TOP 5 loại bình sữa korea được đa phần u tìm kiếm nhất

Mẹ và Bé
Rate this post

u đang tìm kiếm một loại bình sữa tốt, u được share rằng những loại bình sữa korea hay Nhật bạn dạng là rất tốt. Vậy lựa chọn loại bình sữa korea nào tốt hơn hết với mức giá tương yêu thích nhất cho u?

TOP 5 bình sữa korea được quan tâm tối đa

Như bài trước có share tới những u TOP 5 bình sữa Nhật bạn dạng tốt hơn hết hiện nay. Bài share này sẽ reviews tới những u 5 loại bình sữa được quan tâm tối đa tại VN. Đây đều là những thành phầm tín nhiệm, quality, thỏa mãn thị hiếu nhu yếu một biện pháp không thiếu hụt những tiêu chuẩn chỉnh về an toàn và đáng tin cậy.

1. Bình sữa Comotomo korea

Bình sữa Comotomo là một loại bình sữa korea rất được quan tâm nhất tại Việt Nam. Là một thành phầm của thương hiệu Comotomo tín nhiệm, chuyên sản xuất những thành phầm cho trẻ con cái sơ sinh và trẻ con cái nhỏ. Hiện thành phầm của Comotomo đã xuất hiện trên gần 100 vương vãi quốc. Comotomo mãi mãi đem tới cho những người tiêu dùng những thành phầm rất quality, an toàn và đáng tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.

Bình sữa Comotomo Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Comotomo korea có tốt không?

Ưu điểm:

 • vật liệu Silicone an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối: Bình sữa Comotomo được làm từ vật liệu silicone được dùng đa phần trong y tế, không nhựa cao su thiên nhiên, không BPA, không Phthalate, không chứa chì. an toàn và đáng tin cậy tuyệt so sánh với trẻ con cái nhỏ. Bình sữa mềm mịn, có độ dai và độ bền cao. đấy là loại bình sữa mô phỏng gần nhất với ty u hỗ trợ tí hon nhỏ giản dị và đơn giản dễ dàng yêu thích nghi khi đưa từ bú u sang bú bình.
 • kiểu dáng núm ty mô phỏng gần nhất với ti u: Núm ti bình sữa Comotomo mô phỏng gần nhất, đúng mực nhất bầu ngực của u, mềm mịn, dai và có độ bền cao.
 • kiểu dáng van thông khí thông minh ngăn đầy hơi, ngăn sặc, thuyên giảm tối đa triệu bệnh mửa trớ sau khoản thời hạn bú ở trẻ con cái nhỏ. Bình sữa Comotomo cũng rất được xếp đầu trong list 6 loại bình sữa ngăn sặc tốt hơn hết cho tí hon nhỏ hiện nay.
 • Ngoài ra, với kiểu dáng cổ rộng, bình sữa Comotomo rất giản dị và đơn giản dễ dàng để vệ sinh mà ko thiết dùng với vật dụng vệ sinh bình sữa chuyên được sự dụng.
Thiết kế bình sữa Comotomo Hàn Quốc
kiểu dáng bình sữa Comotomo korea

Nhược điểm:

Bình sữa Comotomo vẫn tồn tại một vài cha nhược điểm. rõ ràng về Điểm lưu ý của bình sữa Comotomo những u rất có thể theo dõi rõ ràng tại bài Review bình sữa Comotomo.

Hiện mức giá cả bình sữa Comotomo loại 150ml và 250ml lần lượt là 315.000 đồng 320.000 đồng. Nếu nói về quality thành phầm hay những gì mà bình sữa Comotomo đem lại cho tí hon nhỏ thì cũng xứng đáng thôi những u.

2. Bình sữa Mamachi korea

Bình sữa Mamachi korea là một loại bình sữa an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối so sánh với sức mạnh và sự phát triển trọn vẹn của trẻ con cái nhỏ. đấy là thành phầm được nhập khẩu trực tiếp từ korea. thành phầm được sản xuất trên dây truyền technology tân tiến từ nguyên vật liệu thời thượng, an toàn và đáng tin cậy với sức mạnh của tí hon nhỏ.

Bình sữa Mamachi Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Mamachi korea có tốt không?

