‘Thuyền trưởng’ lên tiếng, cuộc ‘hoán đổi giấc mơ’ của MU coi như hoàn tất

Khám phá
Rate this post

Trước việc phải tăng cường hàng công cho mùa giải mới, MU đã nhận một “gáo nước lạnh” cho cuộc trao đổi mà hàng triệu CĐV Quỷ đỏ mong muốn.

Nghe nội dung bài viết

Manchester United đã mang về thành công Casemiro cách đây ít ngày, nhưng hàng công mới thực sự là vấn đề lớn nhất của Quỷ đỏ lúc này. Đã có nhiều tin đồn về việc MU muốn có được ngôi sao Pulisic hiện thuộc biên chế của Chelsea, và đội trưởng Maguire sẽ được đưa ra như một phần của cuộc đàm phán. Tuy nhiên mới đây, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

'Thuyền trưởng' lên tiếng, MU 'hoán đổi giấc mơ' coi như chết 174904
Trước đó, việc Chelsea muốn hoán đổi Maguire và Pulisic khiến các CĐV của đội bóng rất bất ngờ. Ảnh: internet

Theo Mirror Football, Pulisic sẵn sàng cạnh tranh một suất đá chính trong đội hình Chelsea thay vì ra đi. Tuy nhiên, nếu buộc phải “chia tay” Stamford Bridge, cầu thủ này cũng muốn góp mặt ở một đội bóng được thi đấu tại Champions League thay vì góp mặt ở đội bóng đang “xếp cuối bảng” như MU.

'Thuyền trưởng' lên tiếng, MU 'hoán đổi giấc mơ' coi như chết 174905
Mong muốn của Pulisic là tiếp tục cống hiến cho Chelsea. Tuy nhiên, nếu phải ra đi, đó chắc chắn sẽ không phải là MU. Ảnh: Getty

Trước đó, MU nổi lên là một trong những CLB gửi lời “cầu hôn” đầu tiên tới Pulisic sau khi “đội trưởng nước Mỹ” được cho là đang dần đánh mất vị thế ở Chelsea. Ngoài ra, việc Pulisic có thể thường xuyên thi đấu để “giữ chân” chuẩn bị cho World Cup 2022 tại Qatar diễn ra vào tháng 11 tới cũng rất quan trọng đối với Pulisic.

Sau khi nhận được sự quan tâm, phía Chelsea cũng bày tỏ mong muốn MU để Maguire vào như một phần của cuộc trao đổi. Tuy nhiên, theo Sky Sports, MU dường như vẫn chưa nhận được lời mời nào từ The Blues cho vị thuyền trưởng của họ.

'Thuyền trưởng' lên tiếng, MU 'hoán đổi giấc mơ' coi như chết 174906
MU có thể quan tâm đến Pulisic, nhưng đó không phải lý do họ để đội trưởng của mình ra đi. Ảnh: Getty

Ngoài Pulisic, từ trước đến nay, MU luôn “nhắm” tới nhiều cái tên khác. Tuy nhiên, việc không được tham dự Champions League mùa này khiến nhiều ngôi sao phải từ chối họ như tuyển thủ Mỹ.

'Thuyền trưởng' lên tiếng, MU 'hoán đổi giấc mơ' coi như chết 174907
Nhiều cái tên đã lọt vào tầm ngắm của MU, nhưng Champions League luôn là lý do khiến họ bị loại. Ảnh: internet

Dù sao, tiếng nói của “người trong cuộc” khiến thương vụ này coi như đã kết thúc. Pulisic sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chelsea và Maguire vẫn sẽ là “nỗi ám ảnh” của người hâm mộ Quỷ đỏ. Nhưng nên nhớ, những tin đồn cho thấy MU vẫn còn hơn 10 bàn thắng khác trên thị trường, họ vẫn rất “ung dung” cho những lựa chọn tiếp theo.

‘Kính thưa’ Ten Hag có động thái lạ, Ronaldo coi đó là ‘ước mong được gặp’

Cristiano Ronaldo chính thức lên tiếng về tương lai

Pulisic đã nhiều lần trở thành người hùng của Chelsea. Nguồn: Dugout

Leave a Reply

Your email address will not be published.