Triển lãm Vietstock 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10

Khám phá
Rate this post

Ngày 14/9, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công ty Dịch vụ Triển lãm SES Việt Nam (Informa Markets Group) đã tổ chức họp báo về Triển lãm Vietstock. 2022 chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn gia súc, chế biến thịt.

Theo thông tin tại buổi họp báo, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 14/10/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Triển lãm năm nay dự kiến ​​có quy mô lớn nhất Việt Nam và khu vực lân cận, cung cấp các giải pháp toàn diện trong ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt.

Tại buổi họp báo, ông Tống Xuân Chinh, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi khẳng định, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2004, Vietstock đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, người dân … tìm kiếm sản phẩm và giải pháp. Ý tưởng mới từ các đơn vị hàng đầu trong ngành chăn nuôi, thủy sản, chế biến nhằm phát triển hoạt động kinh doanh và gia tăng lợi nhuận.

Vietstock 2022 dự kiến ​​có sự tham gia của hơn 150 đơn vị triển lãm đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó 80 đơn vị đến từ Việt Nam. Ngoài ra, sẽ có nhiều hoạt động như hội thảo quốc tế, hội thảo kỹ thuật, chương trình kết nối doanh nghiệp,… nhằm mang đến những hoạt động bổ ích, cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu cũng như cập nhật những xu hướng mới. của ngành chăn nuôi.

Trong khuôn khổ triển lãm, Cục Chăn nuôi sẽ tổ chức Giải thưởng Vietstock 2022 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, tổ chức, hợp tác xã có nhiều đóng góp, ý nghĩa cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam. .

Thời hạn cuối cùng để gửi đề cử là ngày 26 tháng 9 năm 2022 và lễ trao giải sẽ diễn ra trong lễ khai mạc Triển lãm Vietstock 2022.

Tin, ảnh: ĐOÀN THẢO

VIETSTOCK 2018-Tập trung xử lý, kết nối thị trường tiêu thụ

VIETSTOCK 2018-Tập trung xử lý, kết nối thị trường tiêu thụ

Vì sao giá thức ăn chăn nuôi tăng mạnh?

Vì sao giá thức ăn chăn nuôi tăng mạnh?

Leave a Reply

Your email address will not be published.