Tiềm năng phát triển của Charm Resort Hồ Tràm khi xu hướng du lịch khám chữa bệnh lên ngôi

Khám phá
Rate this post

Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về tiềm năng hút khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm – Trung tâm chăm sóc sức khỏe với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đạt tiêu chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch sức khỏe đang trở nên phổ biến. bài Covid-19.

Tác động của sức khỏe đối với du lịch thế giới

Wellness tourist dịch sang tiếng Việt có nghĩa là du lịch sức khỏe. Tuy nhiên, khỏe mạnh ở đây không chỉ biểu thị sức khỏe thể chất mà còn bao hàm cả một tinh thần lạc quan, khỏe mạnh.

Du lịch chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, khi con người phải đối mặt với ô nhiễm môi trường, dịch bệnh và những áp lực tâm lý nặng nề… Vì vậy, mục tiêu của du lịch chăm sóc sức khỏe chủ yếu là để thư giãn, nghỉ ngơi, làm đẹp và lấy lại cân bằng cuộc sống.

Theo khảo sát của Hiệp hội Du lịch Sức khỏe (WTA), 76% người tham gia muốn chi tiêu nhiều hơn cho việc đi du lịch để cải thiện sức khỏe và 55% sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các dịch vụ trị liệu tâm lý. Báo cáo của Viện Y tế Toàn cầu (GWI) cũng cho thấy, du lịch chăm sóc sức khỏe có thể đạt mức tăng trưởng 20,9% trong 5 năm kể từ năm 2020. đến năm 2025.

Nhiều du khách sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để phục hồi sức khỏe cả thể chất và tinh thần (Ảnh minh họa)

Trong những năm gần đây, Châu Á là thị trường dẫn đầu về doanh thu du lịch chăm sóc sức khỏe. Ở Đông Nam Á, Thái Lan là một trong những quốc gia thành công nhất khi đưa y tế vào dịch vụ du lịch.

Xứ sở chùa vàng có nhiều spa, nhà hàng sức khỏe, trung tâm giảm cân, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, y học cổ truyền… Ngoài ra, Thái Lan còn phát triển các bệnh viện, khu điều trị sức khỏe kết nối với thế giới. phù hợp với du lịch, có thể níu chân du khách từ 3-21 ngày.

Có thể nói, du lịch sức khỏe đang là “thỏi nam châm” thu hút du khách nước ngoài đến với Thái Lan. Trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, ngành du lịch đã đóng góp 3 nghìn tỷ baht cho nền kinh tế Thái Lan vào năm 2019. Trong đó 2.000 tỷ baht đến từ khách du lịch nước ngoài (chiếm 12% GDP).

Du lịch sức khỏe tại Việt Nam và tiềm năng của Goco Spa Hồ Tràm

Cách Thái Lan không xa, Việt Nam được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sức khỏe nhờ thiên nhiên phong phú, bờ biển đẹp, hoang sơ … Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các khu nghỉ dưỡng còn ít và nhỏ lẻ. và chưa tương xứng với tiềm năng hiện có.

Sau Covid-19, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và không gian sống ngày càng cao. Đây cũng là động lực để nhiều nhà đầu tư bất động sản phát triển mạnh mẽ các tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các khu nghỉ dưỡng.

Trong lĩnh vực này, Charm Resort Hồ Tràm đã gây tiếng vang lớn khi là dự án đầu tiên tại Việt Nam liên kết với Goco Spa – một thương hiệu spa lớn trên toàn cầu.

Các bungalow được thiết kế gần gũi với thiên nhiên tại Goco Spa Hồ Tràm

Đại diện Goco Spa cho biết sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Charm Resort Hồ Tràm với diện tích 5.000m2, sẽ là nơi cung cấp các liệu pháp chữa bệnh chuyên biệt dựa trên 6 nền tảng chính, bao gồm: điều trị & phòng ngừa, phục hồi & bảo vệ, tắm & tái tạo, vận động & tái tạo, cân bằng & tái tập trung, nuôi dưỡng & tái tạo.

Trung tâm còn có các cửa hàng ăn uống phục vụ nhiều món ăn có lợi cho sức khỏe và đồ uống giải khát từ thiên nhiên.

Sự đa dạng và phong phú của các loại hình dịch vụ giúp Goco Spa Hồ Tràm đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả gia đình, nhóm khách trong nước và khách du lịch quốc tế đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư giãn và thoải mái. trẻ hóa thường xuyên.

Goco Spa sẽ mang đến cho trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Charm Resort Hồ Tràm những dịch vụ cao cấp

Có thể nói, sự hợp tác giữa Charm Group và Goco Spa đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tại Hồ Tràm nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngành du lịch Việt Nam đã bắt đầu có những trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô lớn với chất lượng sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

Như vậy, khách hàng trong nước không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc bay sang nước ngoài để tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao. Đồng thời, Goco Spa Hồ Tràm cũng hội đủ yếu tố để thu hút khách du lịch quốc tế – nhóm khách hàng có khả năng lưu trú lâu dài và sẵn sàng chi tiền cho những tiện ích tốt nhất.

Mặt khác, các chương trình trị liệu thường kéo dài vài ngày và lặp đi lặp lại. Như vậy, trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ tạo ra hiệu ứng kích cầu khiến khách hàng quay lại thường xuyên và chi tiêu nhiều hơn.

Cộng hưởng giữa tiềm năng của trung tâm chăm sóc sức khỏe và chính sách chia sẻ 90% lợi nhuận cho khách hàng (bao gồm cả dịch vụ cho thuê phòng, F&B và trung tâm chăm sóc sức khỏe) là lợi thế riêng giúp Charm Resort Hồ Tràm chiếm được cảm tình của giới đầu tư.

Xem thêm thông tin về dự án Charm Resort Hồ Tràm, Goco Spa Hồ Tràm: https://goco.charmresorthotram.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.