Thương hiệu tạo niềm tin

Khám phá
Rate this post

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một giá trị hoàn hảo, sang trọng nhưng rất bình dân, thương hiệu thời trang nam nữ TEZO của Công ty Cổ phần Thời trang TEZO đã tạo cho mình một hướng đi riêng. Chuỗi 16 showroom của TEZO đang hoạt động tại 9 tỉnh thành là điểm đến uy tín và hấp dẫn của khách hàng.

Thời trang TEZO: Thương hiệu tạo nên niềm tin
Tập thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty Cổ phần Thời trang TEZO

Hoạt động trong ngành thời trang có tính cạnh tranh cao, do đó, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Thời trang TEZO do một nhóm bạn trẻ thuộc thế hệ 9x sáng lập đã không ngừng trau dồi. , bồi dưỡng và nâng cao kiến ​​thức thời trang. Doanh nghiệp luôn chú trọng phát huy tính sáng tạo, đổi mới để thích ứng kịp thời với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trước mỗi sản phẩm mới, hay mở rộng thị trường, TEZO luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc, quy trình sản xuất sản phẩm cũng như hình thành và định hình các ý tưởng hoạt động, do đó, các sản phẩm thời trang mang thương hiệu TEZO luôn đáp ứng được thị hiếu cao của khách hàng và từng bước khẳng định uy tín của mình, chất lượng và thị phần trên thị trường.

Việc xây dựng thương hiệu thời trang thuần Việt dành cho người Việt là mục tiêu và hướng phát triển của doanh nghiệp, nhằm xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng quy mô lớn và chuyên nghiệp.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty, đến nay, thương hiệu thời trang TEZO đã xây dựng và đưa vào hoạt động chuỗi 16 showroom tại 9 địa điểm. tỉnh, thành phố.

TEZO Fashion - địa chỉ tin cậy của khách hàng
TEZO Fashion – địa chỉ tin cậy của khách hàng
Rất nhiều khách hàng

Giám đốc điều hành, người sáng lập Công ty Cổ phần Thời trang TEZO, Nguyễn Xuân Hòa cho biết:

Tuy mới đi vào hoạt động (năm 2021) nhưng Công ty đã có một quá trình dài ấp ủ, chuẩn bị cho việc nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác và đào tạo nguồn nhân lực cũng như tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu. thương hiệu, xác định chính xác và đánh đúng phân khúc thị trường, để tạo ra hướng đi riêng, khác biệt cho mình.

Mục tiêu của thời trang TEZO là đến năm 2027 sẽ “phủ sóng” các showroom trên toàn quốc để phục vụ đông đảo người tiêu dùng trong nước và tìm kiếm cơ hội giới thiệu sản phẩm thời trang Việt Nam ra nước ngoài.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Thời trang TEZO không chỉ chú trọng phát triển thương hiệu, quảng bá, phân phối các sản phẩm thời trang nam nữ thông qua hệ thống showroom mà còn tích cực kinh doanh trên hệ thống thương hiệu. website thương mại điện tử tại website: www.tezo.vn, với giao diện được xây dựng đẹp mắt, thân thiện, tốc độ truy cập nhanh, giúp khách hàng có đầy đủ thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm.

Công ty cổ phần thời trang TEZO
Thương hiệu thời trang TEZO tạo niềm tin
Thời trang TEZO: Thương hiệu tạo nên niềm tin

Ông Nguyễn Xuân Hòa nhấn mạnh:

Với tầm nhìn: “Trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích nhất, phục vụ nhiều tầng lớp khách hàng”, công ty mong muốn mang lại niềm tin và niềm tự hào cho người Việt bằng những sản phẩm thời trang uy tín. và dịch vụ chất lượng cao.

Mục tiêu phát triển của doanh nghiệp là “lấy sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại” làm phương hướng xuyên suốt. Chất lượng sản phẩm cao nhưng giá cả lại luôn sát với mức bình dân nên sản phẩm thời trang thương hiệu TEZO đến tay người tiêu dùng ngày càng nhiều.

Thu Hương – Minh Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published.