tò mò tức thì TOP 7 kem đánh răng tốt và tin cậy nhất cho nhỏ xíu xíu hiện nay

Mẹ và Bé
Rate this post

Đánh răng là một trong những bài học tập trước tiên mà trẻ em phải học tập khi còn nhỏ để không phải đương đầu với tình trạng sâu răng và có được hơi thở thơm tho. Còn với những u thì việc tìm hiểu và chọn mua cho nhỏ xíu xíu một loại kem đánh răng tốt và tin cậy là điều quan trọng hỗ trợ nhỏ xíu xíu hình thành thói thân quen vệ sinh răng miệng đúng chuẩn và tin cậy. Vậy, hãy cùng Blog u Yêu con cái tìm hiểu TOP 7 loại kem đánh răng tốt và tin cậy nhất cho nhỏ xíu xíu hiện nay nhé.

TOP 7 kem đánh răng tốt và tin cậy nhất cho nhỏ xíu xíu hiện nay

u ơi, hãy tạo cho nhỏ xíu xíu một thói thân quen vệ sinh răng miệng tức thì từ khi những chiếc răng sữa trước tiên nhú lên. Việc này sẽ hỗ trợ trẻ em không phải đương đầu với sự đau đớn do sâu răng sau này mà còn làm nhỏ xíu xíu có được hơi thở thơm tho.

Để nhỏ xíu xíu không thật lúng túng khi làm thân quen với việc chải răng. Ngoài việc hướng dẫn trẻ em phương pháp đánh răng đúng chuẩn thì trước tiên u nên lựa chọn lựa những chiếc bàn chải nhỏ, lông mềm, dễ dùng. Tiếp đến, u hãy coi thêm và lựa lựa chọn một trong 7 loại kem đánh răng được reviews tại đây. Chúng sẽ hỗ trợ nhỏ xíu xíu tận thưởng sự thú mùi vị trong những lần chải răng vì:

 • tin cậy: Kem đánh răng được làm từ vật liệu tin cậy, không chất tạo màu, tạo mùi ô nhiễm và độc hại, không chất bảo vệ, đạt những tiêu chuẩn chỉnh kiểm định riêng lẻ.
 • Bảo vệ răng hiệu suất cao: ngăn lại sự tiến công của axit từ thức ăn lên men răng và tái tạo men răng.
 • mừi hương của trái cây: hỗ trợ trẻ em bớt mệt mỏi khi đánh răng.
 • kiểu dáng dễ nhìn: Vỏ hộp ngộ nghĩnh, đa phần màu sắc khiến cho trẻ em háo hức được đánh răng.
 • thành phầm của thương hiệu tín nhiệm: những loại kem đánh răng tốt cho nhỏ xíu xíu này đều tới từ những thương hiệu nổi giờ với những thành phầm cho trẻ em em, được tin dùng trên toàn thế giới.

Mời u cùng tò mò và lựa chọn mua kem đánh răng tương yêu thích cho nhỏ xíu xíu nhé!

1. Kem đánh răng Bobini Đức

Kem đánh răng Bobini của Đức là một thành phầm kem đánh răng dành riêng cho trẻ em từ là một tuổi trở lên (có loại kem đánh răng cho trẻ em 1 – 6 tuổi, có loại kem đánh răng cho trẻ em trên 6 tuổi) dùng hương liệu tự nhiên, tin cậy và nhỏ xíu xíu rất có thể nuốt được có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa những bệnh tật về răng và nướu. thành phầm có điểm sáng nổi trội:

 • Kem đánh răng Bobini có 2 loại là Baby Bobini hương dâu cho nhỏ xíu xíu 1 – 6 tuổi và Kidsy Bobini bạc hà cho nhỏ xíu xíu trên 6 tuổi.
 • Là loại kem đánh răng dạng gel, không chứa chất tạo màu nhân tạo hay những thành phần ô nhiễm và độc hại tác động tiêu cực tới sức khoẻ của trẻ em nhỏ. Với thành phần là hương liệu tự nhiên, tin cậy, nhỏ xíu xíu rất có thể nuốt được nên u trọn vẹn yêu tâm khi cho nhỏ xíu xíu dùng.
 • hỗ trợ bổ sung update can xi và Flo hỗ trợ tăng cường và bảo vệ mem răng chịu tác động bởi những axit và vi khuẩn làm hại cho răng, hỗ trợ loại bỏ mảng bám, thúc đẩy sự tái tạo của men răng.
 • Hương mùi vị dâu tự nhiên ngọt ngào và mê hoặc hỗ trợ nhỏ xíu xíu đơn giản và giản dị và dễ dàng yêu thích nghi và cảm thấy yêu yêu thích hơn với việc đánh răng từng ngày để tạo thành một thói thân quen tốt.
 • Công thức đặc biệt quan trọng được nghiên cứu và phân tích bởi những nhân viên hàng đầu tại Đức đảm bảo tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ và sự phát triển trọn vẹn của nhỏ xíu xíu.
Kem đánh răng Bobini Đức có tốt không?
Kem đánh răng Bobini Đức có tốt không?

