Trong vai bạn gái có bầu, nam thanh niên cùng mẹ rủ nhau lên kế hoạch xử lý.

Khám phá
Rate this post

Yêu nhau 2 năm rồi khiến bạn gái có thai, nam thanh niên khuyên bạn gái phá thai rồi định chia tay mẹ ruột.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện một cô gái bị bạn trai đánh, nhập viện sau khi đọc được đoạn tin nhắn, mẹ ruột và bạn trai định “xử lý” cái thai rồi chia tay trong thanh thản.

Theo nội dung bài đăng, sự việc xảy ra tại Nghệ An. Nạn nhân là cô gái tên C. (SN 2000, ngụ TP Vinh, Nghệ An) có bạn trai cùng quê được 2 năm.

Làm bạn gái có bầu, nam thanh niên cùng mẹ rủ nhau lên kế hoạch xử lý-1
Bài đăng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Trong khoảng thời gian hẹn hò, cả hai yêu nhau hết mình và đi quá giới hạn. Khi biết mình có thai, C. đã báo cho bạn trai biết nhưng nam thanh niên không muốn nhận trách nhiệm nên khuyên người tình phá bỏ.

Tin tưởng bạn trai, C. quyết định từ bỏ đứa con trong bụng. Đáng nói, khi mọi chuyện xong xuôi, C. đọc được tin nhắn và phát hiện việc “xử lý” của mình đã được bạn trai và mẹ đẻ lên kế hoạch từ trước.

Khiến bạn gái có thai, nam thanh niên cùng mẹ rủ nhau lên kế hoạch xử lý-2

Làm bạn gái có bầu, nam thanh niên cùng mẹ rủ nhau lên kế hoạch xử lý-3
Tin nhắn của một người mẹ trao đổi với con trai mình

Cụ thể trong đoạn tin nhắn, C. biết mẹ người yêu khuyên con trai về chăm sóc mình vài ngày rồi tìm cách chia tay.

“Giờ thì ổn rồi, không có gì sai cả. Không có nghĩa là mẹ nói ổn nhưng bạn phải suy nghĩ, đi dạo vài ngày để động viên sau khi đã bình tĩnh lạimột tin nhắn từ một người mẹ cho con trai của cô ấy.

Khi phát hiện C. đọc được tin nhắn, anh ta còn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” khiến cô phải nhập viện. Hiện, C. đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Làm bạn gái có bầu, nam thanh niên cùng mẹ rủ nhau lên kế hoạch xử lý-4

Sau khi câu chuyện được đăng tải đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ thực hư nhưng hầu hết đều cho rằng hành động của hai mẹ con là hoàn toàn sai trái và đã vi phạm pháp luật. Một số khác lại khuyên cô gái nên sớm hồi phục sức khỏe và thực hiện đúng quy trình.

– Nhà dột mái tôn là đúng rồi. Mẹ thật độc ác, thì con trai cũng thuộc loại bất nhân!

– Kiểm tra thương tích và sau đó kiện anh ta ra tòa, để cho cô ấy thấy rằng chính cô ấy đã đưa con trai mình vào tù.

– Cũng là phụ nữ, và đã từng là mẹ, tôi không lý giải được tại sao người mẹ kia lại có thể tàn nhẫn với chính đứa cháu ruột của mình như vậy? Sống vì con cái của mình, một người như vậy không nghĩ là có may mắn.

MT (t / h)
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.