Thí sinh ôm bụng bầu 6 tháng đi thi nhan sắc khiến cư dân mạng phát ngán

Khám phá
Rate this post

Dù đang ôm bụng bầu nhưng thí sinh này vẫn catwalk và hô vang tên mình.

Trong các cuộc thi nhan sắc, bên cạnh những thí sinh vừa có ngoại hình xinh đẹp, vừa có học vấn cao thì cũng có không ít trường hợp “dở khóc dở cười” khiến người ta không thốt nên lời.

Mới đây, một thí sinh trong một cuộc thi sắc đẹp đã khiến cư dân mạng “hoang mang, ngỡ ngàng,” lộn ruột “khi ôm bụng bầu đi thi.

Thí sinh ôm bụng bầu 6 tháng đi thi hoa hậu khiến cư dân mạng ngán ngẩm-1

Theo đó, tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2022, Đặng Thị Huyền, đại diện Ninh Bình xuất hiện với bụng bầu vượt mặt.

Mặc dù vậy, cô vẫn mặc bikini và quần dài với khăn lụa quấn quanh eo. Vì đang mang bầu nên Đặng Thị Huyền phải thay đôi giày cao gót bằng một đôi giày đế bệt. Nhưng dù diện một đôi giày cao gót, Đặng Thị Huyền vẫn lép vế hơn hẳn so với chiếc micro.

Thí sinh ôm bụng bầu 6 tháng đi thi hoa hậu khiến cư dân mạng ngán ngẩm-2

Mọi người hoang mang trước thể lệ cuộc thi, thắc mắc tại sao ban tổ chức vẫn cho thí sinh đang mang bầu tham gia. Được biết, Đặng Thị Huyền đang mang thai tháng thứ 6 nên cơ thể tăng cân khá nhiều khiến việc di chuyển có phần nặng nề.

Từ trước đến nay, chưa có cuộc thi nào cho phụ nữ mang thai tham gia vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Nhìn cô nàng catwalk vô cùng vui vẻ, nhiều người không khỏi lo lắng.

Thí sinh ôm bụng bầu 6 tháng đi thi hoa hậu khiến cư dân mạng ngán ngẩm-3

Trước hình ảnh này, nhiều người cảm thấy ngán ngẩm khi các cuộc thi nhan sắc xuất hiện tràn lan. Bên cạnh những đấu trường nhan sắc lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt …, có rất nhiều cuộc thi nhỏ lẻ mọc lên như nấm trong 6 tháng đầu năm 2022.

Đã có khoảng 20 cuộc thi sắc đẹp diễn ra và khoảng 60 người đẹp đã đăng quang Hoa hậu, Á hậu. Các cuộc thi liên tục ra đời nhờ Nghị định 144 (có hiệu lực từ tháng 2/2021) cho phép người tổ chức chỉ cần thông qua UBND cấp tỉnh – nơi tổ chức sự kiện.

Thí sinh ôm bụng bầu 6 tháng đi thi hoa hậu, dân mạng ngán ngẩm -4

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published.