Thời điểm hiện tại, mức giá cả loại kem đánh răng này đang là 65.000 đồng/tuýp 75ml. u rất có thể coi thêm thành phầm tại những cửa hagf bán đồ cho u và nhỏ xíu xíu tín nhiệm như Socandamp;Brothers, Concung…

2. Kem đánh răng Chicco Ý

Chicco là một thương hiệu rất nổi giờ với những thành phầm cho trẻ em em của Ý. Với lịch sử quốc gia xây dựng hơn 50 năm, những thành phầm của Chicco hiện xuất hiện tại 120 vương vãi quốc và 6 lục địa. Chicco đã nhanh gọn vượt qua trở thành loại đồ chơi và đồ chăm sóc sức khoẻ cho nhỏ xíu xíu hàng đầu toàn thế giới. những thành phầm nổi giờ của Chicco rất có thể kể tới như: Kem đánh răng, phấn rôm, bàn chải đánh răng, kem chăm sóc độ ẩm, kem ngăn nắng cho nhỏ xíu xíu.

Kem đánh răng Chicco của Ý có tốt không?
Kem đánh răng Chicco của Ý có tốt không?

Kem đánh răng Chicco cho nhỏ xíu xíu từ 6 mon tuổi trở lên. Tuỳ vào gia đoạn của nhỏ xíu xíu mà u chọn mua loại kem đánh răng Chicco tương yêu thích cho nhỏ xíu xíu. Kem đánh răng Chicco có điểm sáng nổi trội:

 • Kem đánh răng Chicco có chứa chất Xylitol có kỹ năng ngăn sâu răng hiệu suất cao. hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn ở mảng bám thức ăn, giới hạn axit gây sâu răng trẻ em em, hỗ trợ bảo vệ men răng sữa để răng nhỏ xíu xíu mãi mãi được chắc khoẻ, giới hạn tối đa tình trạng sâu răng.
 • Kem đánh răng Chicco không tồn tại chứa chất ngăn sâu răng mạnh khiến cho men răng bị bào mòn (Flouride) không cay.
 • Hương dâu thơm ngọt, mát tạo cho nhỏ xíu xíu cảm xúc yêu yêu thích khi đánh răng mỗi ngày.
 • Không chứa chất bảo vệ > đảm bảo tin cậy cho nhỏ xíu xíu. Kem đánh răng Chicco rất có thể nuốt được.

giá cả coi thêm kem đánh răng Chicco 50ml có giá khoảng 159.000 đồng và mức giá ưu đãi chỉ 111.000 đồng (khi thanh toán qua AirPay tại Kidsplaza).

3. Kem đánh răng Azetabio Ý cho nhỏ xíu xíu 0 – 36 mon tuổi

Kem đánh răng Azetabio Ý cho bé 0 - 36 tháng tuổi
Kem đánh răng Azetabio Ý cho nhỏ xíu xíu 0 – 36 mon tuổi

Kem đánh răng Azeta Bio cho nhỏ xíu xíu 0 – 36 mon tuổi của Ý có điểm sáng nổi trội:

– nguyên vật liệu trọn vẹn tự nhiên:

 • Kem đánh răng AzetaBio là thành phầm hữu cơ số 1 tại Ý, dạng Gel với thành phần 100% tự nhiên phối hợp Xylitol đã được qua kiểm nghiệm và được chức nhận đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh thành phầm thiên nhiên Organic tại Ý AIAB (Hiệp hội hữu cơ Ý) và tại Châu Âu.
 • Thành phần kem đánh răng chứa Flo và dẫn xuất Flo, Paraben, SLS tin cậy với sức khoẻ của trẻ em.
 • đấy là loại kem đánh răng mà nhỏ xíu xíu rất có thể nuốt được.

