Trao hơn 70 triệu đồng cho giáo viên và học sinh trường mầm non Thanh Khê, Hải Dương

Khám phá
Rate this post

Trao hơn 70 triệu đồng cho giáo viên và học sinh trường mầm non Thanh Khê, Hải Dương
Đoàn công tác Bộ Ngoại giao và Đoàn Ngoại giao đã đến thăm và tặng quà tại Trường Mầm non xã Thanh Khê, tỉnh Hải Dương.

Đoàn do bà Vũ Thị Bích Ngọc, Phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao, Chủ tịch danh dự Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH Group) làm trưởng đoàn.

Tham dự còn có Trưởng Phái đoàn Ngoại giao, Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama, thành viên Nhóm AWCH, đại diện các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, Phu nhân Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Trợ lý Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo. các đơn vị trực thuộc Bộ Ngoại giao, cùng lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tỉnh Hải Dương có liên quan. Đặc biệt, trong chương trình có sự góp mặt của các thầy cô giáo và các em học sinh trường Mầm non xã Thanh Khê.

Tại đây, đoàn đã nghe cô Lê Thị Vân Anh, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng quan về trường. Theo đó, trường hiện có 346 học sinh và 26 giáo viên. Nhà trường hiện đang gặp rất nhiều khó khăn như thiếu tài liệu giảng dạy, không đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy.

Cô Lê Thị Vân Anh cảm ơn tình cảm nồng hậu và những món quà ý nghĩa mà đoàn đã dành cho nhà trường và các em học sinh, đồng thời khẳng định những món quà này sẽ góp phần động viên cô và trò yên tâm công tác. , nghiên cứu.

Trao hơn 70 triệu đồng cho giáo viên và học sinh trường mầm non Thanh Khê, Hải Dương
Cô Vũ Thị Bích Ngọc thay mặt Quỹ Liên hoan ẩm thực quốc tế trao tặng nhà trường 50 triệu đồng. Ngoài ra, một số đại sứ quán các nước đã trực tiếp trao quà cho cô và trò.

Tại đây, đoàn đã trao tặng nhà trường những món quà ý nghĩa từ Quỹ Liên hoan ẩm thực quốc tế, đại sứ quán các nước, tổ chức quốc tế, Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam và cán bộ Bộ Ngoại giao. tổng trị giá 72 triệu đồng.

Cô Vũ Thị Bích Ngọc mong muốn được chia sẻ và dành những tình cảm chân thành, ấm áp nhất đến thầy và trò trường Mầm non Thanh Khê. Đặc biệt, cô đánh giá cao đội ngũ giáo viên đã vượt qua khó khăn về vật chất để tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình, chăm lo toàn diện thế hệ tương lai của đất nước.

“Chúng tôi vô cùng cảm động trước tình cảm và sự nỗ lực to lớn của cô và trò trường Mầm non Thanh Khê”, cô Vũ Thị Bích Ngọc nhấn mạnh.

Trao hơn 70 triệu đồng cho giáo viên và học sinh trường mầm non Thanh Khê, Hải Dương

Phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao Vũ Thị Bích Ngọc chia sẻ: “Tôi tin rằng những cô giáo như những người mẹ tốt sẽ tiếp tục nỗ lực chăm lo cho các em, tô nên những trang trắng, trang đẹp nhất. hãy viết bằng những gì đẹp đẽ, tuyệt vời nhất ”.

Chuyến thiện nguyện của nhóm là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Hải Dương 'chọn chỗ đứng vững chắc' cho đặc sản vải thiều Thanh Hà trên thị trường thế giới Hải Dương ‘chọn chỗ đứng vững chắc’ cho đặc sản vải thiều Thanh Hà trên thị trường thế giới

Năm 2022, quả vải thiều đặc sản Hải Dương sẽ tăng xuất khẩu sang các thị trường khó tính từ 30 – 45% so với …

Trẻ mầm non đi học trở lại, làm thế nào để phòng tránh Covid-19? Trẻ mầm non đi học trở lại, làm thế nào để phòng tránh Covid-19?

PGS. TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), đưa ra một số lưu ý cho các bậc phụ huynh, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.