Thương hiệu 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam

Khám phá
Rate this post

Thương hiệu 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Ra đời từ sự thấu hiểu những vấn đề khó nói của người phụ nữ Việt Nam, Dạ Hương để lại ấn tượng là một người bạn tâm giao luôn thấu hiểu những điều thầm kín nhất của người phụ nữ. Hơn 20 năm trước, phụ nữ Việt Nam vô cùng thiệt thòi trước thị trường khan hiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thân thiết.

Các bà, các mẹ chủ yếu sử dụng các sản phẩm dạng bột đóng gói. Một số loại còn chứa chất sát khuẩn mạnh gây khô rát, một số loại khác được nhập khẩu có cơ địa và thành phần không phù hợp với tâm sinh lý của phụ nữ Châu Á.

Hiểu được những bí quyết đó, động lực lớn nhất của công ty dược phẩm Hoa Linh lúc bấy giờ là có thể sản xuất ra loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, phù hợp với sinh lý. Phụ nữ Á Đông, giúp phụ nữ Việt Nam được chăm sóc sức khỏe sinh sản từ những điều đơn giản nhất.

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, Dạ Hương tiếp tục phấn đấu cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí phù hợp với tâm sinh lý của phụ nữ Á Đông. Dòng sản phẩm mới ra đời với mong muốn phụ nữ Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của chị em. Đây là kết quả của tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và luôn tìm tòi học hỏi của Dạ Hương.

Thương hiệu 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt - Ảnh 2.

Gần 20 năm bền bỉ đồng hành cùng hạnh phúc của người phụ nữ Việt Nam qua các thế hệ

“Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày đã dần trở thành thói quen không thể thiếu của chị em phụ nữ” là thành quả nỗ lực bền bỉ trong gần 20 năm qua của Dạ Hương nhằm giáo dục ý thức chăm sóc sức khỏe. khả năng sinh sản của phụ nữ trên khắp Việt Nam. Dạ Hương mong muốn lan tỏa một nhận thức mới: Chăm sóc sức khỏe sinh sản là nhu cầu chính đáng và cần thiết của tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ.

Để đạt được kết quả này, Dạ Hương đã tổ chức hàng trăm buổi tuyên truyền, tư vấn tại các khu công nghiệp, cho các cô dâu sắp cưới, nữ sinh, thanh niên trên cả nước … nhằm bình thường hóa việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Bởi Dạ Hương tin rằng phụ nữ sẽ hạnh phúc và tiến bộ hơn nếu cuộc sống của họ không bị cản trở bởi những vấn đề khó khăn.

Thương hiệu 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Như một bông hoa lặng lẽ tỏa hương, Dạ Hương đã thực sự trở thành người bạn thân thiết của phụ nữ Việt Nam gần 20 năm qua, giúp họ dần thay đổi quan niệm về cách chăm sóc vùng nhạy cảm. Từ chỗ ngại ngùng, thiếu chú ý và thiếu hiểu biết, ngày nay việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đã trở thành thói quen không thể thiếu của chị em phụ nữ.

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, Dạ Hương tiếp tục sứ mệnh của mình với cam kết đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ Việt trong việc chăm sóc sức khỏe con gái tuổi mới lớn thông qua các hoạt động: Tư vấn sinh lý, xuất bản cẩm nang cho bạn gái, chăm sóc sức khỏe học đường .. .

“Sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam của Dạ Hương không chỉ dừng lại ở thế hệ những người mẹ, người bà từ 20 năm trước, sứ mệnh đó sẽ tiếp tục trên hành trình phát triển của thương hiệu. Đó chính là lý do chúng tôi khởi động chiến dịch Gõ cửa Cánh cửa Thời đại mới để một lần nữa góp phần thay đổi nhận thức của các bà, các mẹ trong việc quan tâm đến sức khỏe sinh sản của con gái mình ngay từ tuổi dậy thì; trở thành người kết nối mẹ con vào thế giới của nhau. Đây vẫn là câu chuyện về sứ mệnh, nhưng nó là một sứ mệnh cao cả khi chúng tôi đặt vào đó những vấn đề xã hội như sự thay đổi tâm sinh lý của trẻ em gái ngày nay, cũng như khoảng cách thế hệ giữa mẹ và con gái … “, bà Nguyễn Thị Thùy Dung, Giám đốc sản phẩm chia sẻ. của Công ty Dược phẩm Hoa Linh.

Bên cạnh việc tích cực chăm sóc, giáo dục sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, Dạ Hương còn đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, tôn vinh phụ nữ Việt Nam như: Học bổng Dạ Hương chung sức cùng nữ bác sĩ tương lai, tài trợ cho Đài THVN giải bóng chuyền nữ quốc tế, chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam …

Thương hiệu 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt - Ảnh 4.

Học bổng Dạ Hương đã trao hơn 1.000 suất học bổng cho nữ sinh các trường Đại học Y Dược.

Thương hiệu 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam - Ảnh 5.

Trong hành trình phát triển của mình, mỗi chương trình Dạ Hương thực hiện đều xuất phát từ sự quan tâm, thấu hiểu và tôn trọng phụ nữ. Hành trình đó đã và đang tiếp tục từng ngày trong gần 20 năm qua, góp phần nâng cao sức khỏe sinh sản, mang lại hạnh phúc và tiến bộ cho các thế hệ phụ nữ Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.