Tú Ông điều hành đường dây bán dâm cho người nổi tiếng với giá 15.000 USD

Khám phá
Rate this post

Lê Hoàng Long, 31 tuổi, bị cáo buộc môi giới cho “hai cô gái nổi tiếng trong showbiz” để bán dâm với giá 15.000 USD mỗi người.

Ngày 7/9, Long, quê TP Hải Phòng, bị Phòng Cảnh sát hình sự khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội danh. Môi giới mại dâm.

Theo cảnh sát, Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và đại diện cho nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khi hoạt động tại Việt Nam. Long còn nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang khi tham dự nhiều sự kiện nổi tiếng trong nước và thế giới. Anh ta được cho là có cuộc sống giàu có, thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

Các nhà chức trách cáo buộc rằng, dựa vào sự nổi tiếng và mối quan hệ rộng rãi với giới showbiz, Long đã điều hành một đường dây môi giới mại dâm xuyên quốc gia. Long khai nhận đã môi giới bán dâm cho một cô gái là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz Việt Nam và Hàn Quốc. Anh ta còn thông qua đối tác nước ngoài môi giới mại dâm cho một số người đẹp của nhiều nước châu Á với giá vài chục nghìn USD.

Long thường tham gia các sự kiện thời trang quốc tế.  Ảnh: Công an cung cấp

Long thường tham gia các sự kiện thời trang quốc tế. Hình ảnh: do cảnh sát cung cấp

Ngày 25/8, các trinh sát bắt quả tang 2 nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn cao cấp ở Q.1, TP.HCM trong đường dây của Long.

Long khai đã “giới thiệu 2 cô gái nổi tiếng trong giới showbiz Việt, từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi sắc đẹp về đường dây bán dâm”. Anh ta ấn định giá mỗi lần mua dâm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng). Theo thỏa thuận, Long chỉ trả cho mỗi phụ nữ 60 triệu đồng trên số tiền đã nhận.

Theo cơ quan công an, hoạt động môi giới mại dâm trong giới showbiz ngày nay vẫn diễn ra rầm rộ. Gái mại dâm thường là hoa hậu, á hậu, người đoạt giải phụ, đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp hoặc diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ, người nổi tiếng trên mạng xã hội. Khách mua dâm thường là chủ doanh nghiệp, những người giàu có, mỗi lần bán dâm lên đến hàng chục nghìn USD.

Nhóm môi giới, bán dâm hoạt động rất tinh vi khi chỉ cần giới thiệu, bảo lãnh để thực hiện giao dịch.

Phạm Dư

Leave a Reply

Your email address will not be published.