Tổng quan về những vị tướng sẽ được Riot điều chỉnh trong phiên bản 12.15 sắp tới

Khám phá
Rate this post

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 12.14 không thay đổi nhiều tướng, nhưng những chỉnh sửa của họ rất sâu sắc về tướng đó. Ví dụ như việc làm lại Sivir, thay đổi bộ kỹ năng Master Yi,… đã khiến chúng ta cảm thấy một phiên bản khá mất cân bằng. Riot đã nhận thấy điều đó nên đã chuẩn bị một phiên bản để cân bằng tốt hơn những vị tướng đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại. Bây giờ hãy cùng điểm qua những vị tướng sẽ được điều chỉnh sức mạnh trong phiên bản tiếp theo.

1. Tăng sức mạnh tướng

Lillia đi vào rừng

Jungler Lillia hiện đang gặp một số vấn đề, cụ thể là khả năng chiến đấu. Cô ấy cần một chút trang bị để trụ vững, nhưng khi các sát thủ và đấu sĩ áp sát nhanh, rất dễ khiến Lillia mất rất nhiều máu và bị văng ra ngoài giao tranh. Do đó, Lillia sẽ được buff, chỉ số tốt nhất nếu nhắm vào sẽ là chỉ số phòng thủ cơ bản ở đầu game.

Tổng quan về những vị tướng sẽ được Riot điều chỉnh trong phiên bản 12.15 sắp tới - Ảnh 1.

Lillia cần thêm một chút thể lực trong giai đoạn đầu trận.

Đã hát

Singed được tăng lương? Trời ơi, tôi có nghe nhầm không, Singed không hề yếu, thậm chí còn mạnh sau 12.10. Sau đó, Singed đã bị nerf nhưng tỉ lệ thắng vẫn khá ổn định, việc Riot tăng sức mạnh cho Singed thì thực sự khó hiểu.

Rammus

Rammus không hề yếu, một cái tên vô lý khác của Riot. Rammus được tăng sức mạnh rất nhiều khi Giáp Gai và các vật phẩm phòng thủ mạnh hơn, đạt tỉ lệ thắng lên tới 50,5-51%, buff như vậy là quá phi lý.

Tổng quan về những vị tướng sẽ được Riot điều chỉnh trong phiên bản 12.15 sắp tới - Ảnh 2.

Bạn nhìn thấy bao nhiêu con giáp?

Thresh

Thresh hiện tại hơi yếu. Thresh sở hữu nhiều vai trò, nhưng không có cái nào hết hồn, tấn công ở mức thường, bảo vệ đồng đội ở mức thường, chủ động ở mức thường,… Mọi thứ đều bình thường khiến Thresh trở nên hư ảo. sức khỏe cần được tăng cường hợp lý.

Tướng nội bộ

Riot sẽ có một đợt buff cho những tướng bị động, có thể là tăng tốc độ hồi năng lượng hoặc tăng hồi phục cho Sự Hiện Diện Thông Thái? Có lẽ đây là một quyết định có phần chính xác từ Riot.

Tổng quan về những vị tướng sẽ được Riot điều chỉnh trong phiên bản 12.15 sắp tới - Ảnh 3.

Akali vẫn là chủ đề chính ở thời điểm hiện tại?

2. Giảm sức mạnh anh hùng

Master Yi

Master Yi dạo này mạnh quá nên việc nerf là ​​hoàn toàn hợp lý. Vị tướng này càn quét từ hạng Kim Cương trở xuống với cơ chế chọn hướng hạ cánh khi sử dụng Alpha (Q), việc giảm thời gian hồi chiêu của Zen (W) cũng khiến Master Yi sử dụng nó để giảm sát thương nhận vào. tốt hơn. Sau đó, Master Yi đã tăng tỷ lệ thắng của mình lên 53% và nhận đòn ngay sau bản cập nhật nóng hổi. Bây giờ, Master Yi quá mạnh, nên việc giảm khả năng chống chịu của tướng sẽ có ý nghĩa nhất.

