Toyota Innova mới sắp ra mắt: Thêm phiên bản hybrid, trang bị tính năng Safety Sense và có thể có cả cửa sổ trời

Khám phá
Rate this post

Toyota Innova mới sắp ra mắt: Thêm phiên bản hybrid, trang bị tính năng Safety Sense và có thể là cửa sổ trời - Ảnh 1.

Toyota Innova mới được đồn đoán có giá cao hơn, dao động từ 5 – 20% tùy phiên bản – Ảnh: Toyota

Theo thông tin từ tờ Tự động chạy của Indonesia, Toyota Innova thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay với nhiều thay đổi toàn diện từ trong ra ngoài, giá bán hứa hẹn tăng 20% ​​so với phiên bản hiện tại.

Toyota Innova 2023 được xác nhận sẽ có tới 5 bản cấu hình gồm 2 bản xăng và 3 bản hybrid, trong đó bản hybrid thay thế cho bản diesel, ít nhất là ở Indonesia.

Toàn bộ dòng xe Toyota Innova 2023 hứa hẹn sẽ tăng giá mạnh. Nguồn tin trên khẳng định, các phiên bản xăng G tăng 10%, các phiên bản V cao cấp hơn tăng 16%. G hybrid chỉ đắt hơn 6% so với G diesel trước đó, nhưng Q hybrid cao cấp có giá cao hơn 19% so với diesel hàng đầu hiện tại.

Toyota Innova 2023 cũng hứa hẹn sẽ được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense hoàn chỉnh như Veloz, Raize, Camry hay Alphard trong khu vực.

Xe được đồn đoán sẽ có cửa sổ trời trên bản cấu hình cao cấp nhất, tuy nhiên tạm thời vẫn chưa có gì được xác nhận về trang bị của chiếc xe bán chạy nhất này.

Theo thông tin chúng tôi được biết từ quý 3 này, Toyota Innova 2023 sẽ sử dụng khung gầm toàn cầu DNGA mới hỗ trợ dẫn động cầu trước giống như Veloz. Các tùy chọn hộp số cũ của dòng tên tuổi này sẽ bị loại bỏ để nhường chỗ cho lựa chọn duy nhất là số tự động vô cấp CVT.

Leave a Reply

Your email address will not be published.