– Bảo vệ men răng của nhỏ xíu xíu:

 • Kem đánh răng AzetaBio rất có thể tiêu diệt Streptococcus Mutans, đấy là tác nhân chính gây sâu răng ở trẻ em nhỏ.
 • Xylitol trong kem đánh răng không tồn tại Cariogenic có tác dụng ngăn chặn sự ăn mòn, hỗ trợ bảo vệ và thúc đẩy sự phát trên men răng, ngăn loãng cương.
 • mùi vị ngọt, thơm tạo sự tò mò, yêu yêu thích cho nhỏ xíu xíu khi đánh răng. hỗ trợ hình thành thói thân quen tốt cho nhỏ xíu xíu tức thì từ nhỏ.

Ngoài kem đánh răng Azeta Bio cho nhỏ xíu xíu 0 – 3 tuổi thì Azeta Bio cũng có thể có những thành phầm kem đánh răng cho nhỏ xíu xíu 3 – 7 tuổi. Bởi vậy, khi chọn mua loại kem đánh răng Azeta Bio cho nhỏ xíu xíu u phải coi xét điểm này nhé. giá cả kem đánh răng Azeta Bio hiện tại đang là:

 • Kem đánh răng Azeta Bio cho nhỏ xíu xíu 0 – 3 tuổi hay 3 – 7 tuổi đều là 159.000 đồng.

4. Kem đánh răng Baby Bro korea

Kem đánh răng Baby Bro Hàn Quốc
Kem đánh răng Baby Bro korea

Kem đánh răng Baby Bro korea được chiết xuất hữu cơ từ trà xanh, hoa cúc La Mã cây xô thơm, lô hội, khuynh diệp, bưởi chùm, hoa cúc kim tiền đã được kiểm hội chứng bởi Ecocert và USDA, xilytol, mùi vị dâu tự nhiên, không chứa Flouride, Không chất tẩy cọ tạo bọt SLS hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng hiệu suất cao cùng lúc không làm tổn hại đến men răng của nhỏ xíu xíu, đặc biệt quan trọng tin cậy khi dùng.

 • Chiết xuất trà xanh có kỹ năng ngăn oxy hoá, có kỹ năng làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn, ngăn viêm hiệu suất cao.
 • Chiết xuất hoa cúc La Mã có tác dụng xoa nhẹ và ngăn viêm, kích thích làm lành làn da và làm lành những chỗ bị thương (đã được hội chứng nhận bởi Ecocert)
 • Chiết xuất lô hội có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và rất có thể làm lành viết lách thương (đã được hội chứng nhận bởi Ecocert)
 • Chiết xuất khuynh diệp: có kỹ năng kháng khuẩn, ngăn viêm và thuyên giảm đau hiệu suất cao. những hoạt tính kháng khuẩn có kỹ năng ngăn lại những tác nhân gây sâu răng như Cariogenic và vi khuẩn Periodontopathic.
 • Chất Xylitol tự nhiên có trong kem đánh răng có kỹ năng loại bỏ vi khuẩn tại mảng bám, ức chế sự hình thành axit gây sâu răng, hỗ trợ bảo vệ men răng sữa của trẻ em.
 • Kem đánh răng Baby Bro không chứa Flouride, không cay tin cậy khi dùng cho nhỏ xíu xíu. Hương mùi vị dâu ngọt phù tương yêu thích với trẻ em nhỏ, tạo sự tò mò, yêu yêu thích mỗi một khi đánh răng.

Thời điểm hiện tại, mức giá cả kem đánh răng Baby Bro đang là 109.000đ/tuýp 60g.

