Tin tức mới nhất về tuần lễ thời trang Xuân Hè 2023

Khám phá
Rate this post

Chỉ còn một tháng nữa là các tuần lễ thời trang Xuân Hè 2023 sẽ diễn ra. Ảnh: ImaxTree

Thế giới thời trang bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho một trong hai mùa ready-to-wear lớn nhất trong năm: Xuân Hè 2023. Khai mạc ngày 9 tháng 9 tại New York và kết thúc ngày 4 tháng 10 tại Paris, còn hơn một tháng nữa mới diễn ra, nhưng mùa Xuân. Tuần lễ thời trang mùa hè 2023 đã lan truyền rất nhiều thông tin nóng hổi.

Tiếp nối Tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2023 và Thời trang cao cấp Thu Đông 2022, mùa mốt năm nay chào đón sự trở lại của nhiều chương trình thực tế. Điều này có nghĩa là phong cách đường phố đầy màu sắc của các tín đồ thời trang và các ngôi sao.

>>> TÀI LIỆU THAM KHẢO: SN SÀNG ĐỂ WEAR / PRET à PORTER LÀ GÌ?

Tuần lễ thời trang New York

Show diễn của Tommy Hilfiger luôn “đầy sao”, trên cả đường băng lẫn hàng ghế đầu danh dự. Ảnh: ImaxTree

Cho đến thời điểm này, New York đã trở thành sân chơi cho các thương hiệu trẻ và indie, các start-up thời trang, cũng như các nhóm thời trang thể thao.

Được mong đợi nhất trong mùa giải năm nay là màn trình diễn của Tommy Hilfiger. Sau ba năm vắng bóng tại New York, Tommy Hilfiger trở lại với bộ sưu tập Thu Đông 2022 thuộc thể loại See Now Buy Now. Chương trình ngày 11 tháng 9 với những trải nghiệm thực tế ảo đã đánh dấu thử nghiệm của thương hiệu với vũ trụ số hóa metaverse.

Theo sau Tommy Hilfiger là Puma, với đường băng thực tế ảo Futrograde dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 13 tháng 9. Lần cuối cùng Puma tham dự Tuần lễ thời trang New York là vào năm 2017 khi Rihanna xuất hiện BST Fenty x Puma.

Đến New York lần này còn có Fendi và Marni, đây là hai nhà mốt thường trực tại tuần lễ Milan. Mang show đến kinh đô thời trang của Mỹ là động thái giúp họ tiếp cận với các tín đồ thời trang bên kia đại dương, theo đại diện thương hiệu.

Tuy nhiên, Marc Jacobs sẽ vắng mặt. Các nhà thiết kế hiện thực hiện các show diễn riêng theo lịch trình riêng (diễn ra đều đặn vào tháng 6). Nhà thiết kế Tom Ford dự kiến ​​cũng sẽ không tham gia, đặc biệt là khi anh ấy đang chuẩn bị cho việc bán thương hiệu.

Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2023 sẽ diễn ra từ ngày 9/9 đến ngày 14/9.

>>> XEM THÊM: TOMMY HILFIGER TRỞ LẠI TUẦN THỜI TRANG YORK MỚI Thu Đông 2022

Tuần lễ thời trang London

Burberry được biết đến với những chương trình được dàn dựng công phu. Ảnh: Burberry

Đến London mùa này là Raf Simons, người trước đó đã giới thiệu bộ sưu tập may sẵn dành cho phụ nữ ở Paris. Đây sẽ là lần đầu tiên Raf Simons tổ chức một buổi biểu diễn ở London, vì vậy anh ấy đã chuẩn bị cho ngày khai mạc trọng đại. “Tôi đã muốn thực hiện một buổi biểu diễn ở London trong một thời gian dài. Thành phố này là nơi mà thời trang và sự sáng tạo ở khắp mọi nơi, từ đường phố đến con người, với phong cách riêng biệt, ”Raf Simons nói.

Năm nay London cũng chào đón sự trở lại của Burberry. Thương hiệu Anh Quốc đã tổ chức các buổi trình diễn độc lập trong nhiều năm. Nhưng đối với mùa xuân hè 2023, Burberry dự kiến ​​sẽ quay trở lại lịch trình của tuần chính thức, ngày 17 tháng 9.

Từ Việt Nam, đại diện Trần Hùng cũng sẽ tham gia trình làng BST TRẦN HƯNG Xuân Hè 2023. “Sau 8 bộ sưu tập liên tiếp xuất hiện, lần này Hùng quyết định quay trở lại London, sau một thời gian khó khăn. khăn do đại dịch gây ra ”, nhà thiết kế chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuần lễ thời trang London Xuân Hè 2023 diễn ra từ 16/9 đến 20/9.

Tuần lễ thời trang Milan

Bộ sưu tập Thu Đông 2022 của Diesel khiến người hâm mộ mong chờ trong show diễn Xuân Hè 2023. Ảnh: ImaxTree

Thời trang được chờ đợi nhất mùa này chính là show diễn Diesel của giám đốc sáng tạo Glenn Martens. Sau màn ra mắt Thu Đông 2022, Glenn Martens đã mang đến một làn gió mới cho Diesel. Ban quản lý thương hiệu nói rằng doanh số bán hàng tốt và họ hy vọng Diesel sẽ trở lại những ngày vinh quang. Bên cạnh đó, show diễn Diesel Xuân Hè 2023 cũng sẽ chào đón khách tham quan – bạn có thể đăng ký thông qua trang web chính thức của thương hiệu.

Tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2023 diễn ra từ 20/9 đến 26/9.

>>> ĐÁNH GIÁ HIỂN THỊ DIESEL Thu Đông 2022 GIÚP THƯƠNG HIỆU ĐĂNG KÝ TÊN

Tuần lễ thời trang Paris

Zimmermann thường biểu diễn ở New York nhưng mùa này anh chuyển gót sang Paris. Ảnh: ImaxTree

Cuối mùa thời trang luôn là Paris, vì đây là nơi quy tụ những thương hiệu lớn nhất và lâu đời nhất. Vì vậy, nhiều thương hiệu cũng đang muốn dời kinh đô ánh sáng.

Victoria Beckham là một ví dụ điển hình. Sau nhiều năm trình làng các bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang London, bà Beck đã mang thương hiệu cá nhân của mình đến Paris Thu Đông 2022và điều gì sẽ xảy ra trong mùa Xuân Hè 2023 sắp tới. Nếu như mùa trước, cô chỉ trình làng bộ sưu tập qua showroom thì mùa này cô sẽ tổ chức một buổi trình diễn hoành tráng.

Zimmermann, một thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Úc, cũng sẽ ra mắt tại Paris vào mùa xuân / hè năm 2023.

Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2023 diễn ra từ 26/9 đến 4/10.

>>> XEM THÊM: ĐỂ MẠNH MẼ THAM GIA LÃI SUẤT MỞ CỬA HÀNG SIXDO TẠI CHÚNG TÔI, THAM GIA TUẦN THỜI TRANG MỚI CỦA YORK

Trích Nylon, WWD
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.