tía ghi điểm vì khéo chăm ốm nhỏ sơ sinh tại khóa học tập tiền sản 125 –

Mẹ và Bé
Rate this post

Ngày 17 – 18/05/2014, Kids Plaza đã tổ chức thành công khóa học tập tiền sản thứ 125 tại 374 Xã Đàn – Hà Nội Thủ Đô.

Buổi học tập trình làng đúng giờ và có sự tham gia của hơn 50 phụ thân u.  Giảng viên của lớp học tập là cán bộ tới từ phòng xét nghiệm Việt Pháp và Hội nữ hộ sinh Hà Nội Thủ Đô, năng nổ và giàu kiến thức, đã truyền đạt hầu hết kiến thức và kỹ năng quan trọng cho những phụ thân u xung quanh chủ đề: Làm u an toàn và đáng tin cậy, nuôi con cái bằng sữa u, chăm sóc ốm nhỏ yêu…

Sau phần học tập lý thuyết là phần thực hành chăm sóc ốm nhỏ, thu hút sự coi xét của toàn bộ những phụ thân u trong lớp học tập. sau khoản thời hạn được giảng viên hướng dẫn phương pháp mát sa, tắm cho ốm nhỏ, có lẽ toàn bộ những phụ thân u đều thấy tự tín hơn. quan trọng đặc biệt thú mùi vị khi giảng viên mời những phụ thân u tham gia phần thực hành, thì có 2 ông tía đã tỏ ra rất khôn khéo và hoàn thành xuất sắc bài thực hành trước việc thán phục của toàn bộ mọi người.

Phần ở đầu cuối trong buổi học tập, những thắc mắc, lo âu của những u quan hệ tới sinh đẻ và chăm sóc ốm nhỏ đều được những giảng viên giải đáp tỉ mỉ, chu đáo. những phụ thân u rất vui khi được nhận quà tặng từ nhà tài trợ lớp học tập tiền sản trong phần tham gia vấn đáp thắc mắc kiếm tra kiến thức và kỹ năng đã học tập tức thì tại lớp.

 

trước khi buổi học tập kết thúc, Kids Plaza gửi tặng toàn bộ những u bầu tham gia lớp học tập tiền sản voucher ưu đãi sắm sửa đồ sơ sinh an toàn và đáng tin cậy cho ốm nhỏ.

Một u bầu đã từng học tập tiền sản ở nơi khác cho biết thêm khi tới học tập tiền sản tại Kids Plaza, cảm thấy trọn vẹn khác kỳ lạ vì không khí học tập hành sôi sục, thân thiện của lớp. quan trọng đặc biệt, không những có u bầu non được tham gia lớp học tập tiền sản của Kids Plaza, mà u bầu còn trọn vẹn có thể đăng ký cho tía em ốm nhỏ hoặc người thân khác cùng đến học tập. Điều này khiến cho u bầu cảm thấy được share trách nhiệm chăm sóc em ốm nhỏ với người thân yêu nhất của tớ.

nếu như bạn đang sẵn sàng làm u, bạn mong ham mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt hơn hết để chăm sóc ốm nhỏ, hãy đăng ký học tập tiền sản tại Kids Plaza TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published.