Ưu điểm:

 • Bình sữa Mamachi korea được sản xuất từ 100% nguyên vật liệu silicone được dùng trong y tế: mềm mịn, không chứa BPA, không chứa chất gây hỗn loạn nội tiết. an toàn và đáng tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.
 • Bình sữa Mamachi korea mô phỏng gần nhất ti u: đa phần tí hon nhỏ sẽ không còn yêu thích bú bình hoặc cũng có thể có đa phần tí hon nhỏ bú bình rồi sẽ không còn thèm bú ti u nữa. Đây đấy là Vì Sao khiến cho u lựa chọn cho tí hon nhỏ một loại bình sữa tương tự ty u. Bình sữa Mamachi là loại bình sữa silicone mềm mịn cho tí hon nhỏ cảm hứng như được bú u, hỗ trợ tí hon nhỏ cảm thấy thân thiết và thân thiện. hỗ trợ tí hon nhỏ giản dị và đơn giản dễ dàng yêu thích nghi khi đưa từ bú u sang bú bình và trái lại.
 • khối hệ thống tách bọt khí thuyên giảm giảm tình trạng đầy hơi, đầy hơi, sôi bụng dẫn tới mửa trớ sau khoản thời hạn bú.
 • Bình sữa dễ cầm nắm bởi kiểu dáng trọng lượng nhẹ, thắt eo giữa. Ngoài ra bình sữa cũng rất giản dị và đơn giản dễ dàng vệ sinh bởi kiểu dáng cổ rộng.
 • thành phầm có độ bền cao: Với kiểu dáng thành bình được đúc đầy hơn gấp 2 lần hỗ trợ tuổi lâu của bình sữa Mamachi rất có thể kéo dãn tới 3 năm, cao lớn hơn rất đa phần so sánh với những loại bình sữa thông thường thì khác.

Mức giá cả bình sữa Mamachi là:

 • Loại bình Mamachi 160ml có mức giá cả: 368.000 đồng.
 • Loại bình Mamachi 260ml có mức giá cả: 398.000 đồng.

3. Bình sữa Kichilachi korea

Bình sữa Kichilachi là một thành phầm của thương hiệu Kichilachi, một thương hiệu nổi giờ đồng hồ korea. Bình sữa Kichilachi được sản xuất từ vật liệu silicone và nhựa PP thời thượng, không chứa BPA mềm mịn và an toàn và đáng tin cậy với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ. Núm ty được làm từ vật liệu silicone mềm mịn cho cảm hứng tương tự ti u. hỗ trợ tí hon nhỏ giản dị và đơn giản dễ dàng yêu thích nghi khi đưa từ bú u sang bú bình.

kiểu dáng rõ ràng bình sữa Kichilachi korea những u rất có thể coi thêm qua hình Hình ảnh rõ ràng tiếp tại đây:

Bình sữa Kichilachi Hàn Quốc
Bình sữa Kichilachi korea có tốt không | Hình ảnh: Hải Nam

Hiện bình sữa Kichilachi korea đang có mức giá cả vào khoảng 280.000 đồng đến 300.000 đồng. Mức giá cả của size bình sữa 150ml và 250ml là không chênh lệch nhau quá đa phần.

4. Bình sữa Wesser Nano korea

Bình sữa Wesser Nano Silver cũng là một loại bình sữa korea được đa phần u Việt Nam tin tưởng dùng cho tí hon nhỏ. đấy là loại bình sữa được Review là an toàn và đáng tin cậy cho sức mạnh của trẻ con cái nhỏ. thành phầm có độ bền cao, giản dị và đơn giản dễ dàng vệ sinh. Bình sữa Nano dùng technology Nano Silver diệt khuẩn mà ko thiết thiết phải hâm sôi.

Bình sữa Wesser Nano Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Wesser Nano korea có tốt không?

Ngoài ra, bình sữa Nano Silver korea còn tồn tại ưu điểm:

Ưu điểm:

