Truyền thông Trung Quốc ‘khai thác’ loạt sao Hoa ngữ mắc ‘bệnh ngôi sao’ khiến dân tình đặt nghi vấn

Khám phá
Rate this post

Gần đây, Sohu. trang đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với các nhân viên trong ngành giải trí về Sao trung quốc mắc “bệnh ngôi sao”. Những “triệu chứng” phổ biến nhất thường thấy ở bệnh ngôi sao được thể hiện qua thái độ và hành vi như tỏ ra mình tài giỏi hơn người khác, tự cho mình là tài năng, cần nhất là nghĩ rằng nếu vắng mình thì chắc chắn không ai làm được gì, hãy cân nhắc. trọng bản thân và đặc biệt không tôn trọng tập thể, đồng nghiệp nên không chấp hành đúng giờ.

Một nhân viên tự xưng là A Viên chia sẻ rằng cô đã gặp một nữ diễn viên khó tính khi mới vào nghề. Nữ diễn viên không có nhân viên nào khác, cho nên A Viễn làm trợ lý, tuyên truyền viên, quản lý, cùng nữ diễn viên tham gia sinh hoạt, hợp tác 3 ngày, mỗi ngày 3 hoạt tổng cộng chỉ có ngủ. 10 giờ. Hoạt động ngày cuối cùng là tham gia tiệc chúc mừng phim, trang phục đã chuẩn bị xong, nhưng nữ diễn viên muốn mặc áo len trong cảnh quay dưới nước, áo vừa ướt vừa nặng, A Viên chỉ có thể dùng máy quay. nghĩ sao cho khô, phải tốn nhiều công sức mới không khô hẳn.

Tuy nhiên, trước khi lên sân khấu, cô ấy đã đổi ý mặc bộ lễ phục nhưng lại quá ngắn, chiếc váy dài chấm đất, ông chủ cho tôi đi lấy hộp kim chỉ để sửa lại chiếc váy. A Viên tâm sự: “Trong nhà vệ sinh cũng có rất nhiều đoàn nghệ sĩ nữ, tôi lấy kim chậm một chút thì bị cô ấy mắng là ngu ngốc, làm việc chậm chạp, là sinh viên đại học hay sao? Tôi uất ức đến phát khóc hết cả lên.” thời gian”.

Truyền thông Trung Quốc 'khai thác' hàng loạt sao Hoa ngữ mắc 'bệnh ngôi sao' khiến dân tình đặt nghi vấn - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, một nhân viên cho biết nữ diễn viên được mệnh danh là chị đại từng mắng trợ lý là đồ hoang phí và ngu ngốc chỉ vì trợ lý không mời được đầu bếp từ nhà hàng cao cấp. Ngoài ra, anh còn được mệnh danh là “diễn viên quốc dân” nhưng mức lương trả cho trợ lý chỉ 3300 tệ.

Nhân viên này cho biết: “Khi đang đóng phim, tôi đã nhờ một công ty môi giới tuyển dụng một trợ lý sinh sau năm 1990, hợp với cung hoàng đạo, biết nấu ăn, massage, biết giữ gìn sức khỏe … Về lương thì chỉ có 3300 tệ thôi. . “.

Truyền thông Trung Quốc 'khai thác' hàng loạt sao Hoa ngữ mắc 'bệnh ngôi sao' khiến dân tình đặt nghi vấn - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Bên cạnh đó, địa vị ngôi sao thường lên như “thuyền gặp nước”, khi nhắc đến nghệ sĩ trong nước, nhiều người sẽ luôn so sánh họ với nghệ sĩ Nhật Bản, Hàn Quốc, không hiểu sao lại có nhiều nghệ sĩ trong nước. lương cao nhưng giá trị không tương xứng, thường xuyên xuất hiện những tin tức tiêu cực.

Cụ Tiêu Sơn kể lại, khi mới vào nghề nghệ sĩ, anh không có địa vị cao như vậy, lúc đó anh làm việc cho ngành giải trí hàng đầu Trung Quốc, các nghệ sĩ phối hợp rất ăn ý trong các chương trình.

“Bước ngoặt của mọi thứ có lẽ bắt đầu từ ‘Bố ơi mình đi đâu thế’, chương trình đã đưa làng giải trí trong nước bước vào kỷ nguyên của các chương trình thực tế. Các chương trình thực tế đòi hỏi số lượng lớn nghệ sĩ tham gia. Một nền tảng cạnh tranh cho các nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện và giá nghệ sĩ ngày càng cao, mời cũng ngày càng khó và dần dần địa vị của họ ngày càng cao. trời sinh cao ngất trời. Một đại hoa đán tham gia chương trình tạp kỹ Mùa đầu tiên là 100 triệu Nhân dân tệ và mùa thứ hai là 150 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra, có những chương trình được chia thành 2 cuộc gọi đầu tư. Giá của một chương trình hai mùa là 300 triệu nhân dân tệ. ”

CEO Mark của công ty giải trí cho rằng những vấn đề trên là do nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí thiếu đào tạo chuyên nghiệp. Mặt khác, nhiều nghệ sĩ trở nên nổi tiếng quá nhanh, đặc biệt là trên các chương trình thực tế. Sự xuất hiện của các chương trình tài năng đã rút ngắn quá trình trở nên nổi tiếng.

Không chỉ có những diễn viên “có tuổi” hay nổi tiếng, các thần tượng trẻ tuổi cũng rất muộn. Đồng thời, mỗi lần đi chơi một chút, cần đến 7-8 nhân viên, yêu cầu ăn ngủ cũng rất cao, nhưng với diễn tập thì 3-4 lần đều bị từ chối.

Leave a Reply

Your email address will not be published.