Thay đổi đáng kể để có đôi môi hồng hào hơn từ 5 thói quen chăm sóc đơn giản mà nhiều người hay quên

Khám phá
Rate this post

Thay đổi ngoạn mục để có đôi môi hồng hào hơn từ 5 thói quen chăm sóc đơn giản mà nhiều người hay quên - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Không ai muốn đôi môi của mình bị khô và nứt nẻ. Đó là lý do tại sao các mẹo chăm sóc tốt nhất này nên được tuân thủ để có đôi môi đẹp, khỏe mạnh và hồng hào!

Giết chết celk

Thay đổi ngoạn mục để có đôi môi hồng hào hơn từ 5 thói quen chăm sóc đơn giản mà nhiều người hay quên - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Loại bỏ vảy da chết khô bằng cách chải nhẹ môi bằng bàn chải đánh răng hoặc khăn mềm ướt. Bạn nên thực hiện cách này khoảng 1 lần / tuần, thường thì bạn có thể thực hiện vào các buổi sáng cuối tuần khi chưa định ra ngoài ngay vì sẽ khiến môi bạn sẽ hơi nhạy cảm.

Hydrat hóa

Thay đổi ngoạn mục để có đôi môi hồng hào hơn từ 5 thói quen chăm sóc đơn giản mà nhiều người hay quên - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Không giống như những vùng da còn lại, môi có xu hướng bị khô và nứt nẻ vì chúng không chứa tuyến dầu. Uống nhiều nước để môi không bị khô và bạn cần tránh liếm môi vì điều này cũng làm môi mất nước.

Bảo vệ và dưỡng ẩm

Thay đổi ngoạn mục để có đôi môi hồng hào hơn từ 5 thói quen chăm sóc đơn giản mà nhiều người hay quên - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Môi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời – đặc biệt là môi dưới. Điều đó có nghĩa là chúng là một điểm phổ biến của bệnh ung thư da. Vì vậy, điều SIÊU QUAN TRỌNG là sản phẩm môi ban ngày của bạn phải có SPF 15 hoặc cao hơn.

Bạn vẫn cần bảo vệ đôi môi và các vùng da còn lại của mình, ngay cả khi bạn đang đeo khẩu trang! Vào ban đêm, bạn nên chuyển sang một loại kem dưỡng ẩm để giúp chống lại tình trạng khô da vào ban đêm.

Sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm thường xuyên

Hãy nhớ thoa lại kem chống nắng sau mỗi hai giờ, đặc biệt là sau khi ăn hoặc uống. Rất hữu ích khi bạn để son dưỡng môi có SPF ở nhiều nơi. Nhiều người có một cái ở bàn làm việc, trong ví, tủ đầu giường và trong phòng tắm, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhớ áp dụng ngay sau khi đánh răng.

Quan tâm đến các sản phẩm môi

Thay đổi ngoạn mục để có đôi môi hồng hào hơn từ 5 thói quen chăm sóc đơn giản mà nhiều người hay quên - Ảnh 5
Hình minh họa: Internet

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng các sản phẩm phù hợp. Tìm kiếm các sản phẩm dành cho môi đã được trao giải khuyến nghị của Tổ chức Ung thư Da. Đảm bảo chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp và được kiểm định nghiêm ngặt để đôi môi của bạn luôn mềm mại và an toàn trước ánh nắng mặt trời.

Theo Skincancer

Leave a Reply

Your email address will not be published.