Thấy mẹ bầu Son Ye Jin xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ của Hyun Bin

Khám phá
Rate this post

Sau khi hưởng tuần trăng mật ngọt ngào và thông báo mang thai con đầu lòng, Hyun Bin và Son Ye Jin đều đã quay trở lại công việc. Trong khi Hyun Bin chuẩn bị phát hành một bộ phim Đối tác không thiện chí 2 tháng 9 tới, Son Ye Jin cũng tham gia một số CF quảng cáo.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Son Ye Jin nhẹ nhàng xoa bụng khi chụp ảnh. Nữ diễn viên lộ bụng bầu khá rõ và gương mặt bầu bĩnh siêu đáng yêu.

Mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ khi làm việc Ảnh 1

Cụ thể, Son Ye Jin đã có buổi ghi hình cho một nhãn hàng mà cô đang làm đại diện. Nữ diễn viên hớp hồn khán giả khi diện váy trắng thướt tha. Cô liên tục tươi cười trò chuyện với những người có mặt tại trường quay.

Mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ khi làm việc Ảnh 2

Sau khi kết thúc buổi làm việc, nữ diễn viên tham gia chụp ảnh tập thể cùng cả đoàn phim. Dù có vẻ khá mệt mỏi sau thời gian dài làm việc nhưng mẹ bầu vẫn kiên nhẫn đứng rất lâu để chụp ảnh cùng mọi người, miệng luôn nở nụ cười tươi.

Đặc biệt, khi chụp ảnh, cô đưa tay xoa bụng như muốn vuốt ve thiên thần nhỏ của mình, khoảnh khắc này đã được ghi lại và ngay lập tức “gây bão” khi lan truyền trên mạng xã hội.

Xem thêm tại: Phim của Yoona và Lee Jong Suk đã phát sóng được 3 tập, vượt qua ‘Woo Young Woo’ của Park Eun Bin

Mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng và vỗ về thiên thần nhỏ khi làm việc Ảnh 3
Son Ye Jin xoa bụng khi chờ chụp hình.

Trên các diễn đàn, khán giả hết lời khen ngợi vẻ đẹp dịu dàng, nhân hậu của mẹ bầu Ye Jin. Bên cạnh đó, khoảnh khắc xoa bụng bầu không rõ là thói quen hay ngẫu nhiên nhưng cũng đủ khiến trái tim người hâm mộ tan chảy. Ngoài ra, đối với những người yêu mến cặp đôi và những người hâm mộ đã thân thiết theo dõi Ye Jin trong suốt hơn 20 năm, đây được coi là khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng và xúc động.

Hyun Bin và Son Ye Jin lần đầu tiên hợp tác với nhau trong một bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử nhưng đã có duyên gặp gỡ và đứng chung sân khấu nhiều lần trước đó. Năm 2019, cặp đôi chinh phục màn ảnh nhỏ toàn cầu với cơn sốt mang tên Đích thân vào bạn. Đây là dự án mang về cho Hyun Bin chiếc cúp Daesang tiếp theo trong sự nghiệp, sau Khu vườn bí mật.

Mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ khi làm việc Ảnh 4

Xem thêm tại: Diễn viên Hàn đứng trước nguy cơ thất nghiệp khi nhân tố mới lên ngôi?

Leave a Reply

Your email address will not be published.