5. Kem đánh răng hữu cơ Jack N’Jill Úc cho nhỏ xíu xíu từ 6 mon

Kem đánh răng hữu cơ Jack N'Jill Úc cho bé từ 6 tháng
Kem đánh răng hữu cơ Jack N’Jill Úc cho nhỏ xíu xíu từ 6 mon

tới từ thương hiệu Jack N’ Jill, kem đánh răng Jack N’ Jill mùi vị dâu tây 50g yêu thích hợp cho nhỏ xíu xíu từ 6 mon tuổi sẽ đem lại một gợi ý tuyệt vời để phụ thân u chính thức hình thành trong nhỏ xíu xíu thói thân quen tự chải răng và vệ sinh răng miệng đều đặn mỗi ngày. thành phầm bảo vệ men răng và nướu lợi của nhỏ xíu xíu với thành phần Xylitol và chiết xuất hoa cúc kim tiền, không chứa Flo hay những chất ô nhiễm và độc hại khác, vì vậy tin cậy nếu nuốt phải. Kem đánh răng mùi vị dâu tây tạo hứng khởi cho nhỏ xíu xíu khi chải răng mỗi ngày.

 • giá cả coi thêm: 164.000 đồng/50g với 3 mùi vị chuối, dâu tây, việt quất

6. Kem đánh răng Kao Nhật bạn dạng cho nhỏ xíu xíu từ là một tuổi

Kem đánh răng KAO Nhật Bản
Kem đánh răng KAO Nhật bạn dạng

KAO là một thương hiệu nổi giờ tại Nhật bạn dạng, thành phầm kem đánh răng KAO có kiểu dáng vỏ hộp có hình dáng những con cái vật ngộ nghĩnh thu hút và gây sự coi xét, tò mò cho trẻ em mỗi một khi đánh răng.

Với đa phần hương mùi vị phù tương yêu thích với trẻ em nhỏ như: dâu tây, nho, dưa gang, bạc hà…nhỏ xíu xíu sẽ đơn giản và giản dị và dễ dàng yêu thích nghi, hỗ trợ nhỏ xíu xíu tạo thói thân quen đánh răng mỗi ngày.

bổ sung update can xi và Flour để nhỏ xíu xíu có một hệ răng chắc khoẻ, hỗ trợ bảo vệ men răng và giữ được độ trắng sáng tự nhiên.

Kem đánh răng KAO không nuốt được tuy rằng rằng nhiên kem đánh răng trọn vẹn không tồn tại chứa chất độc hai, tin cậy tuyệt đối cho nhỏ xíu xíu khi dùng.

 • giá cả coi thêm: 121.000 đồng/tuýp 180g.

7. Kem đánh răng Arau

Arau Baby là một thương hiệu rất nổi giờ tại Nhật bạn dạng với những thành phầm sữa tắm gội trẻ em em, nước cọ bình sữa, nước giặt trẻ em em…với thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ của trẻ em nhỏ.

Kem đánh răng Arau rất tốt cho bé
Kem đánh răng Arau rất tốt cho nhỏ xíu xíu

Kem đánh răng Arau chăm sóc răng miệng cho nhỏ xíu xíu tươi tự nhiên có điểm sáng nổi trội:

 • tin cậy và nhẹ nhàng cho răng nhỏ xíu xíu: Kem đánh răng Arau với 100% thành phần tự nhiên, không chứa Fluoride, cồn hay hoá chất tổng hợp. Kem đánh răng Arau là sự phối hợp hài hòa và hợp lý những chiết xuất và tinh dầu tự nhiên làm cho nhỏ xíu xíu có một hàm răn trắng, mạnh khỏe mạnh.
 • Công thức kem đánh răng Arau không chứa đa phần bọt để nhỏ xíu xíu rất có thể dùng đơn giản và giản dị và dễ dàng hơn.
 • Thân thiện với môi ngôi trường thiên nhiên: kem đánh răng Arau sẽ nhanh gọn phân hủy sinh học tập khi thoát vào khối hệ thống nước thải.

giá cả kem đánh răng Arau thời điểm này đang là 191.000 đồng/tuýp 120g.

Gợi ý một vài cha thành phầm kem đánh răng cho nhỏ xíu xíu tuyệt nhất khác như:

 • Kem đánh răng Lion Anpanman Nhật bạn dạng
 • Kem đánh răng trẻ em em Oriflame
 • Kem đánh răng trẻ em em Kodomo
 • Kem đánh răng trẻ em em Lion

Trên đấy là tổng hợp 11 loại kem đánh răng trẻ em em tuyệt nhất hiện nay những u rất có thể coi thêm. Mong rằng những thông tin share này rất có thể hỗ trợ những u chọn mua được một thành phầm chăm sóc sức khoẻ trẻ em em tuyệt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.