Tổ chức chương trình Tết Trung thu cho trẻ em năm 2022

Khám phá
Rate this post

Thừa Thiên Huế: Tổ chức chương trình Tết Trung thu cho trẻ em năm 2022

15:11 09/09/2022
33

Hoạt động của các cơ sở Đoàn, Đội: Chiều ngày 7/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2022 cho hơn 300 em thiếu nhi tại các xã Quảng Vinh, Quảng Phú, Quảng Điền. huyện, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tháng 8 hàng năm, trẻ em cả nước lại háo hức chờ đón Tết Trung thu – Tết thiếu nhi. Vào mỗi đêm Trung thu, khi trăng sáng khắp thế gian, trẻ em nô nức rước đèn, phá cỗ, múa hát, xem múa lân, múa lân. Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành, toàn xã hội, các tổ chức Đoàn, Hội, Đội, cán bộ, đoàn viên, thanh niên dành nhiều tình cảm, tình cảm và dành cho các em những điều tốt đẹp. đẹp nhất.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Chương trình Tết Trung thu cho các em diễn ra với màn múa lân khai hội, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thiếu nhi huyện Quảng Điền, ca sĩ Trang Juli và phần phá cỗ trung thu. Ngoài ra, từ nguồn xã hội hóa, chương trình còn trao tặng 300 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Phú và Quảng Vinh, huyện Quảng Điền. Mỗi bộ quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa tươi và nhiều loại bánh kẹo khác.

Đ / c Nguyễn Thanh Hoài – UVTW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi

Đ / c Hoàng Thị Thùy Linh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và các đại biểu tặng quà cho các em thiếu nhi

Có thể khẳng định, chương trình là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, nhân viên Huyện đoàn với các em thiếu nhi huyện Quảng Điền nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Qua đó, thể hiện chân thực nhất trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội, các cấp Đoàn – Đội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Mong các em luôn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác Hồ vĩ đại đã dành cho thế hệ trẻ nước nhà.

CTV

Leave a Reply

Your email address will not be published.