Trao tặng thiết bị học tập cho các trường học trên địa bàn

Khám phá
Rate this post

Cụ thể, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao tặng 10 bộ máy vi tính cho trường THCS Hà Lộc, thị xã Phú Thọ; và 10 bộ máy vi tính cho trường Trung học cơ sở và Tiểu học xã Phương Viên, huyện Hạ Hòa. Tổng trị giá 210 triệu đồng, số tiền này do đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn đóng góp.ngắm nhìn các giáo viên đã trao thiết bị cho các trường học trên cả nước
Tặng 10 bộ máy vi tính cho trường THCS Hà Lộc, thị xã Phú Thọ

Tham dự lễ bàn giao về phía ngành Ngân hàng có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – Phó Giám đốc, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Phú Tỉnh Thọ, Trưởng Ban đại diện ĐHQGHN tại địa phương; cùng một số đồng chí là Chủ tịch CĐCS các ngân hàng địa phương. Về phía Thị ủy Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Minh Xuyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Đồng chí Nguyễn Công Huấn – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục, Ban Giám hiệu Trường THCS Hà Lộc.

Tại huyện Hạ Hòa, dự lễ bàn giao có đồng chí Ngô Anh Vũ – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục huyện, BGH trường THCS. và các trường Tiểu học. trường tiểu học xã Phương Viên.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông / bà Nguyễn Xuân Thủy cho biết, trong những năm qua, đại diện lãnh đạo ĐHQGHN trên địa bàn luôn quan tâm đến các chương trình hỗ trợ giáo dục, đã hỗ trợ nhiều trang thiết bị dạy học và đồ dùng dạy học. học cho các trường học. Đặc biệt, các trường hiện nay cần trang bị kiến ​​thức về công nghệ thông tin cho sinh viên để đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0 và xu hướng công nghệ Fintech. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Phú Thọ; UBND huyện Hạ Hòa đã thường xuyên tạo mọi điều kiện thuận lợi để các ngân hàng, tổ chức tín dụng trên địa bàn huyện hoạt động an toàn, hiệu quả và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của ngành Ngân hàng trên địa bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.