Trung thu vui tươi, đầm ấm tại Báo Hà Nội Mới

Khám phá
Rate this post

(HNMO) – Tối 10-9 (tức 15 tháng 8 âm lịch), Thành đoàn phối hợp với Công đoàn Báo Hà Nội tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu là con cán bộ, phóng viên. nhân viên cơ quan.

Tham dự chương trình có Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo Hà Nội Mới Nguyễn Thành Lợi; Các đồng chí Phó Tổng Biên tập Lại Bá Hà, Mai Kim Thoa cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban và đông đảo các cháu là con cán bộ, phóng viên, nhân viên cơ quan.

Hoạt động này nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi; đồng thời tăng cường sự gắn bó trong tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo Hà Nội Mới.

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của Tết Trung thu, thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo Hà Nội Mới Nguyễn Thành Lợi đã gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi một ngày vui và đầm ấm. đêm trung thu ý nghĩa. , tràn ngập niềm vui và đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Thành Lợi đề nghị Đoàn thanh niên, Ban chấp hành Công đoàn tiếp tục thực hiện các hoạt động quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, phóng viên, công nhân viên cơ quan. Qua đó, động viên, khích lệ các cháu phấn đấu học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, sự kỳ vọng của ông bà, cha mẹ, thầy cô.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu với chú Cuội và chị Hằng, chơi các trò chơi, nhận những phần quà ý nghĩa và phá cỗ Trung thu.

Một số hình ảnh tại chương trình “Vui Tết Trung thu”:

Lãnh đạo Báo Hà Nội trao quà cho các em.

Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo Hà Nội Mới Nguyễn Thành Lợi phát biểu tại chương trình.

Các bé giao lưu với chú Cuội và chị Hằng.

Tiết mục nghệ thuật đặc sắc dành cho các em nhỏ.

Không khí vui vẻ và náo nhiệt tại chương trình.

Trẻ em cùng nhau phá cỗ trung thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.