phong cách toàn cầu không ngại màu sắc - Ảnh 3.

Nữ hoàng và Tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour.

Nhà thiết kế Isabel Manns, người cũng dành sự tôn vinh cho Nữ hoàng trong buổi trình diễn LFW của cô, nói với Sky News rằng cô ngưỡng mộ “gu thời trang tuyệt vời” của Nữ hoàng.

“Những chiếc áo khoác phù hợp với váy, mặc dù đôi khi nó bị coi là lỗi thời … nó là một món đồ cổ điển và bà luôn mặc chúng thật đẹp … không phải ai khác cũng có thể mặc chúng” – “Nữ hoàng là một phần của hầu hết mọi thời đại … và cô ấy là người ủng hộ to lớn cho các doanh nghiệp Anh và ngành công nghiệp thời trang, “Manns nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.