Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt từ công nghệ tế bào gốc

Khám phá
Rate this post

Shizen Nami là dự án căn hộ ven biển sở hữu tổ hợp chăm sóc sức khỏe tích cực ứng dụng y học hiện đại và quy mô. Trong đó, trung tâm Y tế thông minh AAA được coi là một trong những điểm nhấn độc đáo, dự kiến ​​đi vào hoạt động vào quý I / 2024.

Ngoài việc tạo môi trường sống trong lành, cơ sở chăm sóc sức khỏe giúp thanh lọc cơ thể, chế độ dinh dưỡng khoa học, chủ động quan sát sức khỏe từ bên trong và ứng dụng tầm soát bằng công nghệ. Công nghệ hiện đại giúp kiểm soát rủi ro là điều vô cùng quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tọa lạc ngay tại trung tâm tòa tháp dự án Shizen Nami, sở hữu hơn 2.000 m² với các không gian chức năng tiêu chuẩn quốc tế, AAA Intelligent Health được đánh giá là trung tâm y tế hiện đại và quy mô.

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt từ công nghệ tế bào gốc - ảnh 1

Shizen Nami là dự án trung tâm y học tái tạo tổng hợp đầu tiên tại Đà Nẵng

AAA Intelligent Health tiên phong cung cấp các liệu pháp y học tái tạo ứng dụng tế bào gốc trong điều trị các bệnh lý và sức khỏe khác nhau được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế StemCells 21 – một trung tâm hàng đầu tại Châu Âu. Châu Á trong việc ứng dụng liệu pháp tế bào gốc, y học tái tạo và cũng là điểm đến chăm sóc sức khỏe định kỳ của các chính khách, ngôi sao, cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới.

Hiện nay, liệu pháp tế bào gốc đã được chứng minh khi không chỉ ứng dụng trong làm đẹp thẩm mỹ mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, đột quỵ, suy thận, xơ gan, mắt, xương khớp. cột sống – đĩa đệm, béo phì, trẻ hóa và ung thư…

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt từ công nghệ tế bào gốc - ảnh 2

Y học tái tạo hướng tới các liệu pháp cá nhân hóa nhằm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân

Theo báo cáo thống kê từ StemCells 21, cứ 855 bệnh nhân điều trị tại trung tâm thì 89% sẽ cải thiện rõ rệt trong quá trình điều trị thoái hóa khớp bằng liệu pháp tế bào gốc, tăng sinh sụn, giảm đau. , cải thiện tính di động, 11% có cải thiện một phần. Ngoài ra, đối với nhóm khách hàng có tiền sử bệnh tiểu đường, khi sử dụng liệu pháp tế bào gốc, cứ 522 khách hàng thì có 63% cải thiện rõ rệt, 37% hiệu quả một phần. Đối với nhóm bệnh nhân mắc bệnh tim cũng cho thấy hiệu quả rõ rệt lên đến 72% trong việc cải thiện phân suất tống máu EF%, giảm giữ nước và cải thiện hoạt động thể chất.

\N

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt từ công nghệ tế bào gốc - ảnh 3

Điều trị hiệu quả một số bệnh bằng tế bào gốc do StemCells 21 cung cấp

Ngoài tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh lý nêu trên, y học tái tạo ứng dụng liệu pháp tế bào gốc còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe một cách chủ động và hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Ông Phạm Khương (63 tuổi) cho biết, ông vừa chi 700 triệu đồng để điều trị bệnh viêm khớp gối, thoái hóa cột sống bằng tế bào gốc. Ban đầu, anh Khương chỉ mong các bộ phận bị viêm hết sưng tấy, giảm các triệu chứng đau nhức, vì hầu như không thể ngồi quá lâu, đi lại khó khăn. Tuy nhiên, sau 2 tháng điều trị, anh Khương cho biết anh đã có thể lái ô tô từ Đà Nẵng ra Nghệ An cả hai chiều mà không có biểu hiện đau nhức, tinh thần cũng tốt. tốt hơn, năng động hơn, ông Khương cho biết thêm.

Các chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện tại Trung tâm sức khỏe thông minh AAA sẽ được tư vấn, theo dõi và vận hành một cách bài bản với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y học chính xác và Y học tái sinh từ khắp nơi trên thế giới. nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ … Được biết, để chuẩn bị cho quá trình đi vào hoạt động vào quý I / 2024, đội ngũ hơn 15 chuyên gia của trung tâm đã được cử sang Mỹ để đào tạo và chuyển giao công nghệ ban đầu. Quá trình này dự kiến ​​kéo dài trong 6 tháng, các chuyên gia sẽ được luân chuyển đi đào tạo ở các nước châu Âu khác và Mỹ.

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt từ công nghệ tế bào gốc - ảnh 4

Trung tâm Y tế Thông minh AAA có tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD

Tham vọng của chủ đầu tư không chỉ nằm ở việc phát triển dòng sản phẩm bất động sản khác biệt, mà hơn hết là hướng tới định hình phong cách sống hiện đại, văn minh cho cư dân tương lai.

Dự kiến ​​khi đi vào hoạt động, dự án sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đến cư trú và sử dụng dịch vụ tại trung tâm y học tái tạo sức khỏe thông minh AAA. Đồng thời, với lợi thế tự nhiên của vịnh Đà Nẵng, Shizen Nami cũng được kỳ vọng sẽ là dự án góp phần mở đường cho ngành du lịch chữa bệnh Đà Nẵng, một điểm đến du lịch chữa bệnh hấp dẫn trên thế giới trong thời gian tới . lần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.