Thời trang bùng nổ… NASA

Khám phá
Rate this post

>> Thương hiệu thời trang Shein bắt đầu “dính” đòn

NASA là một mặt hàng phổ biến trong các cửa hàng H&M và Urban Outfitter

NASA là một mặt hàng phổ biến trong các cửa hàng H&M và Urban Outfitter

Những chiếc áo phông in logo NASA đang là món đồ ăn khách tại các cửa hàng H&M và Urban Outfitter – ngay cả những người nổi tiếng như Dua Lipa, Chris Evans hay Ariana Grande cũng đua nhau diện.

Xu hướng này một phần xuất phát từ Coach khi hãng này tung ra một dòng quần áo của NASA vào năm 2017. Dòng này sử dụng logo “con rắn”, một phiên bản cũ mà NASA hiện đã thay thế bằng một phiên bản “hiện đại”. hơn. Đây cũng là lần đầu tiên cơ quan này cho phép sử dụng logo cũ cho mục đích thương mại.

Kể từ đó, hàng hóa mang thương hiệu NASA đã tăng vọt, theo Bert Ulrich, người giám sát việc sử dụng các biểu trưng của NASA. Ulrich nói với CNN rằng, trước năm 2017, anh chỉ nhận được khoảng 5-10 yêu cầu phê duyệt logo một tuần. Con số đó hiện là gần 225 lượt / tuần và vào năm 2021, đó là kỷ lục của hơn 11.000 yêu cầu.

Không chỉ các nhà mốt “bình dân”, ngay cả những thương hiệu xa xỉ như Balenciaga cũng không nằm ngoài xu hướng. Bộ sưu tập NASA của họ với các món đồ từ $ 150 đến $ 5,050 thậm chí còn hoành tráng hơn với đủ loại áo khoác, áo phông có hoa văn, túi xách và tất cả.

Ngay cả những thương hiệu xa xỉ như Balenciaga cũng không ngoại lệ

Ngay cả những thương hiệu xa xỉ như Balenciaga cũng không ngoại lệ

>> Thời trang, mỹ phẩm nam?

Bộ cánh khổng lồ ngoài đời thực được Balenciaga “thu nhỏ” thành một chiếc áo khoác Trái đất thoải mái, “vừa vặn”, có nhiều túi đựng đồ, điểm nhấn màu đỏ và một loạt các hình thêu tùy chỉnh. chủ đề không gian. Họ cũng có ba lô màu trắng nổi bật với logo NASA được thêu màu đỏ. Mỗi bộ quần áo thậm chí còn có một bảng tên (một chiến thuật tiếp thị được cá nhân hóa) để người mặc không bị nhầm lẫn với các “phi hành gia” khác.

Sự phổ biến này một phần là do các thương hiệu có thể sử dụng logo này miễn phí. NASA là một cơ quan chính phủ, vì vậy nhiều tài sản của NASA thuộc phạm vi công cộng. Hầu như bất kỳ ai cũng có thể sử dụng miễn phí biểu trưng của cơ quan – miễn là thiết kế được gửi đến Văn phòng Truyền thông Đa phương tiện của NASA và cơ quan này xem xét từng mục đích. sử dụng cụ thể.

ĐÂY CHÍNH LÀ NÓ

Nếu không săn được vé lên vũ trụ cùng Jeff Bezos (có giá lên tới cả triệu USD), bạn vẫn có cơ hội “nhập vai” phi hành gia ngoài đời thực. Tất nhiên với một mức giá rẻ hơn nhiều.

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.