Top 5 tướng đột biến mùa 23

Khám phá
Rate this post

Meta Liên Quân Mobile mùa 23 đang chứng kiến ​​nhiều quân bài bất ngờ bùng nổ và đột biến về sức mạnh. Bạn có tò mò đó là ai không?

Top 1: Maloch

Maloch trước khi điều chỉnh sức mạnh thực sự ‘out meta’. Nhưng với sự thay đổi mới đây, Maloch đã trở lại và đang càn quét bản đồ Liên Quân Mobile.

Cụ thể, kĩ năng 1 của Maloch sẽ không còn bị gián đoạn khi bị ảnh hưởng bởi khả năng kiểm soát đám đông. Đây là một tin vui cho những bạn yêu thích vị tướng này. Được biết, lượng sát thương từ kỹ năng 1 và 3 hay lượng giáp ảo từ kỹ năng 2 được thay đổi dựa trên lượng sát thương cộng thêm từ trang bị, vì vậy trong trận đấu Maloch nên tăng 1 đến 2 đòn đánh để mạnh hơn trong mùa giải. 23. này.

Maloch Liên Quân Mobile

Top 2: Yorn

Bạn nghĩ Yorn quá kém hoạt động, dễ bị bắt lẻ và không thực sự phù hợp với meta mùa 23? Hoàn toàn sai! Ở Liên Quân Mobile mùa 23, Yorn thực sự là một con bài cực kỳ mạnh, với điều kiện đội hình phải được bảo vệ tốt. Tuy nhiên, nếu xui xẻo gặp phải SP xấu thì sao?

Hãy chủ động chơi thấp, giữ trụ trong giai đoạn đi đường, tập trung vào việc farm đồ. Vào giữa trận, hãy chủ động tiến sâu để tránh bị bắt lẻ, đừng quá tham lam. Trong trường hợp thua nhiều, hãy tập trung farm nhiều nhất có thể để tích lũy, tránh để lộ tầm nhìn mà Sát thủ của đội bạn có thể bắt được.

Thời gian gần đây, lượng sát thương của Yorn thực sự ấn tượng với một chiêu bị động có thể khiến cả đội SP của bạn lập tức trở lại bàn thờ. Để tận dụng tối đa sức mạnh của Yorn, bạn cần có thời gian để farm. Đừng tập trung quá nhiều vào giao tranh ở giai đoạn đầu và giữa trận nếu bạn không có SP tốt.

Yorn Liên Quân Mobile

Top 3: Helen

Helen là một vị tướng mới ‘ra mắt’ trong Liên Quân Mobile. Lạ mà quen vì cô là người thay thế Payna ra đi. Tương tự như ‘đàn chị’, Helen cũng sở hữu khả năng chữa bệnh cực kỳ khủng khiếp.

Đồng đội lý tưởng của vị tướng này là Yorn, Tel’Annas … Hoặc đi với những con bài ADC mạnh như Violet, Elsu và Valhein. Muốn gây áp lực tốt ở giai đoạn đầu và giữa trận, game thủ cũng có thể để Helen kết hợp với Lauriel hoặc Florentino.

Helen Liên Quân Mobile

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Cảnh Payna hy sinh đã làm tan nát trái tim hàng triệu game thủ

Top 4: Xeniel

Xeniel Mới đây, ‘Gà bông’ đã chỉnh sửa lại bộ chiêu thức, giúp game thủ dễ dàng tiếp cận và phát huy sức mạnh ở mùa 23. Phải thừa nhận rằng meta hiện tại là nơi lý tưởng để Xeniel thể hiện sự bá đạo của mình. tôn giáo.

Gây ấn tượng bởi khả năng trâu bò, lì lợm với chiêu cuối giúp bay lượn mọi nơi trong giao tranh. Cùng với đó là khả năng hồi máu cực tốt cho đồng đội. Chính những ưu điểm này đã giúp Xeniel trở thành vị tướng hot pick hiện nay.

Xeniel Liên Quân Mobile

Top 5: Max

Nếu bạn cần một tướng trâu bò bỏ cuộc, sát thương lớn và bắt chủ lực nhanh chóng thì hãy Max là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhờ chiêu cuối có thể kiểm soát toàn bản đồ và áp sát bất kỳ mục tiêu nào, Max là sự lựa chọn tuyệt vời cho ai muốn leo hạng dễ dàng trong mùa 23 này.

Khi chơi Max, game thủ cần căn cứ vào tình hình trận đấu để thi triển chiêu cuối sao cho hợp lý. Nếu đội AD của bạn quá xanh và đội bạn không thể tiếp cận, hãy thông báo cho đồng đội và sử dụng chiêu cuối lên ADC của đối phương để kết liễu hắn, giúp cả đội chiến thắng trong combat.

Max ở mùa 23 này dù đi SP hay đi Top đều rất mạnh. Nói cách khác, hắn luôn là cơn ác mộng cho những tướng đỡ đòn với chiêu thức Wukong, Batman, Elsu. Hãy tận dụng điều này để trấn áp những vị tướng trên.

Max Liên Quân Mobile

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những nội dung hay và nhanh nhất về Đấu trường dũng cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.