 • Bình sữa Wesser Nano Silver korea được sản xuất với đa phần size dung tích và kiểu bình (cổ rộng, cổ hẹp, núm ti bằng silicone, núm ti bằng cao su thiên nhiên…dùng vật liệu PES thời thượng cùng lớp tráng bạc có màu vàng nhẹ.
 • thành phầm được làm từ vật liệu nhựa PES thời thượng có độ bền cao. Khi đã dùng, bình sữa sẽ không còn biến thành lưu lại mùi sữa. Ngoài ra, với kiểu dáng cổ rộng, bình sữa khá giản dị và đơn giản dễ dàng để vệ sinh tới từng góc cạnh. Khi thanh trùng bình sữa ở nhiệt độ cao không lo ngại bình sữa bị biến dạng.
 • kiểu dáng núm ti bằng vật liệu cao su thiên nhiên hay silicone mềm mịn và rất tự nhiên, có kĩ năng kéo dãn tới 8mm với 3 loại núm ti được kiểu dáng phù tương yêu thích với từng thời gian phát triển của tí hon nhỏ. Núm ti mô phỏng gần nhất với ti u, hỗ trợ tí hon nhỏ giản dị và đơn giản dễ dàng yêu thích nghi khi đưa từ bú u sang bú bình.
 • Bình sữa Nano dùng technology Nano tráng bạc có kĩ năng tiêu diệt 650 loại vi khuẩn mà không phải thanh trùng bình sữa ở nhiệt độ cao. kĩ năng thanh trùng tự động tới 99,9% u trọn vẹn yên tâm khi dùng cho tí hon nhỏ nhé.
 • Ngoài ra, với lớp tráng bạc này, lượng chất béo dư lại sẽ không còn thể bám vào thành bình, không để lại mùi khi dùng cùng lúc hỗ trợ u giản dị và đơn giản dễ dàng vệ sinh bình sữa hơn so sánh với những loại bình sữa khác.
 • kiểu dáng lỗ thông khí hỗ trợ giới hạn tới mức tối đa lượng không khí đi vào bụng tí hon nhỏ. ngăn sặc, ngăn đầy hơi, sôi bụng hiệu suất cao, thuyên giảm tình trạng mửa trớ sau bú thông thường gặp ở trẻ con cái nhỏ.
 • thành phầm được Bộ y tế cấp bệnh nhận tiêu chuẩn chỉnh thành phầm về quality, độ an toàn và đáng tin cậy và vệ sinh.

Hiện mức giá cả bình sữa Nano Silver korea là:

 • Loại bình 120ml: 127.000 đồng
 • Loại bình 250ml: 139.000 đồng
 • Bình sữa Nano Silver Baby One cổ rộng 260ml: 255.000 đồng

5. Bình sữa PPSU GB Baby korea

Bình sữa PPSU GB Baby korea là một thành phầm của thương hiệu GB Baby, một thương hiệu chuyên sản xuất những thành phầm chăm sóc u và tí hon nhỏ nổi giờ đồng hồ của korea. những thành phầm cảu GB Baby mãi mãi được phát triển dựa trên mong mong mong muốn và yêu cầu thực tiễn của những u để rất có thể chăm sóc tí hon nhỏ được tốt hơn.

Bình sữa PPSU GB Baby Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa PPSU GB Baby korea có tốt không?

thành phầm bình sữa PPSU GB Baby có Điểm lưu ý:

 • Bình sữa PPSU được làm từ vật liệu nhựa thời thượng, không chứa BPA. đấy là loại nhựa chuyên được sự dụng trong y khoa có độ bền cao và an toàn và đáng tin cậy với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.
 • Núm ti được làm từ silicone mềm mịn, độ đàn hồi cao cho tí hon nhỏ cảm hứng thân thiết, thoải mái và giản dị và đơn giản dễ dàng yêu thích nghi khi đưa sang bú bình.
 • kiểu dáng núm ti vừa vặn với miệng tí hon nhỏ, sữa sẽ chỉ chảy vào miệng tí hon nhỏ khi tí hon nhỏ hút, kiểu dáng bình sữa không cho sữa chảy rỉ ra ngoài.
 • kiểu dáng thân bình với vạch chia dung tích rõ ràng, u giản dị và đơn giản dễ dàng pha sữa đúng công thức cho tí hon nhỏ.

Hiện mức giá cả bình sữa PPSU GB Baby trên thị ngôi trường là:

 • Loại bình 120ml: 119.000 đồng
 • Loại bình 80ml cổ hẹp: 119.000 đồng
 • Loại bình 270ml cổ hẹp: 145.000 đồng
 • Loại bình 280ml: 155.000 đồng
 • Loại bình 180ml – 240ml có tay cầm: 135.000 đồng
 • Loại bình 120ml cổ thông thường + cổ rộng không tay cầm: 139.000 đồng

Trên đấy là tổng hợp 5 loại bình sữa korea được phổ cập và được đa phần u Việt Nam quan tâm nhất. Mong rằng những thông tin share này sẽ hỗ trợ u lựa chọn được loại bình sữa tốt hơn hết cho tí hon nhỏ. Ngoài ra, hiện trên thị ngôi trường vẫn còn đấy rất đa phần những loại bình sữa tốt cho trẻ con cái khác mà những u cũng nên coi thêm mà lưu giữ rằng lựa chọn những địa điểm mua bình sữa tín nhiệm, quality u nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.