Tháp chăm sóc chât cho u bầu –

Mẹ và Bé
Rate this post

chính sách chăm sóc chât khi có bầu là rất quan trọng so sánh với toàn bộ u và nhỏ nhỏ. Một chính sách ăn đúng và đầy đủ chất sẽ tốt cho sức mạnh của u cũng như sự phát triển trọn vẹn của bầu nhi. u cần tuân thủ nguyên tắc chăm sóc chât “ăn no và ăn đầy đủ” trong thời kỳ có bầu. Để ăn no, u phải tăng suất mỗi ngày lên thêm ¼ nữa so sánh với khi chưa tồn tại bầu (ăn thêm suất hoặc ăn thành đa phần bữa). Hãy theo dõi Tháp chăm sóc chât dành riêng cho u có bầu để đảm bảo chính sách ăn hợp lý nhé.

group hoa quả như gạo, bánh mỳ, hoa quả:

Từ 6 đến 11 lần mỗi ngày. 1 lần: 1 lát bánh mỳ, nửa chén cơm hoặc nửa chén mì. những vitamin và chất xơ có trong đồ ăn sẽ hỗ trợ duy trì tích điện và phòng rời khó tiêu.

group rau quả như rau quả và trái cây:

Từ 2 đến 4 lần mỗi ngày. 1 lần: 1 lát dưa, 1 trái chuối, cam. những vitamin, muối khoáng và chất xơ có trong rau quả và trái cây sẽ hỗ trợ khung người và làn da mạnh khỏe mạnh mạnh. Ngoài ra còn làm phòng rời khó tiêu.

group Protein và chất đạm:

Từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. 1 lần: 60-90g cá hay thịt gà hoặc thịt heo nấu chín, 1 trứng gà hoặc nửa chén đậu. những đồ ăn như gà, cá, thịt, trứng và đậu hỗ trợ tạo xơ, xương và tạo máu.

group sữa và những dược phẩm từ sữa:

Từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. 1 lần: 1 cốc sữa ít béo hoặc 1 ly yaourt. đồ ăn từ sữa giàu can xi, cần cho toàn bộ u bầu và bầu nhi. Nên uống những loại sữa có chất béo thấp.

Nước:

Uống tối thiểu 8 cốc nước hoặc sinh tố trái cây mỗi ngày. Nước và sinh tố trái cây hỗ trợ phòng ngừa khó tiêu và hỗ trợ u cùng nhỏ nhỏ mạnh khỏe mạnh mạnh

những thức ăn u cần rời khi có bầu:

rời thức ăn thô, quá ngọt, mặn hoặc có đa phần dầu mỡ, những đồ uống có gas, bia rượu. thuốc lá, cafein……

Theo: dinhduongkhimangthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.