Thế giới di động đóng cửa chuỗi kinh doanh thời trang AVAFashion

Khám phá
Rate this post

Câu trả lời Thiếu niênÔng Đặng Thanh Phong – Giám đốc Truyền thông Thế giới Di động xác nhận, công ty đã đóng cửa thương hiệu AVAFashion; trong đó AVAJi ngừng bán đồ trang sức và mắt kính, chỉ giữ lại mảng kinh doanh đồng hồ.

Ông Phong cho biết: “Sau khi thử nghiệm, Thế giới Di động nhận định hai phân khúc AVAKids và An Khang, AVASport có thể đi nhanh và nhân rộng nên sẽ dành nguồn lực cho các mảng này”.

Tính từ thời điểm ra mắt cùng lúc 5 thương hiệu vào ngày 10/1/2022 đến nay là 6 tháng, cho thấy Thế giới Di động đã chuẩn bị sẵn sàng để cắt giảm những thương hiệu không đáp ứng được kỳ vọng mà tập đoàn đặt ra. ngoài.

Trang web bán hàng của AVAFashion kể từ ngày 29/6 cũng đã chuyển hướng sang trang của nhãn hàng quần áo thể thao AVASport..

\N

Thế giới Di động đóng cửa chuỗi kinh doanh thời trang AVAFashion - ảnh 1

Trang web AVAFashion ngừng hoạt động vào cuối tháng 6, chuyển hướng truy cập sang AVASPort

Động thái này diễn ra sau việc Tập đoàn MWG liên tục cắt giảm chuỗi Bách hóa xanh kém chất lượng nhằm tối ưu hóa, chuẩn hóa giao diện và hoạt động.

Các thương hiệu ra mắt vào năm 2022 như AVAKids, AVASport và AVACycle hiện đang có kết quả tốt. Riêng AVAKids đặt mục tiêu sẽ có 200 cửa hàng vào cuối năm nay. Mới đây, Thế giới Di động cũng công bố khai trương chuỗi nhà thuốc An Khang thứ 500, trong đó nhấn mạnh kế hoạch đạt 800 cửa hàng vào cuối năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.