Thương hiệu mỹ phẩm lâu đời Weleda lạc quan về thị trường Trung Quốc

Khám phá
Rate this post


BNEWSCông ty sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tự nhiên Weleda đã công bố kế hoạch mở rộng kinh doanh và tung ra sản phẩm mới tại thị trường Trung Quốc.

Weleda, một công ty sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tự nhiên, đã công bố kế hoạch mở rộng kinh doanh và tung ra các sản phẩm mới tại thị trường Trung Quốc, trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến Trung Quốc. bảo vệ môi trường và các giải pháp bền vững.

Trao đổi với báo chí, bà Brigitte Huang, Giám đốc điều hành Weleda Hong Kong (Trung Quốc) cho biết, trong thời gian COVID-19 bùng phát, người tiêu dùng Trung Quốc có xu hướng chuyển từ mua sắm tại cửa. hàng hóa để mua sắm trực tuyến.

Theo đó, khối lượng bán lẻ thương mại điện tử tại Trung Quốc tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng và giành thêm thị phần từ các thị trường bán hàng trực tiếp và vô hình trung, tạo điều kiện cho nhiều thương hiệu quốc tế dễ dàng tiếp cận thị trường. nhiều trường học Trung Quốc hơn.

Theo bà Huang, trước tình hình đó, cùng với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động tại thị trường này, Weleda quyết định lên kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Trung Quốc với nhiều loại sản phẩm mới.

Một trong những xu hướng tiêu dùng thú vị nhất ở Trung Quốc là nhu cầu ngày càng tăng đối với mỹ phẩm có nhiều thành phần tự nhiên, giám đốc điều hành cho biết. Nhu cầu này phản ánh ưu tiên bảo vệ môi trường và đảm bảo tính bền vững của xu hướng tiêu dùng ở quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và không thử nghiệm trên động vật, Weleda nhận thấy hãng có nhiều lợi thế và triển vọng phát triển tại thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, mục tiêu của công ty là cung cấp các sản phẩm tự nhiên với giá cả phải chăng, phù hợp với lựa chọn tiêu dùng của đại đa số người dân Trung Quốc.

Bất chấp những khó khăn kinh tế Trung Quốc thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh, Weleda vẫn tự tin khi quyết định mở rộng sân chơi tại thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra, bà Huang nhấn mạnh Weleda sẽ tiếp tục duy trì sự hiện diện tại các sự kiện trong nước và quốc tế, trong đó, sự kiện mới nhất mà công ty này tham gia là Hội chợ hàng tiêu dùng quốc tế Trung Quốc. Thứ hai, khai mạc vào ngày 26/7, tại thành phố Hải Khẩu, thủ phủ tỉnh Hải Nam, miền nam Trung Quốc.

Năm nay, ngoài việc tham dự Triển lãm Sản phẩm Tiêu dùng và Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc tại thành phố Thượng Hải, Weleda sẽ lần đầu tiên tham gia triển lãm các sản phẩm làm đẹp của Trung Quốc.

Weleda được thành lập năm 1921 tại Thụy Sĩ, được biết đến là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ hàng đầu thế giới. Sản phẩm của hãng được ưa chuộng và ưa chuộng tại các nước Châu Âu như Pháp, Đức, Thụy Sĩ, …. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published.