Tổng quan về những vị tướng sẽ được Riot điều chỉnh trong phiên bản 12.15 sắp tới - Ảnh 4.

Q và W mới giúp Yi mạnh hơn

Lòng căm thù của tôi

Qiyana quá mạnh ở các bậc cao. Người chơi có kỹ năng tung ra chuỗi kỹ năng cực kỳ nhanh và chính xác khiến đối thủ lên bảng rất nhanh, sau đó di chuyển sang cánh và lăn cầu tuyết để kết thúc trận đấu. Do đó, Qiyana gặp phải 2 vấn đề: Lượng máu mà đối thủ có được quá nhanh trong thời gian ngắn, tốc độ ra cánh quá nhanh.

Sivir

Sivir thì không cần bàn cãi, vị tướng này không phải Top 1 thì Top 2 nằm ở vị trí những vị tướng đáng để leo hạng nhất ở phiên bản 12.14. Khả năng bắn tốt, phòng thủ tốt, combat mạnh,… Sivir tạo ra rất nhiều áp lực lên đối phương nên việc bị nerf là ​​điều không cần bàn cãi.

Tổng quan về những vị tướng sẽ được Riot điều chỉnh trong phiên bản 12.15 sắp tới - Ảnh 5.

Sivir trong 12.14 là huyền thoại

Gwen

Gwen đã được tinh chỉnh để dễ chơi hơn, nhưng nó mạnh hơn và gây nhiều sát thương hơn trước. Vì vậy, nhiều người chơi cũng lên Black Flame để đánh nhanh, hạ gục đối thủ bằng bộ chiêu thức. Bây giờ, thiệt hại là vấn đề của Gwen.

Taliyah

Taliyah tiếp tục bị giảm sức mạnh. Theo chúng tôi, Taliyah mạnh một chút, điều chỉnh sức mạnh một chút cũng không sao. Giai đoạn đi đường của Taliyah khá bình thường, càng về sau thì tướng này gây hiệu ứng khống chế mạnh kết hợp với khả năng ném đá duy trì tốt, hai cái này cộng lại thì hơi lố bịch.

Kalista

Nerf của Kalista là hơi quá, bản thân vị tướng này hiện tại cũng gọi là ổn rồi, đạt mức khỏe thôi là chưa đủ. Có lẽ Riot muốn loại bỏ Kalista để nhường chỗ cho các xạ thủ khác trên đấu trường chuyên nghiệp.

Tổng quan về những vị tướng sẽ được Riot điều chỉnh trong phiên bản 12.15 sắp tới - Ảnh 6.

Kalista có lẽ sẽ phải nhường sân chơi cho một ADC khác

3. Thay đổi các yếu tố khác

Dao Thủy Ngân và Chùy Bạc sẽ được điều chỉnh, cụ thể về thông số, cách ghép, hiệu ứng,… thì chúng tôi chưa biết.

Các đòn tấn công phủ đầu cũng sẽ bị giảm sức mạnh khi chúng đã tạo ra sự khác biệt lớn trong thời điểm hiện tại. Việc tích lũy lợi ích kết hợp với một chút sát thương khiến Preemptive Strike trở nên hành hạ người chơi trên toàn thế giới. Do đó, các cuộc Đình công trước có tỷ lệ cao sẽ bị giảm số tiền thưởng.

Tổng quan về những vị tướng sẽ được Riot điều chỉnh trong phiên bản 12.15 sắp tới - Ảnh 7.

Đòn đánh đầu tiên sẽ bị giảm sức mạnh

Godslayer Hammer cũng sẽ bị nerf, cụ thể sức mạnh của hiệu ứng Magic Sword sẽ được Riot hướng đến nhiều nhất.

https://gamek.vn/tong-quan-cac-tuong-se-bi-riot-dieu-chinh-suc-manh-o-phien-ban-1215-sap-toi-20220802113559556.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.